Share:

Điểm Tô Thêm Phong Cách Thời Trang Năng Động Và Cá Tính Mạnh Mẽ Với Chiếc Đồng Hồ Police Chính Hãng Trên Tay

Đôi nét về Police Watch: Police là một thương hiệu thời trang nổi tiếng bật nhất của Ý ra đời vào năm 1980. Đây là một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngoài thì trường mắt kính lớn mạnh ra, thì thương hiệu thời trang Police còn tập trung quản bá các sản phẩm như nước hoa, trang sức,…. Đặc biệt là với giới trẻ ngoài những phụ kiện thời trang đó ra thì những chiếc đồng hồ Police không chỉ thời trang mà chúng còn mang một nét đột phá riêng, một cá tính mạnh mẽ và rất hiện đại thì cũng rất được giới trẻ chú ý đến.  Khởi đầu từ năm 1980, tại 1 vùng đất rất đẹp gần Venice – Ý. Police đã tái thiết lập 1 thời đại thời trang mới trong phong cách của họ, trong đó không còn những quan điểm cổ hủ, nguyên tắc mà thay vào đó là những thách thức của sự tự do và sáng tạo. Trong cái gọi là " Italian Dream (giấc mơ của Ý) " bên trong đó chứa đầy khát vọng trở thành 1 thành phố bóng đá và 1 thủ đô của thời trang duy nhất trên thế giới. Và những quan điểm đó đã hình thành và trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo co những nhà thiết kế thời trang của Ý đã tạo dừng ra thường hiệu P đầy khát vọng và đầy chất hiện đại trong đó.

Sự đột phá và cá tính mạnh mẽ được thể hiện qua những đường nét thiết kế của đồng hồ Police thể hiện rõ nét nhất qua những mẫu đồng hồ nam. Với những thiết kế thật đột phá đã làm bao nhiêu các bạn nam và đấng mày râu phải ngất ngay, những nét thiết kế huyền bí trên dây đeo đồng hồ đã làm cho những mẫu đồng hồ Police trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài ra những thiết kế dành cho phái đẹp mà hãng phát triển với những mẫu mã sang trong và quý phái nhưng cũng không kém phần cá tính rất thích hợp với những bạn nữ trẻ trung và cá tính. 

[embedit snippet=”bao-hanh”]

Top 5 Mẫu đồng hồ Police Chính Hãng Được Ưa Chuộng Hiện Nay !

 

Mã Sản Phẩm:  13887MS/02M 

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Thép không gỉ

 

Mã Sản Phẩm: 13891JS/04 

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây da

 

Mã Sản Phẩm: 13896JSU/61 

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây da

 

Mã Sản Phẩm: 13837JSU/61 

Máy:  Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây da

 

Mã Sản Phẩm: 13937MS/04 

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây da

Ngày nay, nếu bạn đang muốn mua đồng hồ Police làm phụ kiện thời trang cho riêng mình hay làm quà tặng cho người thân và bạn bè thì tạo sao không thử một lần tìm đến cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều ( một cửa hàng chuyên bán đồng hồ Police khá nổi tiếng tại Việt Nam) để có được những sự trải nghiệm độc đáo và mới mẻ về dòng đồng hồ này. 

Những lý do tại sao mà bạn nên mua đồng hồ Police tại cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều:

 – Chế độ bảo hành cực cool: Khi mua hàng tại cửa hàng đồng hồ Hải Triều bạn sẽ nhận được một chế độ bảo đảm lên tới 5 năm ( 1 năm bảo hành của hãng và 4 năm tại cửa hàng) để bạn có thể yên tâm sử dụng.

 – Chế độ tư vấn: Đến đây bạn sẽ nhận được một chế độ tư vấn nhiệt tình và chu đáo, họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách thời trang của chính bạn.

 – Giá thành tốt: Khi bạn mua đồng hồ ở đây ngoài những được chế độ bảo hành cực đỉnh mà những chiếc đồng hồ của bạn mua với một mức giá khá hợp lý nếu bạn so sánh với ở chổ khác thì hiếm có chổ nào mang cho bạn một chế độ bảo hành an tâm để bạn sử dụng mà không lo nghĩ với một mức giá vô cùng hợp túi tiền.