Share:

Đồng hồ G-Shock Đã Khuynh Đảo Giới Trẻ Việt Như Thế Nào?

Những chiếc đồng hồ G-Shock với sức hút của cá tính riêng biệt đã chiếm được tình cảm của giới trẻ năng động trong thời gian vừa qua. Những sản phẩm đến từ thương hiệu hàng đầu Casio tiếp tục hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong thời gian đến với những đặc tính hoàn hảo của mình.

dong ho g-shock 5
Trào lưu của giới trẻ với sự năng động, cá tính

Đồng hồ G-Shock sức hút của thương hiệu và hiện đại

Đồng hồ G-Shock mang sức hút của thương hiệu hàng đầu Nhật Bản Casio. Qua đó, mọi người hoàn toàn tin tưởng về chất lượng trong thiết kế vững chắc. Song hành cùng đó là thiết kế cá tính khác biệt, đó là một hướng đi riêng đầy thách thức, nhưng những chiếc đồng hồ G-Shock đã sớm vượt qua để khẳng định mình.

dong ho g-shock 3
Sức hút đến những người nổi tiếng

Tất cả các chiếc đồng hồ G-Shock phải tuân theo quy tắc “Triple 10”, có nghĩa là đồng hồ có thể chịu được tác động khi rơi từ độ cao 10m, khả năng chịu áp lức nước của đồng hồ lớn hơn 10 ATM và tuổi tho pin ít nhất 10 năm.

Đồng hồ G-Shock đến bằng nét đẹp hiện đại, chinh phục giới trẻ bằng chính nét khác biệt. Kể từ khi ra mắt, những thế kế này luôn nằm trong tâm điểm của sự chú ý bởi những nét độc đáo đầy thú vị. Tất cả mang tinh thần trẻ trung năng động, tràn đầy năng lượng và là điểm đến cho những hành trình trải nghiệm thú vị.

Tìm hiểu thêm về những chiếc chiếc đồng hồ nam mới nhất tại >>> http://dong-ho-nam.com

Đồng hồ G-Shock khuynh đảo giới trẻ Việt

Những chiếc đồng hồ G-Shock ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam đã trở thành một hiện tượng và trào lưu trên thị trường đồng hồ. Đó là một ma lục hấp dẫn khó có thể nhận biết được, đến nay sức hấp dẫn này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

dong ho g-shock 4
Sức hấp dẫn như một ma lực

Những đặc điểm mang đồng hồ G-Shock đến giới trẻ năng động:

▪▪▪ Sắc màu cá tính: những màu sắc tinh tế, nổi bật và cá tính chính là sức hút quyền lực khó cưỡng. Nó mang đến vẻ đẹp của hiện đại với chất năng động trong những mảng màu mới lạ của thị trường đồng hồ.

dong ho g-shock 1
Màu sắc và thiết kế nóng bỏng, mạnh mẽ

▪▪▪ Thiết kế mạnh mẽ đầy sức hút: là một trong những chiếc đồng hồ có thiết kế mạnh mẽ, hướng đến sự năng động, những đường nét với những góc cạnh như một ma lực khó cưỡng.

▪▪▪ Chức năng đa dạng: Chức năng của đồng hồ G-Shock cũng là điều thu hút rất nhiều bạn trẻ, giúp họ dễ dàng trong những hoạt động hằng ngày, hoạt động thể thao, hay đi du lịch…Những chức năng nổi bật có thể kể tới của đồng hồ G-Shock nam như: Bộ bấm giờ, giờ kép, đèn led, đồng hồ đếm ngược, la bàn,…

dong ho g-shock 2
Thiết kế mang đến sự hòa hợp giữa nhiều yếu tố

▪▪▪ Giá cả phải chăng: với việc hướng đến những khách hàng trẻ, bởi vậy cho nên giá thành sản phẩm dành cho các khách hàng này là vừa tầm và đến gần gũi hơn cho những trải nghiệm tuyệt vời.

Điểm đến để chọn lựa những chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng

Đồng hồ Hải Triều với uy tín hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đồng hồ, là nhà phân phối hàng đầu với nhiều giải thưởng uy tín sẽ mang đến cho bạn Quyền được an tâm với nhiều chính sách chế độ bảo hành ưu đãi bật nhất.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, cùng tham khảo:

tuyet-pham-dong-ho-nam-cao-cap-chinh-hang-cho-dan-ong-2

Những chiếc đồng hồ G-Shock đang khuynh đảo thị trường đồng hồ

122_GA-110SL-4ADR

Đồng hồ G-Shock GA-110SL-4ADR với thiết kế đường phố mạnh mẽ khi vỏ và dây đeo bằng chất liệu nhựa cao cấp màu đỏ, dây đeo phủ trắng phản quang nổi bật, còn có đèn LED có độ chiếu sáng cao để nhìn mặt số, giá 4.928.000đ.

5_GD-120TS-1DR-1

Đồng hồ thể thao cao cấp GD-120TS-1DR nền đen tinh tế với chất liệu cao cấp siêu bền, vỏ ngoài màu đen mạnh mẽ, ngoài ra còn có viền đỏ bắt mắt, giá 2.903.000đ.

27_GD-120CM-5DR

Đồng hồ G-Shock GD-120CM-5DR có vỏ và dây đeo cao su được phủ màu ngụy trang quân đội độc đáo, mặt số điện tử có các tính năng tiện dụng, phủ hợp cho giới trẻ có phong cách đường phố có cá tính mạnh mẽ, giá 3.555.000đ.

45_GA-200RG-1ADR-1

Đồng hồ G-Shock GA-200RG-1ADR với chất lượng nhựa cao cấp bền bỉ, mặt đồng hồ có thiết kế khá độc đáo, cùng 2 mặt điện tử, còn có 3 kim chỉ tinh tế, giá 4.928.000đ.

NTLTRUONG