Share:

 Tô Điểm Cá Tính Năng Động Cho Các Bạn Nữ Với Những Mẫu Đồng Hồ Baby-G Chính Hãng!

Như bạn đã biết Baby-G là dòng đồng hồ nổi tiếng dành riêng cho các bạn nữ năng động và cá tính được sản xuất bởi hãng đồng hồ Casio, những chiếc đồng hồ baby-g được biết đến với khả năng chịu được va chạm cực tốt. Đối với các bạn nữ thích thể hiện cá tính và yêu thể thao thì việc sở hữu được một chiếc đồng hồ Baby-G sẽ giúp họ tăng thêm nét trẻ trung và năng động, hơn thế với những màu sắc sinh động nổi bật làm tăng thêm sự nổi bật trong phong cách thời trang của họ. Ngoài ra, chúng ta cũng không thể bỏ qua những tính năng hữu ích từ chiếc đồng hồ casio baby-g giá rẻ đem lại, với những tính năng báo thức và phát sáng trong những môi trường thiếu ánh sáng sẽ rất giúp ích trong công việc, cuộc sống hay những chuyến phiêu lưu thám hiểm của bạn.

 

[embedit snippet=”bao-hanh”]

 

Top 5 Mẫu Đồng Hồ Baby-G Chính Hãng Giá Rẻ Được Các Bạn Nữ Yêu Thích Nhất Hiện Nay!

 

Mã Đồng Hồ Hải Triều: BGA-151-7BDR
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Mặt kính: Kính Cứng

Mã Đồng Hồ Hải Triều: BGA-131-7BHDR
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Mặt kính: Kính Cứng

Mã Đồng Hồ Hải Triều: BGA-104G-5BDR
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Mặt kính: Kính Cứng

Mã Đồng Hồ Hải Triều: BGA-160-7B1DR
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Siêu Bền
Chất liệu dây:Nhựa Siêu Bền
Mặt kính: Kính Cứng

Mã Đồng Hồ Hải Triều: BGA-103-1BDR
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Mặt kính: Kính Cứng

Một số câu hỏi mà các bạn nữ thường đặt ra trước khi mua một chiếc đồng hồ Casio Baby-G làm phụ kiện thời trang cho riêng mình:

Câu hỏi thứ 1: Pin của chiếc đồng Baby-G Casio sử dụng được bao lâu???

Trả lời: Đồi với các đồng hồ điện tử (Quartz) của Casio thì pin là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của đồng hồ. Nếu pin tốt thì đồng hồ sẽ chạy rất ổn định và thời gian sử dụng được lâu. Hiên nay, các loại pin đồng hồ đeo tay casio thường có thời gian sử dụng từ 2 đến 3 năm. Tuy nhiên chúng ta cũng phải hiểu rằng thời gian sử dụng của Pin được tính kể từ khi nhà sản xuất nạp pin vào đồng hồ chứ không phải từ khi bạn mua để sử dụng thì pin nó mới hoạt động, vì vậy có một số trường hợp mới đeo được khoảng 2-3 tháng thì đã hết pin thì bạn sẽ nghĩ là cửa hàng đã lừa đảo bạn, nhưng thực sự không đúng như vậy. Nếu bạn rơi phải trưởng hợp này, bạn sẽ được thay pin mới hoàn toàn miễn phí nếu đồng hồ còn trong thời gian bảo hành và người bán hàng sẽ giải thích một cách rõ ràng vì sao sự cố này xảy ra để cho bạn hiểu rõ về sự có này.

Câu hỏi thứ 2: Tại sao máy của đồng hồ thường có sữ cố chạy nhanh chạy chậm hay bị chết là do đâu?????

Trả lời: Hiện nay, trên thị trường đồng hồ rất phổ biến các loại đồng hồ có máy được sản xuất từ Thuỵ Sĩ hay Nhật Bản, nhưng cũng có một ít sẽ do Trung Quốc sản xuất (thường rơi vào hàng có giá trị thấp, vỏ xỉ, vỏ mạ). Máy đồng hồ sau một thời gian vận hành có thể gặp các sự cố như chạy nhanh, chạy chậm hoặc lúc chạy lúc chết. Những sự cố này có thể khắc phục được vì nguyên nhân của nó có thể là do Pin yếu, bị rơi hay va chạm mạnh làm ảnh hưởng đến bộ mạch của máy. Nếu gặp những sự cố này, bạn nên đến các trung tâm bảo hành của hãng hay đến những trung tâm bảo hành có uy tín để họ có thể xác định được nguyên nhân chính xác và có phương án sữa chữa cho bạn.

Câu hỏi thứ 3: Dây và vỏ của đồng hồ Baby-G có thực sự tốt không ????

Trả lời: Đối với những loại đồng hồ Baby-G chính hãng cao cấp hiện nay thì dây và vỏ đồng hồ thường được làm bằng cao su tổng hợp tạo nên sự bền bỉ cho sản phẩm. Còn đối với những loại đồng hồ có giá trị thấp, hàng giả, hàng nhái thì dây và vỏ đồng hồ thường được làm bằng cao su pha trộn tạm chất nên không độ bền, dễ bị đứt dây và bị biến chất. Và đặc biệt ở những khớp nối và khoá của dây được làm từ vật liệu cao cấp nên hiện tượng bị gỉ sét không bao giờ bị xảy ra trong khi hàng fake thì sử dụng một thời gian thì bạn sẽ thấy hiện tượng đó xảy ra một cách rõ rệt.

Câu hỏi thứ 4: Tại sao đồng hồ Baby-G có nhiều nơi với mẫu mã giống vậy lại bán rẻ như thế???

Trả lời: Bạn cẩn thận với những mẫu mã đồng hồ Baby-G được self off 50-70% hay hàng tồn kho được bán gắp. Nếu bạn gặp một chiếc đồng hồ chính hãng mà được bán với giá chỉ vài trăm ngàn thì đừng vội mà tin. Bởi vì đồng hồ Baby-G chính hãng thường được chế tạo ra để tôn vinh cá tính và giá trị của ngươi đeo nên giá trị của đồng hồ không bao giờ được bán với giá vài trăm ngàn nếu như vậy thì mình tin chắc các tính năng, độ chính xác hay đơn giản vật liệu của chúng đã bị biến chất. Công nghê làm đồ giả hiện nay rất tinh xảo đến mức có thể đánh lừa được cả các chuyên gia, vì thế nếu bạn cứ ham rẽ mà đâm đầu mà mua thì mình nghĩ có thể xảy ra những tình huống xấu xảy ra. Tốt hơn hết là bạn nên mua ở các cửa hàng chính hãng hoặc đại lý phân phối chính hãng hay các cửa hàng có nhiều uy tín và kinh nghiệm trên thị trường.

Ngoài ra bạn nên tham khảo cách sử dụng đồng hồ casio baby-g để giúp cho sản phẩm đẹp hơn bền hơn nhé