Share:

Dường như hiện nay chiếc đồng hồ đeo tay đã trở thành một phụ kiện quá quen thuộc với nhiều chị em phụ nữ. Trong những sự kiện tiệc tùng, đám cưới, sinh nhật,… hay thậm chí là đi làm hằng ngày, thì trên cổ tay của hầu hết phái đẹp nào cũng có một chiếc đồng hồ nữ. Nhưng không phải chị em nào cũng có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay nữ phù hợp?

"Mẹo" Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Phù Hợp Cho Từng Người

dong ho deo tay nuLàm sao để lựa chọn chiếc đồng hồ đeo tay nữ phù hợp dành cho bạn?

Thực tế hiện nay, vẫn có rất nhiều chị em phụ nữ đang loay hoay tìm kiếm cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp. Để giúp phái đẹp dễ dàng trong việc lựa chọn một chiếc đeo tay ưng ý về mọi yêu cầu đề ra của họ. Đồng Hồ Hải Triều sẽ có đưa ra những thông tin về các tiêu chuẩn lựa chọn đồng hồ phù hợp nhất để cho các chị em tham khảo.

Chọn đồng hồ theo dáng người:

dong ho deo tay nu 3 Những phụ nữ cao, cổ tay tròn thường lựa chọn đồng hồ dây da mặt tròn

Dáng người xương nhỏ, cổ tay tròn: Đồng hồ nữ mặt tròn dây da hoặc inox mắt nhỏ là đẹp nhất.

Dáng người dỏng cao với cổ tay tròn: Một chiếc đồng hồ mặt tròn dây da hoặc dây inox mắt nhỏ sẽ tôn vinh lên vẻ đẹp lịch thiệp trang nhã của bạn.

Dáng người cao nhưng xương cổ tay to: Chắc chắn một chiếc đồng hồ mặt vuông dây da hoặc dây inox mắt nhỏ sẽ tôn vinh lên vẻ đẹp trên cổ tay bạn.

Lựa chọn đồng hồ theo màu da:

dong ho deo tay nu 2
Những người làn ngâm thường lựa chọn mặt đồng hồ màu sáng

Da màu sáng: Thì những chiếc đồng hồ nữ mặt sẫm màu hoặc đồng hồ có dây da nâu hoặc dây inox màu trắng thì chắc chắn rất phù hợp với làn da của bạn.

Da ngâm đen: Thì nên lựa chọn những chiếc đồng hồ mặt sáng, dây và vỏ mạ vàng sẽ rất đẹp dành cho bạn.

Lựa chọn đồng hồ theo tính cách:

dong ho deo tay nu 4Bạn là người luôn có xu hướng đổi mới thì những chiếc đồng hồ thiết kế độc lạ sẽ rất phù hợp

Lãng mạn và mơ mộng: Hãy lựa chọn những chiếc đồng hồ mềm mại, nhẹ nhàng. Những mẫu đồng hồ đính đá cũng rất thích hợp dành cho bạn.

Thực tế và chân thực: Bạn hãy tìm ngay cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay nữ dây da lịch sự, trang nhã với những họa tiết trên mặt đồng hồ đơn giản. Tham khảo thêm những mẫu đồng hồ nam cao cấp <— Tại đây!

Cá tính và luôn đổi mới: Những mẫu đồng hồ độc đáo, cá tính, thậm chí đôi chút kỳ dị sẽ giữ cho tâm trí năng động của bạn luôn rạo rực.

Hồn nhiên vui vẻ và dễ gần: Bạn nên lựa chọn những mẫu đồng hồ đeo tay nữ với sắc màu dễ thương, trang nhã và không quá phá cách nhé!

Lựa chọn đồng hồ theo mệnh phong thủy:

dong ho nu 5Nếu bạn là một cô gái mệnh Thủy thì đồng hồ mặt tròn màu trắng sẽ rất phù hợp

Mệnh Kim: Bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay nữ kim loại, bởi vì Kim có nghĩa là kim loại nên sẽ đồng hành và phù hợp với mệnh của bạn.

Mệnh Mộc: Hãy nên lựa chọn những chiếc đồng hồ mặt chữ nhật dài dài. Đặc biệt, là những chiếc đồng hồ phải có mặt đen hoặc dây đeo màu đen (Đen hành Thủy) sinh phù cho Mộc của bạn.

Mệnh Thủy: Một chiếc đồng hồ mặt tròn, màu trắng sẽ phù hợp nhất cho những người mệnh Thủy.

Mệnh Hỏa: Bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ mạ vàng.

Mệnh Thổ: Những chiêc đồng hồ mạ vàng, đồng hồ mặt vuông hoặc đồng hồ dây da điều phù hợp với những người mệnh này.

Chọn đồng hồ phù hợp với công việc:

dong ho deo tay nu 1Nếu bạn là nhân viên văn phòng thì một chiếc đồng hồ nữ lịch thiệp đơn giản sẽ rất phù hợp

Bạn làm văn phòng, công sở, giáo viên: Đây là những ngành nghề cần đến sự lịch thiệp và trang nhã. Chính vì thế bạn nên chọn những chiếc đồng hồ nữ lịch sự, trang nhã và đơn giản.

Bạn làm kinh doanh hay đi gặp đối tác làm ăn: Bạn nên tôn vinh sự sang trọng và một chút cá tính khác biệt của mình với những chiếc đồng hồ cao cấp sang trọng từ những thương hiệu lớn,

Bạn làm bên lĩnh vực kỹ thuật, thể thao: Bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ chức năng phức tạp, to và lạ lẫm.

Bạn là một họa sĩ, nghệ sĩ: Một chiếc đồng hồ màu sắc mang tính nghệ thuật và kiểu dáng lạ sẽ tôn vinh bạn hơn.

Bạn làm công việc tài chính, tiền bạn: Hãy lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ mạ vàng, sẽ giúp bạn có thêm tài thộc, thịnh vượng và may mắn hơn.

Ngoài ra, còn có rất nhiều tính chất giúp bạn lựa chọn một chiếc đồng hồ đeo tay nữ phù hợp như: lựa chọn theo trang phục, sở thích, màu sắc, họa tiết…