Cách Phân Biệt Đồng Hồ Gucci Nữ Chính Hãng Và Fake !!!!

Share:

Thương hiệu Gucci xưa nay vẫn luôn được là sự lựa chọn và yêu thích của dân mê hàng hiệu bởi vì những thiết kế đơn giản, sang trọng và chất lượng sản phẩm không thể chê vào đầu được. Đặc biệt, đồng hồ nữ Gucci cũng là một món phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ hàng hiệu.

Vậy một chiếc đồng hồ Gucci nữ sang trọng thì có giá khoảng bao nhiêu???

Thật vậy, những chiếc đồng hồ Gucci có mặt trên thị trường hiện nay thường được bán với giá khá đắt, nhưng mỗi chiếc đồng hồ hàng hiệu của Gucci đều mang cho mình một vẻ đẹp sang trọng và một đẳng cấp khác nhau. Chính vì thế nhiều chiếc đồng hồ dây da nữ giá rẻ của Gucci có giá từ vài trăm đến vài nghìn đô đến vài chục nghìn đô là bình thường nếu bạn tham khảo trên trang Website chính chức của Gucci. Những chiếc binh dân lắm thì giá cũng dao động từ khoảng tầm 200-450 USD cho mỗi chiếc.

Giá một chiếc đồng hồ Gucci chính hiệu luôn khá cao vậy có khi nào mua nhằm hàng giả không ????

Điều này luôn làm đau đầu cho những người muốn sở hữu một chiếc đồng hồ hàng hiệu chính hãng. Tuy nhiên, do giá một chiếc đồng hồ Gucci nữ chính hãng quá cao như thế đã dẫn đến trên thị trường hiện nay những chiếc đồng hồ Gucci nhái và Gucci fake hay Gucci giả nhãn hiệu được trà trộn vô hàng thật được bán với gián bằng với giá của một chiếc đồng hồ Gucci chính hãng nhưng giá thành thực sự lại rẻ hơn vài chục lần so với chiếc đồng hồ thật. Chính vì do nhu cầu đam mê hàng hiệu quá cao mà không ít bạn đã bị "lừa đảo" mà không hay biết vì thiếu thông tin.

Vậy làm thế nào để phân biệt được đồng hồ Gucci thật và đồng hồ Gucci giả????

Theo ý kiến của một số người đam mê hàng hiệu Gucci thật thụ cho biết: "thật sự chúng tôi còn rất khó có thể để phân biệt đâu là đồ giả, đâu là đồ thật vì các người sản xuất đồng hồ Gucci giả chế tạo ra chúng giống đến từng chi tiết đến đôi khi chúng tôi còn bị lừa." 

Chính vì điều đó mà các chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ đã chỉ ra một số đặc điểm để phân biệt đâu là đồng hồ Gucci thật và đâu là đồng hồ Gucci giả như sau (bài viết chỉ dùng tham khảo thôi các bạn nhé ^^):

Thứ 1: Bạn nên để ý tới sức nặng của chiếc đồng hồ. Bởi vì đồng hồ Gucci giả hay kém chất lượng thì luôn có trọng lượng nhẹ hơn đồng hồ Gucci thật. Một chiếc đồng hồ nữ chính hãng được làm từ kim loại chất lượng cao và dĩ nhiên trọng lượng sẽ nặng hơn hẳn.

Thứ 2: Bạn cầm sợi dây đồng hồ lên lắc đi lặc lại nhiều lần, nếu là hàng thật thì dây sẽ rất chắc chắn còn hàng nhái thì dây thương hay lỏng lẻo và có độ dơ (gião). Khi gập 2 mắt dây liền nhau thì tất cả đều có đổ mở giống nhau, còn hàng nhái thì thường khác nhau. Khi gập lại thì mặt trong của hàng xịn đồng đều với nhau và rất khớp, còn những chiếc đồng hồ đeo tay nữ hàng nhái thường bị nhám không đầu. Đồng hồ Gucci thực sẽ rất trơn tay di chuyển và sẽ luôn luôn giữ thời đẹp. hốt của Gucci thật đóng mở cho cảm giác rất thuận tiện, dùng lâu chốt vẫn rất khít đẹp.

Trông khá đẹp nhưng rất tiếc đây là hàng giả​

Thứ 3: Bạn cần xem kỹ mặt đồng hồ nữ. Nếu so sánh mặt của một chiếc đồng hồ Gucci thật và mặt của một chiếc đồng hồ Gucci giủa thì bạn sẽ nhận thấy nó sẽ có khác nhau chút ít. Đây có thể là sự khác biệt nhỏ trong mặt, các vỏ của khuôn mặt, các khoảng cách giữa những con số nằm trên mặt và thậm chí cả cách di chuyên của cây kim giây và phút di chuyển giờ. Bởi vì thường các mẫu đồng hồ Gucci chính hãng sẽ có được một chuyển động trơn​ tru hơn và sẽ luôn luôn giữ thời gian ở vị trí đẹp và tốt nhất, trong khi đó thì những mẫu đồng hồ Gucci giả của bạn sẽ vẫn đẹp, nhưng kim giây và kim phút sẽ không có sự chuyển động chính xác được, bạn sẽ luôn luôn phải mất thời gian của mình ra để chình lại giờ của chiếc đồng hồ của mình.

Đây là 1 số model thường hay nhái của Gucci:

1. Model 3600: Loại đồng hồ gucci hình chữ G. Loại đồng hồ này nhất định nặng, nếu nhẹ thì đó chắc chắn là đồ giả được làm từ những sắt vụn.

Hàng Thật

2. Model 3900( Nữ): Với đồ giả chắc chắn hầu như sẽ có hoa văn ở sau đồng hồ, với đồ thật, bạn chỉ thấy chữ viết.

Bonus: Cơ cấu (không phải kiểu dáng) đồng hồ gucci được sản xuất tại Swiss, 1 vài đồng hồ ghi là Japan là hoàn toàn giả.

Hàng thật

Trong thực tế, nếu bạn đeo một chiếc đồng hồ Gucci nữ giả mà không nói cho ai biết thì hầu hết mọi người sẽ tưởng rằng chiếc đồng hồ bạn đang đeo là hàng thật, đó chính là lý do tại sao hàng giả luôn được buôn bán rộng rãi. Nếu bạn mua một chiếc đồng hồ Gucci giả bạn có thể đeo nó với niềm tự hoà và trừ khi người bạn của bạn là một chuyên gia nếu không thì họ sẽ không bao giờ biết rằng bạn đang đeo đồ giả trên tay của bạn. Nhưng nếu mà bạn muốn mua một chiếc đồng hồ nữ Gucci chính hãng thực sự thì mình khuyên bạn nên đến các địa chỉ bán hàng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ để không phải hối tiếc cho số tiền mình bỏ ra để sỡ hữu được một phụ kiện thời trang cao cấp.

Ngoài ra có thể bạn nên xem bài viết sau đây: Đồng Hồ Nữ Rolex – Biểu Tượng Quyền Lực Và Địa Vị Xã Hội Của Phái Đẹp