Chọn Mua Đồng Hồ Đẹp Tại Các Shop Đồng Hồ Nữ

Share:

Chọn Mua Đồng Hồ Đẹp Tại Các Shop Đồng Hồ Nữ

Xã hội Việt Nam ngày càng phát triển, thu nhập ngày càng cao khiến cho nhu cầu mua sắm những sản phẩm xa xỉ như đồng hồ nữ cũng không ngừng tăng trưởng. Nhu cầu lên cao kéo theo kết quả là các nơi bán đồng hồ nữ xuất hiện liên tục và cũng liên tục khẳng định uy tín của mình.

Bạn có thể dễ dàng tìm được một shop đồng hồ nữ lớn và đa dạng mẫu mã với rất nhiều thương hiệu đến từ châu Âu hay Nhật Bản Hàn Quốc. Tuy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tiêu dùng mà chọn một mẫu thích hợp với bản thân hay làm quà tặng.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể chịu khó bỏ thời gian ra tìm hiểu thông tin về sản phẩm như giá cả, chức năng, thiết kế…và thông tin về nơi bán như uy tín, dịch vụ, chế độ bảo hành…, các bạn hoàn toàn có thể mua được một sản phẩm vô cùng ưng ý với mức giá tốt nhất. Dưới đây sẽ là một vài mẫu đồng hồ nữ cho bạn tham khảo và lời khuyên khi mua đồng hồ nữ tại các shop đồng hồ nữ TPHCM cũng như Hà Nội.

 

Top 5 Đồng Hồ Nữ Đẹp Rẻ Ăn Khách Nhất

 

Mã Sản Phẩm: Skagen G16 – SKW2011
Kiểu Dáng: Nữ
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: xem giờ

 

Tham khảo ngay chất cổ điển quyến rũ của đồng hồ Citizen dây da ✩✩ KHÁM PHÁ NGAY!

Mã Sản Phẩm: Skagen G10a – 358XSRM
Thương hiệu: Skagen
Xuất xứ: Đan Mạch
Kiểu máy: Quartz
Dành cho: Nữ
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu mặt trước: Mineral – Kính hạn chế xước
Chất liệu mặt sau: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Vành đồng hồ: Vành trơn
Kích thước mặt: 22mm
Độ dày mặt: 5mm
Loại mặt: Không số, không lịch
Số kim: 2 kim
Độ chịu nước: 3ATM – Chịu nước ở mức rửa tay, đi mưa
Năng lượng sử dụng: Pin

 

Mã Sản Phẩm: Candino G22 – C4532/1
Kiểu Dáng: Nữ
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Sapphire (Kính Chống Trầy)
Chức Năng: Lịch Ngày

 

Mã Sản Phẩm: FashionTV 6 – FT0212
Kiểu Dáng: Nữ
Xuất Xứ: Pháp
Máy: Pin (Quartz) 
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Chất liệu dây: Dây Silicone
Mặt Kính: Kính chống trầy (Sapphire Glass)
Kích Thước: 39mm (Đường Kính) – 9mm (Độ Dày)
Độ Chịu Nước: 5 bar (Water Resistant 50m)
Chức Năng: Lịch ngày tháng, Chronograph

 

Mua đồng hồ nữ ở đâu cũng được nhưng hãy chú ý uy tín của nơi bán đồng hồ nữ

Đối với nhiều người, một chiếc đồng hồ nữ cao cấp có giá rẻ là chuyện vô cùng hấp dẫn, phần lớn chúng ta đều bị thu hút đến mua tại những shop đồng hồ nữ có giá bán rẻ này hơn nhiều so với các shop đồng hồ nữ chuyên bán đồng hồ nữ uy tín đã lâu. Tuy rằng các shop bán đồng hồ nữ uy tín này có những chính sách thật sự hấp dẫn về hậu mãi bán hàng như bảo hành, sửa chữa đổi trả nhưng khó ai cưỡng lại nỗi sức hấp dẫn của mức giá rẻ của những chiếc đồng hồ hàng hiệu.

Hãy cẩn thận! Bạn có thể mua đồng hồ nữ ở đâu cũng được nhưng điều kiện tiên quyết là chiếc đồng hồ bạn mua được phải là hàng thật và không có lỗi hay khuyết tật gì.

–         Điều đầu tiên cần chú ý khi mua đồng hồ đó chính là chú ý và chắc chắn rằng uy tín của shop đồng hồ nữ bạn là tốt chứ không phải giá cả của nó rẻ ra sao.

–         Điều thứ hai cần lưu ý tiếp theo đó chính là chế độ bảo hành của đồng hồ, giá rẻ của đồng hồ chỉ là nhất thời nhưng chế độ bảo hành là một đảm bảo dài lâu khi chiếc đồng hồ của bạn bỗng nhiên trở chứng.

–         Sau chọn được những shop phù hợp hai chú ý trên,  tiếp theo hãy đến việc so sánh giá cả, đến đây, bạn chỉ việc chọn shop đồng hồ nữ có giá bán sản phẩm tốt mà thôi.

–         Cuối cùng chính là bước kiểm tra thẻ bản hành chính hãng, hộp và phụ kiện có thể kèm theo

 

Đồng hồ Hải Triều –Shop đồng hồ nữ uy tín hàng đầu Việt Nam

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực bán lẻ đồng hồ ở Việt Nam, đồng hồ Hải Triều tự hào là Shop Đồng Hồ Nữ TPHCM và Hà Nội uy tín hàng đầu Việt Nam. Hải Triều cam kết những chiếc đồng hồ chính hãng tại Shop luôn có giá bán tốt với chế độ bảo hành lên đến 5 năm duy nhất ở Việt Nam.

Kết hợp mẫu mã đa dạng của sản phẩm cùng với sự chu đáo của dịch vụ chăm sóc khách hàng, bạn sẽ dễ dàng chọn được những chiếc đồng hồ cao cấp mang thương hiệu của Thụy Sĩ như Candino hay một thương hiệu đến từ châu Âu khác là Skagen Đan Mạch hoặc những thương hiệu đồng hồ giá cả phải chăng hoạt động bền bỉ như Casio, Seiko hay Citizen. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng hồ nữ đẹp tại đây nhé !