Chuyên Trang Mua Bán Đồng Hồ Nam Giá Rẻ – Uy Tín – Chất Lượng – Hậu Mãi Số 1 Trên Toàn Quốc

Share:

Chuyên Trang Mua Bán Đồng Hồ Nam Giá Rẻ Chính Hãng Đẹp Sang Trọng Hậu Mãi Tốt Nhất Tại Việt Nam!

.

Đôi nét về cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều: Hải Triều là một cửa hiệu đồng hồ được thành lập vào năm 1991, cho đến này thì Hải Triều đã có trên 20 năm tồn tại trên thị trường mua bán đồng hồ. Trong suốt nhiều năm qua Hải Triều đã không ngừng nổ lực học hỏi và tích góp được những kinh nghiệm hay và quý báu từ những chia sẽ đóng góp ý kiến từ chính khách hàng, để họ khắc phục và phát triển tốt đẹp hơn nữa. Với những mẫu đồng hồ được chọn lọc kỹ lượng trước khi đưa đến đây khách hàng, họ tư tin là một đơn vị chuyên bán đồng hồ đeo tay nam và đồng hồ đeo tay nữ chính hãng giá rẻ và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ, họ đã nắm bắt được tâm lý của đa số khách hàng khi tìm đến mua hàng tại shop Hải Triều luôn có suy nghĩ: " Mình muốn mua một chiếc đồng hồ tốt, mẫu mã đồng hồ thì độc, nhưng mức giá đồng hồ thì phải thuộc loại vừa túi tiền và giá rẻ,….". Năm bắt được điều đó Hải Triều đã tối ưu hoá về giá thành luôn ở mức thấp nhất để khách hàng đên shop chuyên bán đồng hồ nam giá rẻ và đồng hồ nữ giá rẻ chúng tôi có được những chiếc đồng hồ chính hãng đến từ những thương hiệu đồng hồ hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới như ở Thuỵ Sĩ, Nhật Bản, Ý,….

 

Sau Đây Là 5 Mẫu Đồng Hồ Nam Giá Rẻ Bán Chạy Nhất Tại Shop Chúng Tôi

 

Mã Sản Phẩm: GA-100-1A1ER 
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Cao Su Siêu Bền
Chất liệu dây: Cao Su Siêu Bền
Mặt kính: Kính Cứng

 

Mã Sản Phẩm: BM6555-54E 
Máy: Eco-drive
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt kính: Kính Cứng

 

Mã Sản Phẩm: SSC005P1 
Máy: Solar
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt kính: Kính Cứng

 

Mã Sản Phẩm:PF3908X1 
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt kính: Kính Cứng

 

Mã Sản Phẩm: 13918JSBN/12M 
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: PVD tăng mạ
Chất liệu dây: PVD tăng mạ
Mặt kính: Kính Cứng

Tại sao các bạn nên mua đồng hồ nam tại Shop chuyên bán đồng hồ nam giá rẻ Hải Triều: 

 – Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây rất chu đáo và tận tình. Hơn thế chế độ bảo hành và vận chuyển luôn luôn nhanh chóng và đảm bảo.

 – Chính sách bảo hành rất lý tưởng, những chiếc đồng hồ chính hãng được bảo hành lên tới 5 năm ( bảo hành quốc tế 1-2 năm do chính nhà sản xuất đề ra còn lại là do cửa hàng bảo hành) để cho bạn có được một sự an tâm khi sử dụng.

 – Luôn đảm bảo đồng hồ luôn ở trạng thái tốt nhất nếu gặp trục trặc trong 7 ngày sử dụng bạn sẽ được đổi mới 100%, nếu đồng hồ bạn hết pin thì yên tâm Hải Triều sẽ thay pin miễn phí suốt đời cho bạn.

 – Giá thành luôn ở mức cạnh tranh và ưu đãi.

Có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi là: "Có nên mua đồng hồ nam chính hãng trên những Topic cần bán đồng hồ đeo tay nam trên các trang mạng online không ???"

Trả lời: Không vì những sản phẩm này không có được sự bảo đảm và tiềm tàng  bên trong đó là nhiều nguy hiểm và rủi ro về tiền bạc cũng như về sức khoẻ, những sản phẩm này không có được sự đảm bảo nên khi trục trặc thì sẽ rất đau đầu vì không biết tìm ai để cứu nguy cho một sản phẩm thời trang cao cấp với một mức giá khá cao như vậy, bạn sẽ chuốt lại những sự bực tức và nhận lấy một bài học nhớ đời từ những Topic cần bán đồng hồ đeo tay nam trên các trang mạng mà không có thông tin rõ ràng.

Bạn có muốn tham khảo thêm một số mẫu đồng hồ sapphire nam không? Hãy click vào link nhé!