Tô Điểm Thêm Sự Sang Trọng Và Quý Phái Cho Phái Đẹp Với Những Mẫu Đồng Hồ Marc Jacobs Chính Hãng

Share:

Tăng Thêm Sự Sang Trọng Và Quý Phái Với Những Mẫu Đồng Hồ Marc Jacobs

Marc Jacobs là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ. Đặc biệt các sản phẩm thời trang dành cho phái đẹp của Marc Jacobs luôn được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng và yêu thích bởi những thiết kế sang trọng và quý phái. Một trong những mặt hàng thời trang nổi tiếng và được nhiều bạn nữ yêu thích nhất ngoài túi sách, quần áo, mắt kính đó chính là những phiên bản đông hồ Marc Jacobs nữ. Những phiên bản đồng hồ Marc Jacobs nữ của hãng luôn thừa kế được những đặc điểm chung của đồng hồ đẹp không chỉ dùng để xem giờ mà nó còn sở hữu một vẻ ngoài sang trọng và quý phái. Tuy nhiên, đồng hồ Marc Jacobs cũng mở ra một trường phái riêng cho mình với những điểm nhất khác biệt trong phong cách thiết kế cũng như lựa chon chất liệu để chế tạo ra đồng hồ của các nhà thiết kế. Chính vì thế hôm nay mình xin chia sẻ và giới thiệu với các bạn một số mẫu đồng hồ Marc Jacobs nữ đang được phái đẹp ở thị trường Mỹ ưa chuộng và yêu thích để cho các bạn tham khảo ^^.

 

Top 5 Những Mẫu Đồng Hồ Marc Jacobs Chính Hãng Được Ựa Chuộng Nhất Năm 2014!

Mã Sản Phẩm: MBM3194 

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Vàng hồng 18K

Chất liệu dây:  Thép không gỉ kết hợp với vàng hồng 18K

Mã Sản Phẩm: MBM2547 

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: PVD mạ vàng

Chất liệu dây:  PVD mạ vàng

Mã Sản Phẩm: MBM2596 

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: PVD mạ vàng

Chất liệu dây:  PVD mạ vàng

Mã Sản Phẩm: MBM3100

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mã Sản Phẩm: MBM1318

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: PVD mạ vàng

Chất liệu dây:  dây da

Marc Jacobs là một bậc thầy trong lĩnh vực thời trang, chỉ từ khi Marc Jacobs chia tay với hãng thời trang nổi tiếng Louis Vuitton để thành lập công ty cho riêng mình. Kể từ đó mà thương hiệu thời trang Marc Jacobs ra đời, chỉ mới có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng những sản phẩm của thương hiệu thời trang Marc Jacobs nhanh chóng được nhiều người đón nhận đặc biệt là phái đẹp. Những thiết kế thời trang mẫu mã đẹp sang trọng và đa dạng về màu sắc với giá thành phải chăng ngay lập tức nó được các bạn nữ ở thị trường Mỹ đón nhận nhiệt tình. Chính vì thế mà trong những năm gần đây, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều bóng dáng của những sản phẩm thời trang Marc Jacobs ở Street Style của các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra thì đồng hồ omega cũng là một dòng sản phẩm mà có thể sánh tầm với Marc Jacobs

Tuy du nhập về Việt Nam chưa được lâu nhưng cũng đã được đón nhận theo một chiều hướng tích cực, chính vì thế mà những mặt hàng thời trang của Marc Jacobs trở nên thu hút những chuyên gia làm hàng nhái (hàng giả), và những chiếc đồng hồ đẹp fake ra đời. Chính vì việc này mà việc tìm mua những chiếc đồng hồ Marc Jacobs nữ chính hãng đang trở nên đau đầu cho các bạn nữ yêu thích đồ chính hãng.

Sau đây mình xin hướng dẫn cho các bạn 1 số cách để phân biệt đồng hồ Marc Jacobs chính hãng và đồng hồ Marc Jacobs fake:

1. Hộp, sách hướng dẫn sử dụng phải có (hộp thì tuỳ theo sản phẩm mà có những loại hộp khác nha)

2. Nhất định mặt sau có in tên Model sản phẩm và số Serial ví dụ như MBM1318 và điều quan trọng là Model và số Serial phải tồn tại.

3. Trên dây đeo cũng có in số Series hay tên thương hiệu ở dây đeo và khoá, chất liệu dây và khoá luôn phải tốt khi sờ vào chỗ có in chữ trên dây thấy cảm giác mượt.

4. Cấn so sánh sản phẩm với hình trên web chính hãng, chú ý các kí tự bằng chữ có viết đúng không như hình web hay không. 

Những bước này chỉ để hạn chế những chiếc đồng Marc Jacobs dõm đúng nghĩa còn với những chiếc đồng hồ Marc by Marc Jacobs loại 1 và 2 thì rất khó nhận biết chính vì thế mình sẽ chỉ tiếp cho các bạn một số phương pháp loại trừ khác để bạn có thể tham khảo thêm:

+ Trước tiên bạn xem trên đồng hồ có tem chính hãng xem có giống tem chính hãng của Marc Jacobs hay không.

+ Tiếp theo đó bạn cần kiểm tra xem những con ốc, chữ số và đường nét trên đồng hồ có đẹp và chính xác không, thường những chiếc đồng hồ fake thương là do gia công nên đường nét sẽ không có được sự chính xác. 
+ Bạn xem nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ xem có tốt không ( cách này thì hơi khó vì người ta nói "người mua lầm chứ người bán không bao giờ lầm", quả là không sai. Chúng ta biết, ngày nay Trung Quốc nhái sản phẩm rất tinh vi và có thể nói là giống gần như 90-95% mà nếu không có kinh nghiệm thì không thể nào nhận ra).

* Về vấn đề hàng chính hãng thì phải:

– Do chính nhà phân phối được hãng uỷ quyền.

– Có tem của nhà phân phối (lưu ý là chúng ta cần xem kỹ những đặc điểm nhận dạng tem, nhận dạng phiếu bảo hành cho đúng. Ngày này các cửa hàng ma mộc lên rất nhiều và việc in phiếu bảo hành giả cứ giống như hàng thật chỉ có điều là khác địa chỉ bảo hành thôi)

– Có phiếu bảo hành chính hãng của nhà phân phối.

* Và cái này là một câu hỏi của nhiều bạn đặt ra: Mua hàng trong siêu thị có chắc chắn là không phải hàng fake không ???

Mình xin cảnh báo với các bạn cũng tuỳ vào siêu thị. Vì tình trạng bỏ tiền thật mua hàng chính hãng chỉ nhận về một chiếc đồng hồ lõm đã làm cho nhiều người mất niềm tin chỉ vì những người bàn hàng fake (hàng dõm) vẫn đăng ký trong siêu thị bán và tự cấp phiếu bảo hành cho khách (CHỈ LÀ HÀNH THẬT NHƯNG KHÔNG PHẢI CHÍNH HÃNG). Có nhiều khách hàng đã từng mua và chia sẽ với chúng tôi " lúc đầu tôi mua thì cũng đầy đủ hết nhưng khi đồng hồ bị trục trặc đi bảo hành mang theo phiếu bảo hành thì hư luôn đồng hồ, sau đó mang đồng hồ đến trạm bảo hành của chính hãng thì họ từ chối bảo hành vì họ nói đây không phải hàng của chúng tôi cung cấp" cuối cùng bạn ấy phải mang chiếc đồng hồ trị giá mấy triệu đồng về nhà để trưng và xem đó là một bài học nhớ đời.

 Thật sự hãng fake (giả) bây giờ rất tinh vi có nhiều lúc chuyên gia còn phải bị mắt lừa nữa nên mình khuyên các bạn nên đến các địa chỉ bàn hàng uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường để tránh những trường hợp đang tiếc xảy ra. Bài viết của mình chỉ mang mục đích tham khảo thôi nhé ^^.

Bạn có thể nên tham khảo thêm bài viết về đồng hồ omega chính hãng tại đây nhé