Đồng Hồ Candino Nam – Phong Cách Thụy Sĩ Dành Cho Quý Ông

Share:

Đồng Hồ Candino Nam – Phong Cách Thụy Sĩ Dành Cho Quý Ông

Là một công ty chế tác đồng hồ có trụ sở tại Bienne, Thụy Sĩ, hãng đồng hồ Candino là nhà sản xuất ra những chiếc đồng hồ Candino nam Swiss Made đúng nghĩa.

Bắt đầu từ năm 1945, công ty Candino Watch đã từng bước kinh doanh và phát triển nghệ thuật làm đồng hồ truyền thống của Thụy Sĩ. Công ty đã dùng những kinh nghiệm lâu đời của gia đình người sáng lập Adolf Flury-Hug và các nhà chế tác đồng hồ danh tiếng của Thụy Sĩ để tạo ra những chiếc đồng hồ Candino nam đạt được những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe dành cho đồng hồ của Thụy Sĩ.

Ngoại trừ đạt được tiêu chuẩn về chất lượng, những chiếc đồng hồ nam Candino cũng có những điểm sáng tạo nổi bật trong thiết kế bên ngoài lẫn bộ máy hoạt động bên trong với phong cách riêng của mình. Điều này đã mở ra một kỷ nguyên đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ có giá phải chăng đến các nước trên thế giới, tạo nên thị trường vững chắc và to lớn cho sản phẩm đồng hồ Candino nam.

 

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Candino Nam Bán Chạy Nhất

 

Mã Sản Phẩm: Candino B25 – C4495/3
Máy: Tự Động – Automatic (Không Cần Dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Sapphire (Kính Chống Trầy)
Chức Năng: Lịch Ngày

 


Mã Sản Phẩm: Candino B33 – C4487/1
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Sapphire (Kính Chống Trầy)
Chức Năng: Lịch Ngày

 


Mã Sản Phẩm: Candino B13 – C4493/1
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Sapphire (Kính Chống Trầy)
Chức Năng: Lịch Ngày

 


Mã Sản Phẩm: Candino B34 – C4470/2
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Sapphire (Kính Chống Trầy)

 


Mã Sản Phẩm: Candino B31 – C4487/2
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Sapphire (Kính Chống Trầy)
Chức Năng: Lịch Ngày

 

Làm cách nào để tránh đồng hồ thời trang giá rẻ GIẢ KÉM CHẤT LƯỢNG!

 

Cải tiến và đột phá qua các giai đoạn lịch sử của đồng hồ Candino nam

Đất nước Thụy Sĩ nổi tiếng với nghề làm đồng hồ cơ thủ công, một quy trình thiết kế lắp ráp những chi tiết cực kỳ nhỏ và tinh vi đòi hỏi sự khéo léo và đầy kinh nghiệm của người thợ làm đồng hồ mà máy móc khó có thể thay thế.

Việc chế tác thủ công đã đem đến những hạn chế nhất định cho ngành đồng hồ cơ của Thụy Sĩ cũng như việc chế tác đồng hồ cơ trên toàn thế giới. Những hạn chế này đã góp phần không nhỏ cho việc đẩy giá đồng hồ cơ lên cao cũng như sự khan hiếm của chúng bởi mấy tháng người thợ mới có thể chế tác xong một chiếc đồng hồ. Thậm chí những chiếc đồng hồ phức tạp phải huy động nhiều bậc thầy đồng hồ cùng thực hiện trong mấy năm.

Gải thích cho sự đắt giá của đồng hồ cơ, chúng ta có thể kể ra một số vấn đề như sau:

–         Thời gian thiết kế và cải tiến vỏ ngoài và bộ máy hoạt động bên trong.

–         Thời gian chế tác và lắp ráp hoàn thiện.

–         Giá trị thương hiệu, giá trị vật liệu.

Mất nhiều thời gian, công sức và trí tuệ một chiếc đồng hồ mới có thể đưa đến tay người dùng, như vậy, giá cho những chiếc đồng hồ cơ Thụy Sĩ hoàn toàn không phải thân thiện với bất cứ ai.

Nhận rõ được những hạn chế về giá cả trong sản phẩm đồng hồ đặc trưng Thụy Sĩ, hãng Candino đã có những bước tiến mang tính đột phá trong công nghệ sản xuất của mình để giải quyết những vấn đề về giá cả. Một trong những đổi mới trong việc sản xuất của công ty đó chính là áp dụng những kỹ thuật hiện đại xen lẫn với việc chế tác thủ công để đem lại hiệu quả sản xuất cao nhất.

Đổi mới của Candino không làm mất đi tính truyền thống trên những chiếc đồng hồ Candino nam nhưng vẫn giúp hạ giá thành sản phẩm phù hợp chi tiêu của nhiều người tiêu dùng muốn sở hữu đồng hồ Thụy Sĩ trên thế giới. Riêng bản thân sản phẩm đồng hồ Candino nam cũng được chia làm hai loại truyền thống và hiện đại để phân loại thị trường hiệu quả. Hai dòng sản phẩm đó chính là đồng hồ Candino nam máy quartz hiện đại và đồng hồ Candino nam máy cơ tự động.

 

Đồng hồ Candino nam – Sản phẩm Swiss Made hoàn toàn được sản xuất bởi chính Candino Watch

Candino Watch là một trong số những nhà sản xuất đồng hồ có thể hoàn toàn sản xuất tất cả cả các bộ phận cũng như lắp ráp đồng hồ của mình mà không cần bất kỳ sự can dự của bên ngoài trừ khâu nhập vật liệu. Điều này đã đem lại một cơ chế đồng nhất cho những sản phẩm đồng hồ nam Candino mà Candino đã không ngừng phát triển. Quy trình chế tác đồng nhất giúp công ty Candino Watch có thể kiểm soát chất lượng trên từng khâu và kịp thời khắc phục trước khi đồng hồ hoàn thiện và đưa đến tay người dùng.

Bộ phận của đồng hồ Candino nam được sản xuất ở ba nhà máy sản xuất chính:

–         Bộ máy Quartz được chế tạo trong nhà máy ở thành phố Sion, Thụy Sĩ.

–         Bộ máy cơ, bộ máy cơ tự động và những thành phần tích hợp phức tạp được chế tác ở thành phố Les Reussilies, Thụy Sĩ.

–         Các thành phần còn lại được sản xuất ở thành phố Saignelégier, Thụy Sĩ.

Hệ thống hoàn thiện đồng hồ Candino nam của Candino được xem là hệ thống sản xuất, quản lý hàng đầu trong những nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cũng như toàn thế giới. Liên tục hiện đại hóa và để thích nghi với những cải tiến công nghệ trong việc chế tác đồng hồ của thế giới, hãng Candino đã có những bước tiến dài trong việc chế tạo ra những bộ máy đồng hồ có khả năng hoạt động chính xác không ngừng được nâng cao. Những chiếc đồng hồ Candino nam được áp dụng công nghệ mới để giảm chi phí và thời gian sản xuất đã đem đến cho người dân một giấc mơ đồng hồ Thụy Sĩ trở thành hiện thực.

 

Bộ máy của Candino hoạt động có chính xác hay không?

Trong số các thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ, giá bán cho sản phẩm đồng hồ Candino swiss watch nam khá rẻ, điều này đã gây ra nhiều lo ngại về chất lượng của thương hiệu Candino. Sau đây là một số lời giải đáp làm tăng thêm mong muốn mua ngay một chiếc đồng hồ Candino nam của bạn.

–         Thứ nhất, sản phẩm đồng hồ Candino nam có dấu hiệu Swiss Made trên mặt quay số, điều này có nghĩa là sản phẩm đồng hồ Candino nam có chất lượng hoàn toàn đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Tiêu chuẩn cao nhất cho ngành đồng hồ trên thế giới

–         Thứ hai, như đã đề cập ở phần trên, giá cả của đồng hồ Candino nam thân thiện bởi vì những cải tiến trong công nghệ sản xuất của hãng Candino Watch cho những chiếc đồng hồ của mình. Công nghệ này cũng giúp cho đồng hồ hiện đại hơn, hoạt động chính xác hơn

–         Thứ ba, ngay từ đầu, sản phẩm đồng hồ Candino nam đã được định hướng cho phân khúc tầm trung nên nhà sản xuất Candino Watch đã tính toán những chi phí làm ra đồng hồ thật hợp lý.

–         Thứ bốn, đồng hồ Candino nam chú trọng những tính năng cơ bản và cần thiết chứ không mở rộng tính năng nâng cao quá chuyên nghiệp.

–         Thứ năm, bộ máy hoạt động bên trong cũng là một nguyên nhân không nhỏ, các bạn có thể thấy bộ máy Quartz tuy hoạt động chính xác hơn bộ máy cơ nhưng bao giờ cũng có giá rẻ hơn bộ máy cơ, sản phẩm đồng hồ Candino nam có một nửa là sử dụng bộ máy quartz nên giá của nhiều chiếc đồng hồ Candino nam sẽ rất phải chăng.

Vậy nên các bạn không cần lo lắng về chất lượng và hiệu quả hoạt động của đồng hồ Candino nam nhé. Đây đúng là một sản phẩm chất lượng Thụy Sĩ giá bình dân đấy.

 

Giá trị truyền thống bên trong đồng hồ Candino nam của Thụy Sĩ

Hiện đại nhưng vẫn không mất đi tính truyền thống mà mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đúng nghĩa cần phải có. Dù những chiếc đồng hồ Candino nam có sử dụng bộ máy cơ hay máy Quartz cũng đều mang những dấu ấn của người Thụy Sĩ như có nhiều bộ phận, chi tiết phức tạp được lắp ráp và chế tác bằng tay bởi các nghệ nhân Thụy Sĩ giàu kinh nghiệm để có thể đem lại cho đồng hồ khả năng hoạt động tốt nhất có thể.

Chúng ta cũng có thể thấy được thiết kế vỏ ngoài của đồng hồ cũng mang những đường nét rất đặc trưng và cổ điển. Hầu hết những chiếc đồng hồ Candino nam đều được là bằng các vật liệu chất lượng như thép, titan, gốm sứ và carbon để tạo nên những đặc điểm như cổ điển, giản dị và thanh lịch cho nam giới.

Các bạn có thể đến Shop Đồng Hồ Hải Triều để mua đồng hồ Candino nam với mức giá tốt nhất và được hưởng chế độ bảo hành lên đến 5 năm cho tất cả sản phẩm đồng hồ Candino nam chính hãng mau tại Hải Triều nhé!!!

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng hồ Candino nữ tại đây nhé!