Đồng Hồ Citizen Nam Thăng Hoa Năng Lượng Ánh Sáng

Share:

Đồng hồ Citizen nam với nguồn năng lượng ánh sáng là điểm nhấn trong hành trình vươn đến những nét khác biệt. Với lối đi này đánh dấu một dòng máy Eco-Drive cá tính ra đời và trở thành một trong những sản phẩm được săn đón hàng đầu với sự thăng hoa của công nghệ ánh sáng.

Bạn có thể khám phá thêm đồng hồ Citizen dây da ✩✩ Phong Cách Cổ Điển!

dong ho citizen nam 3Vẻ đẹp sang trọng và mạnh mẽ

Sức hút của thương hiệu trong những chiếc đồng hồ Citizen nam tràn năng lượng

dong ho citizen nam 1Sức hút thương hiệu đến phái mạnh

Những chiếc đồng hồ Citizen nam mang sức hút mãnh mẽ đến từ một trong những thương hiệu hàng đầu Thế giới. Đó là hành trình khẳng định phong cách cũng như cá tính của những bạn phái mạnh trong nhịp sống đương đại.

dong ho citizen nam 2Sản phẩm đi đầu của công nghệ ánh sáng

Đồng hồ Citizen nam với nguồn năng lượng ánh sáng đã đi đầu với công nghệ dùng năng lượng ánh sáng để thay thế cho các loại năng lượng khác, góp phần vào mục đích bảo vệ môi trường. Từ đó dòng máy Eco-Drive đã và đang làm nên trào lưu  mới trên toàn Thế giới.

Tìm hiểu thêm về đồng hồ nam >>> http://dong-ho-nam.com

► Khám phá về dòng đồng hồ Citizen nam năng lượng ánh sáng:

Với ứng dụng từ công nghệ Eco-Drive đây là những chiếc đồng hồ không cần sử dụng pin mà sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng, mặt trời để hoạt động. Năng lượng sẽ được tích trữ vì thế chiếc đồng hồ chỉ cần nạp năng lượng từ ánh sáng mặt trời hay ánh sáng đèn điện trong 8 tiếng thì có thể hoạt động trong 6 tháng (trong bóng tối).

Năng lượng mãnh mẽ của đồng hồ Citizen nam

dong ho citizen nam 6Vẻ đẹp ánh sáng chính là vẻ đẹp bất tận

Những chiếc đồng hồ Citizen mang đến nguồn năng lượng bất tận cho những chiếc đồng hồ, tựa như sự mãnh mẽ của nam giới. Chính vì vậy, những sản phẩm này trở nên cuốn hút hôn và làm xao lòng phái mạnh.

Sự hấp dẫn không chỉ nằm trong tổng thể của những chiếc đồng hồ mà nằm trong những chi tiết để tạo nên những điểm nhấn nhá hợp lý và đầy sức lôi cuốn. Song song đó là chất lượng hàng đầu, biến những chiếc đồng hồ này trở thành tâm điểm của nét đẹp.

dong ho citizen nam 4Những điều tuyệt vời hội tụ ở đồng hồ Citizen nam

Giá thành của những chiếc đồng hồ Citizen nam tỏa năng lượng này cũng ở mức phù hợp không có nhiều biến chuyển, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn so với những dòng sản phẩm đắt giá của những chiếc đồng hồ đến từ Thụy Sỹ. Chính vì vậy, đây là một dấn ấn nữa để nguồn năng lượng này tiếp tục tỏa sáng, mang sức hút của mình đến khách hàng và truyền nguồn năng lượng tràn đầy đấy cho phái mạnh khẳng định bản thân.

Tìm hiểu thêm về đồng hồ police nam <—Tại đây!

Điểm qua những chiếc đồng hồ Citizen hút mắt

cứng cáp vững chải như đồng hồ police nam thép không gỉ

67_CA4011-55A

Đồng hồ nam cao cấp Citizen CA4011-55A có vỏ và dây đeo bằng chất liệu Titanium nhẹ hơn nhưng cứng hơn thép không gỉ nhiều lần, nền số màu trắng thanh lịch, kim chỉ và vạch số được phủ màu trắng có phản quang tinh tế, mặt số phủ với nền màu đen nổi bật, tạo nên phụ kiện thời trang thể thao đẳng cấp cho phái mạnh, giá 11.130.000đ.

38_BL5540-53A

Đồng hồ Citizen BL5540-53A có mặt số tròn to với vỏ và dây đeo kim loại mạ bạc sáng bóng, kim chỉ xanh và vạch số La Mã phủ màu đen nổi bật trên nền số màu trắng trang nhã, còn có ô lịch ngày vị trí 4h, đem lại phong cách thể thao mạnh mẽ lịch lãm dành cho phái mạnh, giá 12.600.000đ.

37_AT2144-54E

Đồng hồ Citizen AT2144-54E có mặt số tròn to với viền kim loại màu đồng bao quanh nền số màu đen mạnh mẽ, kim chỉ và vạch số thanh mãnh nổi bật, dây đeo đờ mi sang trọng đem đến vẻ lịch lãm, sang trọng dành cho phái mạnh, giá 10.900.000đ.

34_BL5542-07E

Đồng hồ Citizen BL5542-07E có vỏ kim loại được mạ đồng bao quanh nền số màu đen sang trọng, kim chỉ và vạch số được làm tinh xảo nổi bật, mặt kính Sapphire có khả năng chống trầy , chống va đập cao,  dây đeo da màu nâu có vân mang đến phong cách lịch lãm, nam tính cho phái mạnh, giá 11.900.000đ.

Những tuyệt phẩm đồng hồ nữ Đang KHUẤY ĐẢO THỊ TRƯỜNG!

NTLTRUONG