Đồng Hồ Fake Cao Cấp – Kẻ Gây Họa Hay Vị Cứu Tinh

Share:

Đồng Hồ Fake Cao Cấp – Kẻ Gây Họa Hay Vị Cứu Tinh

Đồng hồ fake là một loại đồng hồ nổi tiếng không hề kém những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng, thậm chí, loại đồng hồ này còn có số lượng không thua kém tất cả các loại đồng hồ chính hãng, và phổ biến hơn xa so với đồng hồ Thụy Sĩ. Dĩ nhiên, sự nổi tiếng của đồng hồ fake là tai tiếng chứ không phải danh tiếng, đồng hồ fake là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ giả, đồng hồ nhái, và chất lượng kém của chúng.

Ngày nay, những công nghệ chế tạo đồng hồ fake ngày càng tinh vi để hòng qua mắt và móc túi người tiêu dùng cho những sản phẩm rẻ tiền của mình. Bằng cách tạo ra những chiếc đồng hồ có vẻ ngoài từ tương tự cho đến giống hệt đồng hồ chính hãng đắt tiền với giá rẻ bất ngờ, tâm lý thích dùng hàng hiệu giá rẻ của người tiêu dùng bị những kẻ làm hàng giả lợi dụng triệt để.

Ngoài mặt, những sản phẩm đồng hồ fake giá rẻ này tỏ ra am hiểu tâm lý và thoả mãn nhu cầu tiêu dùng hàng hiệu của người có chi tiêu thấp nhưng bên trong thì lại không đơn giản như vậy. Có rất nhiều mối nguy hại kèm theo có thể biến bất cứ chiếc đồng hồ fake giá rẻ vốn là vị cứu tinh của bạn thành kẻ gây thảm họa khôn lường. Hãy cùng theo dõi những phần bên dưới để tránh xa những chiếc đồng hồ fake nhé.

 

Hiểu biết thêm về đồng hồ fake, đồng hồ fake cao cấp và đồng hồ super fake

Cái giá của sự sao chép và rẻ tiền của đồng hồ đeo tay giá rẻ đó chính là bạn phải trả thêm một số tiền khác có khi lớn hơn giá trị của chiếc đồng hồ fake bạn mua khi nó cứ mãi hư hỏng vặt, xuống cấp hay lăn đùng ra đột tử mà không biết bảo hành sửa chữa ở nơi đâu.  

Như đã nói ở bên trên, đồng hồ fake chính là những chiếc đồng hồ có chất lượng không cao nhưng lại gắn nhãn mác của đồng hồ hiệu để có thể bán chạy và bán được giá hơn khả năng của bản thân nó và nhà sản xuất ra nó. Tuy nhiên, đồng hồ fake chỉ là một khái niệm chung, bên trong khái niệm ấy còn có vô vàng chiêu trò với những loại đồng hồ fake khác nhau để câu khách hoặc lừa bịp. Dưới đây là một số thông tin về đồng hồ fake để bạn có thể hình dung rõ ràng hơn.

 

Đồng hồ super fake

Đây là loại đồng hồ fake dễ nhận biết nhất trên thị trường, dù bạn là người không chuyên vẫn có thể nhận ra chúng là đồ giả đồ nhái bởi chất liệu bên ngoài của chúng vô cùng hời hợt, rẻ tiền. Dĩ nhiên, những chiếc đồng hồ super fake này không thể nào lừa gạt được người tiêu dùng hay thách giá, chúng có giá vô cùng rẻ, các sản phẩm này chủ yếu được dùng bởi những người có chi tiêu vô cùng eo hẹp, trẻ con thích lạ mua.

Đây là sản phẩm đem lại nhiều nguy hại nhất cho người tiêu dùng bởi vật liệu kém chất lượng làm nên chúng luôn lẫn những hóa chất công nghiệp độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Khả năng hoạt động của đồng hồ cũng rất tệ hại, lỗi giờ, … bạn nên tránh xa những sản phẩm này nhé.

 

Đồng hồ fake thường thấy

Bỏ qua những chiếc đồng hồ super fake có vật liệu và chất lượng hoạt động vô cùng tồi tệ. Chúng ta lại nói đến những sản phẩm đồng hồ fake sử dụng vật liệu và bộ máy tạm chấp nhận được của một số tổ chức sản xuất sản phẩm đồng hồ chất lượng tạm được lại không muốn bán với giá rẻ nên đã cố gắng sao chép theo kiểu dáng của đồng hồ hàng hiệu để bán chạy hơn, bán giá cao hơn.

Loại đồng hồ fake này đa số chỉ có nhân viên bán đồng hồ hay người chuyên có thể phân biệt. Đây là sản phẩm đồng hồ fake mà nhiều người tiêu dùng biết rõ nó là hàng fake mà vẫn mua, giá rẻ hơn hàng thật nhưng chất lượng không đến nỗi nào. Tuy nhiên, về mặt chất lượng đồng hồ fake này vẫn không cách nào so sánh với hàng thật được, người mua cũng sẽ gặp vấn đề về bảo hành và hậu mãi khi mua chúng, đa số người mua đều ăn thiệt ở điểm này khi đồng hồ lỗi, hư hỏng chẳng biết bào hành, sửa chữa uu đãi ở đâu và lại cứ phải tốn thêm khoản tiền này đến khoản tiền khác.

Phong cách sang trọng nhẹ nhàng cùng đồng hồ Citizen dây da <<<<<<<<<<<< KHÁM PHÁ NGAY!

 

Đồng hồ fake cao cấp

Khác với hai kiểu fake bên trên, đồng hồ fake cao cấp là một loại đồng hồ nhái, đồng hồ copy với chất liệu kiểu dáng gần như không sai biệt so với hàng chính hãng. Công bằng mà nói, những chiếc đồng hồ fake cao cấp (được gọi với khái niệm khác là replica) có chất lượng cũng không thua kém nhiều so với đồng hồ chính hãng.

Tuy nhiên, nó cũng là một sản phẩm sao chép, không hề có giá trị về trí tuệ và thương hiệu, giá của đồng hồ fake cao cấp cũng không thấp hơn đồng hồ chính quá nhiều, với cái giá này chúng ta có thể mua một chiếc đồng hồ chính hãng khác mà không cần lo sợ bị người khác phát hiện ra mình đeo đồng hồ giả. Hãy suy nghĩ thận cẩn trọng trước khi quyết định mua đồng hồ fake nhé bạn, dù cho đó là fake có chất lượng như thế nào thì nó cũng là fake mà thôi. Dùng hàng fake chính là làm giảm giá trị con người của mình.