Đồng Hồ G-Shock Chính Hãng Tăng Thêm “Chất Thép” Cho Phái Mạnh

Share:

Năng Động Và Cá Tính Với Những Mẫu Đồng Hồ G-Shock Chính Hãng !!!

Nếu bạn là một bạn nam năng động và cá tính hay quan tâm đến thời trang, thì chắc là bạn không thể nào mà không biết đến những chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng cực kỳ phong cách đến từ hãng Casio. Với tầm nhìn xa trong rộng, Casio đã bắt tay vào sản xuất những chiếc đồng hồ G-Shock từ những năm 80, dòng đồng hồ này chủ yếu được phái mạnh yêu chuộng, với những thiết kế mang đậm chất thể thao và cá tính đặc trưng cho phong cách thời trang của phái mạnh. Hơn thế với những chức năng độc đáo và hữu ích và một chất lượng tuyệt vời, cộng với những thiết kế mang kiểu dáng năng động và đầy cá tính là những dòng đồng hồ ưu việt nhất dành cho các bạn trẻ năng động. Chính vì vậy, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một số mẫu đồng hồ đeo tay G-Shock chính hãng đang được rất nhiều bạn trẻ yếu thích nhất hiện nay. 

Top 5 Mẫu Đồng Hồ G-Shock Chính Hãng Được Các Bạn Nam Yêu Thích Nhất Hiện Nay!

Mã Sản Phẩm: G-2900F-1VDR
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Mặt kính: Kính Cứng

Mã Sản Phẩm: DW-6900MF-1DR
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Mặt kính: Kính Cứng

Mã Sản Phẩm: GR-8900A-7ER 
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Mặt kính: Kính Cứng

 

Bạn có thể khám phá thêm siêu phẩm đồng hồ Citizen dây da TPHCM ✩✩ cực chất có giá hấp dẫn!

 

Mã Sản Phẩm: GA-100B-7AER 
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Siêu Bền
Chất liệu dây:Nhựa Siêu Bền
Mặt kính: Kính Cứng

Mã Sản Phẩm: GA-300-1AER 
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Mặt kính: Kính Cứng

Hiện nay trên thị trường thời trang của chúng ta có rất nơi bán đồng hồ g-shock có mẫu mã thiết kế giống hệt với hàng chính hãng nhưng về mặt chất lượng và giả cả thì lại rất khác biệt so với những chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng hay nhiều dòng đồng hồ khác đến từ những thương hiệu lớn trên thế giời. Thật vậy với một chiếc đồng hồ chính hãng thường được bán với mức giá từ 2 đến 5 triệu trở lên thì những chiếc đồng hồ fake chỉ được bán với mức giá dưới 1 triệu đồng (tuỳ theo dòng đồng hồ Fake mà giá cả khác nhau có nhiều dòng Fake cao cấp còn được bán với giá gần bằng với giá đồng hồ chính hãng), chính vì điều đó mà rất nhiều người đã vì lợi ích riêng của riêng mình mà đã nhập những mặt hàng kém chất lượng rồi bán với một mức giá hấp dẫn kèm theo một sự nguỵ tạo cho chiếc đồng hồ fake của mình để lừa khách hàng.

Vậy làm thế nào để nhận biết và mua được cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng với một mức giá rẻ ??? 

Mình tin chắc đây sẽ là một câu hỏi mà ai cũng rất quan tâm. Chính vì điều đó hôm nay mình xin trình bày một số cách để bạn có thể hạn chế được những vấn đề này cho bạn tham khảo:

Thứ 1: Nên tìm những cửa hàng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường để mua. Vì sao phải như thế??? 

Trả lời: Mình tin chắc rằng các bạn cũng đã biết tạo dừng tên tuổi và chỗ đứng của mình trên thị trường thì rất khó. Chính vì vậy họ sẽ không có dại gì mà PR và bán một chiếc đồng hồ fake mà nói rằng là đồng hồ chính hãng để giảm sút uy tín và chỗ đứng của mình trên thị trường.

Thứ 2: Tại sao nên hạn chế mua hàng trên những trang mạng xã hội hay những nơi bán không có thương hiệu và tên tuổi trên trường??

Trả lời: Thường thì bạn sẽ gặp những khẩu hiệu cực kỳ gây sốc và ấn tượng đối với người mua như là " Giảm giá cực sock đến 70-80% khi mua đồng hồ G-Shock chính hãng" chẳng hạn. Mình tin nó sẽ đánh đòn tâm lý vào ham đồ rẻ và khiến bạn muốn mua ngay, nhưng không hề biết khi mua xong thì bạn sẽ gặp một thái độ thờ ơ và một thái độ vô trách nhiệm phía sau đó, để đến lúc những chiếc đồng hồ của bạn bị trục trặc thì bạn chỉ có mà vức sọt rác chứ không có ai bảo đảm cho sản phẩm của bạn. Vậy nên bạn hãy cẩn thận không thì sẽ bị nhầm g-shock chính hãng và g-shock fake 1, vì nó giống đến hơn 90% so với chính hãng

Thứ 3: Khi mua một chiếc đồng hồ g-shock chính hãng bạn nên kiểm tra hộp và phiếu bảo hành chính hãng của hãng kèm theo nhé. Vì hãng nào cũng sẽ mang cho bạn một sự bảo đảm để bạn có thể yên tâm mà trải nghiệm sản phẩm.

Thường thì ở hộp sẽ ghi tên và mã của chiếc đồng hồ g-shock chính hãng bạn nhé 

Phiếu bảo hành của hãng sẽ trông giống như vậy.

Thứ 4: Bạn nên tìm hiểu trước chiếc đồng hồ mà bạn muốn mua (điều này là quan trọng nhất nhé bạn). Tại vì mỗi chiếc đồng hồ g-shock chính hãng thường có những ưu điểm riêng mà những chiếc đồng hồ fake khó lòng nào mà bắt chước được. Rồi lúc đó bạn mới so sánh tiếp về giá cả để có được một sự an toàn khi mua.

Những điều mà mình nói trên chỉ mong phần nào sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua một chiếc đồng hồ giá rẻ chính hãng làm phụ kiện cho riêng mình bạn nhé ^^.