Đồng Hồ Geneva – Phụ Kiện Thời Trang Hoàn Hảo Cho Bạn

Share:

Đồng Hồ Geneva – Phụ Kiện Thời Trang Hoàn Hảo Cho Bạn

Đồng hồ Geneva nói chung là sản phẩm của Geneva Watch Group, một tập đoàn sản xuất đồng hồ hàng đầu có trụ sở tại New York, Mỹ. Tập đoàn thuộc sở hữu của Binda Group, tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất các mặt hàng thời trang như đồng hồ, đồ trang sức, phụ kiện da, phụ kiện thời trang có trụ sở tại Milan, Ý.

Được thành lập vào năm 1974, Geneva Watch Group – Tập đoàn Đồng Hồ Geneva là một công ty toàn cầu chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm đồng hồ, đồng hồ kỹ thuật số và analog. Công ty có giấy phép chế tạo đồng hồ cho ngành thời trang và các thương hiệu đồ tiêu dùng như Kenneth Cole New York, Kenneth Cole Reaction, Moschino, Tommy Bahama, Speedo, Ted Baker London và Sở thú York.

Hiện nay, Geneva Watch Group cũng đã sản xuất các nhãn hiệu độc quyền riêng bao gồm các thương hiệu đồng hồ Geneva cho những người đam mê hoạt động ngoài trời, gametime, cung cấp biểu tượng đội thể thao đồng hồ cho NFL, MLB, NBA, NHL và trường đại học lớn, và thương hiệu đồng hồ cao cấp BREIL. Sản phẩm đồng hồ nam và đồng hồ nữ chính hãng của công ty có chất lượng cao và là mặt hàng phổ biến trong tất cả phân khúc thị trường đồng hồ tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới.

Ngoài việc sản xuất đồng hồ Geneva độc quyền cho các thương hiệu riêng nổi tiếng của mình, công ty còn có nhiều giấy phép sản xuất và thiết kế đồng hồ theo giấy phép cho thương hiệu nổi tiếng và riêng của mình, Geneva Watch Group cũng thiết kế và sản xuất đồng hồ dưới nhãn hiệu riêng cho hầu hết các nhà bán lẻ lớn nhất thế giới.

 

Những đặc điểm nổi bật không thể nhầm lẫn trong phong cách thiết kế của đồng hồ Geneva

 

Hãng Geneva tập hợp một đội ngũ thiết kế đẳng cấp thế giới, quy tụ sự sáng tạo tinh tế từ các chuyên gia thủ đô thời trang ở Pháp, Ý và Hoa Kỳ, các thành viên trong đội ngũ sáng tạo đều học tại một số trường thời trang hàng đầu thế giới để tạo ra những chiếc đồng hồ Geneva nam và đồng hồ Geneva nữ đẹp nhất, thời trang nhất. Thêm vào đó, công ty cũng chi rất nhiều trong mảng điều tra thị hiếu của của người tiêu dùng ngày nay để sản phẩm tạo ra đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ cũng như thật tiện lợi.

Chuyên về quản lý thương hiệu, các nhà thiết kế của những chiếc đồng hồ Geneva luôn liền mạch tích hợp và bổ sung cho các sắc thái và đặc điểm của từng thương hiệu, đồng thời tăng cường tính thẩm mỹ tổng thể của bộ sưu tập đồng hồ Geneva chính hãng. Mục tiêu của những chiếc đồng hồ đẹp mang thương hiệu Geneva bao giờ cũng là thiết kế đồng hồ tinh tế, bổ sung và nhấn mạnh phong cách cá nhân của người tiêu dùng và chú trọng gia tăng giá trị của thương hiệu.

 

Chất lượng hàng đầu từ những chiếc đồng hồ Geneva chính hãng

 

Đối với những chiếc đồng hồ được sản xuất tại hãng Geneva, chất lượng là tối quan trọng, hãng Geneva luôn kiểm soát quá trình sản xuất tại các nhà máy ở trung quốc cùng việc đảm bảo trách nhiệm giải trình và sản xuất hiệu quả ở tất cả các cấp trên các quốc gia có cửa hàng, nhà đại điện của thương hiệu đồng hồ Geneva chính hãng.

Sản phẩm đồng hồ của Geneva luôn đa dạng với các dòng đồng hồ nam dây da, đồng hồ nữ dây da thời trang, dòng đồng hồ dây kim loại với các bộ máy chạy pin lẫn máy tự động. Hãng Geneva cũng cung cấp nhiều phụ kiện kèm theo trong mỗi sản phẩm đồng hồ Geneva chính hãng để quý khách hàng có thể an tâm tận hưởng tiện nghi mà chiếc đồng hồ đem lại.

Nếu bạn quan tâm dến các sản phẩm đồng hồ omega chính hãng cao cấp, thì hãy vào xem tại đây nhé