Đồng Hồ Gucci Nam – Sự Giao Thoa Nghệ Thuật Giữa Công Nghệ Đồng Hồ Thụy Sĩ Và Thời Trang Ý

Share:

Đồng Hồ Gucci Nam – Sự Giao Thoa Nghệ Thuật Giữa Công Nghệ Đồng Hồ Thụy Sĩ Và Thời Trang Ý

 

 

Gucci là một hãng thời trang và hàng da nổi tiếng của Ý thành lập vào năm 1921 và ngày nay hãng thuộc sở hữu của công ty Pháp Kering. Ngày nay, công ty đã mở rộng thị trường thời trang của mình vào nhiều lĩnh vực sản phẩm khác nhau. Một trong số đó là những sản phầm đồng hồ  với 2 dòng sản phẩm chính là đồng hồ thể thao nam thời trang Gucci và đồng hồ thời trang nữ Gucci.

Trong năm 2008, Gucci có doanh thu đạt 4,2 tỉ € trên toàn thế giới theo tạp chí BusinessWeek và leo lên vị trí thứ 41 trong 100 thương hiệu hàng đầu thế giới vào năm 2009. Gucci là cũng là nhãn hiệu của Ý bán chạy nhất thế giới, tính đến tháng 9 năm 2009, hãng có 278 cửa hàng của hãng hoạt động trên toàn thế giới và bán sỉ sản phẩm đồng hồ Gucci nam, đồng hồ Gucci nữ của mình thông qua các đại lý và cửa hàng bách hóa cao cấp.

 

 

 

Sản phẩm đồng hồ Gucci thời trang cao cấp được sản xuất tại Thụy Sĩ với những tiêu chuẩn khắt khe nhất

 

Kết hợp thời trang của nước Ý với chiếc đồng hồ của Thụy Sĩ là một ý tưởng tuyệt vời đem đến cho hãng những thành tựu đáng kể trong cả hai lĩnh vực thời trang và đồng hồ. Vẻ đẹp tuyệt vời mà đồng hồ Gucci nam cũng như đồng hồ Gucci nữ sở hữu đều mang đặc trưng riêng của nhãn hiệu Gucci nổi tiếng toàn cầu.

 

 

Đồng hồ Gucci được thiết kế và phát triển dưới sự chỉ đạo của Giám đốc sáng tạo của Gucci, Frida Giannini. Trong khi mảng thiết kế thời trang đều là Made in Italy thì các giai đoạn kỹ thuật của quá trình sản xuất từ bộ máy bên trong cho đến chiếc vỏ bên ngoài hoàn toàn được thực hiện trong xưởng Đồng hồ Gucci Thụy Sĩ đúng theo tiêu chuẩn sản xuất đồng hồ Swiss-Made cao nhất kể từ năm 1972.

 

 

Không thể nghi ngờ khi những chiếc đồng hồ Gucci nam lẫn gucci nữ đều có vẻ ngoài cực kỳ bắt mắt và phụ hợp với hầu hết các loại quần áo theo phong cách phụ kiện của Gucci thật hoàn mỹ. Thêm vào đó, khả năng hoạt động của đồng hồ dây da nam cũng không hề thua kém những chiếc đồng hồ của các hãng đồng hồ chuyên nghiệp ở Thụy Sĩ.

 

 

Tìm hiểu sâu về những đặc điểm đã làm nên sự thành công của các dòng đồng hồ Gucci

 

Năm 2000, Gucci mua lại và sửa chữa một tòa nhà cổ ở La Chaux-de-Fonds trong một khu vực hình thành bởi các dãy núi Jura, vùng đất mà hôm nay được gọi là Watch Valley. Nhà máy sản xuất ở La Chaux-de-Fonds là nơi mà những chiếc đồng hồ Gucci nam cũng như đồng hồ Gucci nữ được chế tạo một cách công phu với những bản thiết kế đẹp mắt cùng những tiêu chuẩn khắc khe nhất. Các xưởng có những thiết bị cực kỳ tinh vi, trong đó máy Computer-Aided Manufacturing (CAM), Computer Numerical Control (CNC) được dùng để sản xuất vỏ và quay số cho đồng hồ, hãng cũng sử dụng Laser Beam Welding (LBW) để hàn những mảnh kim loại một cách thật tỉ mỉ và đẹp mắt.

 

 

Những chiếc vỏ thép và mặt quay chế tạo ở đây được đính kim cương thật hoàn hảo bằng những thiết bị hiện đại cực kỳ chính xác. Chất lượng của sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các chuyên gia đồng hồ trước khi được rời khỏi dây chuyền sản xuất kín. Hầu hết mặt kính đồng hồ do Gucci sản xuất đều được làm bằng tinh thể sapphire chống chói, vật liệu da dùng đề làm dây đeo đều được lấy từ công ty Gucci ở Italia.

 

 

Thành công của đồng hồ Gucci đến từ những cố gắng không ngừng từ cả trong vẻ ngoài thời trang lẫn chất lượng bên trong đồng hồ

 

Trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ Gucci, đội ngũ sản xuất thường được thử thách để đáp ứng yêu cầu thiết kế sáng tạo trong thị trường thời trang luôn cạnh tranh khốc liệt.

Những điều mà hãng thời trang Gucci danh tiếng đã làm được chính là tạo ra được chiếc đồng hồ thời trang cao cấp hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về sự đẹp đẽ bề ngoài và tính năng bên trong. Dòng đồng hồ Gucci nam chú trọng đến sự thanh lịch và sang trọng trong khi đồng hồ gucci nữ lại chú trọng đến vẻ ngoài thu hút, quyến rũ.

 

 

Đối với bất kỳ người dùng khôn ngoan nào, một sản phẩm đồng hồ Swiss-Made mang vẻ ngoài tinh tế theo phong cách thời trang trứ danh của Gucci sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu về thời trang một cách tuyệt vời.

 

Tham khảo thêm bài viết về đồng hồ nam omega: Đồng Hồ Tissot – Thương Hiệu Đồng Hồ Cao Cấp Đến Từ Thụy Sĩ