Đồng Hồ GUESS Nữ Thời Trang Cho Phái Đẹp

Share:

Đồng Hồ GUESS Nữ Phong Cách Thời Trang Hàng Hiệu Từ USA

Giới Thiệu: GUESS là một trong những thương hiệu thời trang nỗi tiếng tại USA, hãng này được thành lập vào năm 1981 trụ sở chính ở tại Los Angeles, Califonia, USA. Trong suốt những năm đầu khi mới thành lập hãng đã thành công và trở nên nổi tiếng bởi những món đồ thời trang như quần jean, áo khoát jean…vv . Sau đó GUESS đã đầu tư vào thị trường đồng hồ và đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dùng với bộ sưu tập đồng hồ GUESS nữ thời trang.Tên tuổi của hãng sánh ngang với thương hiệu đồng hồ GUCCI nữ nhưng về thiết kế thì nhiều người ưa chuộng sản phẩm của GUESS hơn

Có thể bạn chưa biết người sáng lập và cũng là đồng hồ giám đốc điều hành với Maurice Marciano là ông Paul Marciano họ là hai anh em. Trong những năm phát triển thì thương hiệu này cũng đã có lần bị gục ngã nhưng rồi với sự dẫn dắt tài ba của CEO thì hãng đã phát triển lên một cách mạnh mẽ. Và cho tới thời điểm này thì thương hiệu GUESS đã thật sự lớn mạnh thật sự vững chắc, giờ đây mới bạn tham khảo qua một số mẫu đồng hồ GUESS nữ độc đáo từ thương hiệu này.

Top 5 Mẫu Đồng Hồ GUESS Nữ Đã Làm Ngây Ngất Hàng Ngàn Người Xem

GUESS Ladies' Shimmering Sport Crystallized Watch đây là mẫu sản phẩm đầy quyến rũ và có thể xem là một người bạn tốt nhất đối với một cô gái. Nó nổi bật bởi một vòng bezel được đính nhiều tinh thể, ba mặt số nhỏ thể hiện thứ, ngày và giờ.
Màu sản phẩm: Thép vàng tông / tinh thể
Bộ Vỏ: đường kính 39mm
Độ dày sản phẩm: 11.5 mm
Chất liệu: thép không gỉ
Khả năng chịu nước: 5ATM

 

Đây là một sản phẩm được thiết kế độc đáo với vòng bezel được đính nhiều đá và trên mặt số chứa đựng bốn hình trái tim nhỏ rất xinh xắn,các mốc thời gian đều được đính đá thay vì theo phong cách cổ điển là dùng số. Đây đích thực là một mẫu đồng hồ nữ đẹp xứng đáng để có trong bộ sưu tập của bạn. Bạn muốn sở hữu nó, hãy đến với trung tâm mua sắm đồng hồ nữ tphcm để được trải nghiệm thực tế
Chất liệu vỏ: thép không gỉ
Bộ vỏ: đường kính rộng 35 mm
Màu sản phẩm: màu bạc
Bộ máy: Quartz
Khả năng chịu nước: 30 mét


 

Mẫu sản phẩm đồng hồ GUESS thuộc bộ sưu tập mới nhất của hãng với thiết kế mặt tròn và được đính đá, trên mặt số có hình thắt nơ và đính đá bên trong nhìn rất đáng yêu.
Chất liệu vỏ: thép không gỉ
Bộ vỏ: đường kính rộng 34 mm
Độ dày: 10 mm
Màu sản phẩm: màu bạc
Bộ máy: Quartz
Khả năng chịu nước: 99 Feet

 

Mẫu sản phẩm đồng hồ GUESS nữ mới được giới thiệu từ hãng với thiết kế hoa văn chi tiết trên mặt số và ngay cả trên dây đeo của đồng hồ, mẫu sản phẩm này được thiết kế giống như một chiếc vòng tay.
Chất liệu vỏ: thép không gỉ
Loại màn hình: analog
Màu sản phẩm: màu bạc
Bộ máy: Quartz
Khả năng chịu nước: 30 bar


 

Mẫu sản phẩm đồng hồ GUESS nữ với thiết kế độc đáo giúp bạn có thể xuyên thấu bộ máy cơ cấu bên trong, ngoài ra thì mặt số được đính đá màu bạc trắng phù hợp với mặt số.
Chất liệu sản phẩm: thép không gỉ
Bộ vỏ: đường kính rộng 43 mm
Màu sản phẩm: màu bạc

Cám ơn bạn đã khảo bài viết về đồng hồ GUESS nữ của chúng tôi!

Bạn đang tìm nơi mua đồng hồ nữ tại TPHCM hãy xem tại đây