Đồng Hồ Nam Cao Cấp Giá Rẻ Chính Hãng Casio Từ Hai Luồng Phong Cách Edifice & MTP

Share:

Đồng hồ nam cao cấp giá rẻ chính hãng Casio chính là một sức hút đương đại và đáng khám phá. Cùng với hai luồng phong cách từ Edifice và MTP đã đưa những chiếc đồng hồ nam cao cấp Casio tiến bước cá tính cùng những trải nghiệm phóng khoáng. Cập nhật ngay những chuyển động thời thượng dành cho chính bạn ngay tại đây…

Hình ảnh của những chuyển động thuyết phục

Đồng hồ nam cao cấp giá rẻ tưởng chừng là một nghịch lý nhưng nơi đây chính là điểm đến thuyết phục cho vẻ đẹp hoàn hảo và lôi cuốn nhất dành cho những tận hưởng và khám phá. Câu chuyện của những chuyển động với hình ảnh đáng cập nhật là nơi mang đến phong vị hoàn hảo cho những cảm hứng. Thuyết phục hoàn toàn dành cho chính bạn ngay tại đây,…

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Giá Rẻ Chính Hãng Casio Từ Hai Luồng Phong Cách Edifice & MTP

  • Đồng hồ nam cao cấp giá rẻ

Đồng hồ nam cao cấp giá rẻ là một câu chuyện đương đại được yêu thích hàng đầu cho những trải nghiệm. Nơi đây chính là cảm hứng dành cho những chuyển động thời thượng dành cho những chất riêng. Và đây cũng chính là nhu cầu trong hành trình chạm đến của những cảm hứng. Tất cả những phong vị ấm áp này hứa hẹn thuyết phục nhất dành cho chính bạn.

Thuyết phục với những điểm nhấn nhẹ nhàng

Câu chuyện về đồng hồ nam cao cấp giá rẻ với những thiết kế chính hãng trở nên gần gũi hơn cùng người tiêu dùng trong nhịp sống hiện nay. Bởi với sự cạnh tranh quyết liệt trên thị trường thì những sản phẩm cùng giá trị tốt nhất được gởi đến người tiêu dùng.

  • Đồng hồ nam cao cấp chính hãng casio

Thương hiệu Casio từ lâu đã trở thành thương hiệu “nằm lòng” của khách hàng Việt trong hành trình bứt phá làm nên những dấu ấn riêng. Đồng hồ nam cao cấp Casio chính là hình ảnh của nét đẹp phóng khoáng gởi đến những khách hàng của mình. Và từ đó nâng tầm câu chuyện của những cảm hứng thời thượng, sang trọng và bứt phá nhất.

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Casio giá rẻ là một khúc biến tấu trong hành trình của những trải nghiệm. Với những điểm nhấn phóng khoáng từ những hiệu ứng ấn tượng, nơi đây chính là hành trình của những cảm hứng và đưa nơi đây trở thành một vẻ đẹp tận hưởng và bất tận cho khám phá.

Tham khảo thông tin Có nên mua đồng hồ Casio <—- Xem ngay!

  • Từ hai luồng phong cách Edifice & MTP

Phong cách của đồng hồ Casio Edifice:

Phong cách của đồng hồ Casio Edifice

Casio Edifice – điểm đến đáng lưu ý nhất của đồng hồ nam cao cấp giá rẻ. Sang trọng. mạnh mẽ trong thiết kế, hiện đại trong công nghệ là 2 yếu tố nổi trội tạo nên sức hút của dòng Edifice. Đây là những thiết kế được lấy cảm hứng từ tốc độ và tính năng động của ô tô thể thao. Từ những chuyển động đáng khai phá nơi đây luôn là một sức hút của tận hưởng.

Sở dĩ nói đồng hồ nam cao cấp Casio vì thiết kế nổi bật cái nhìn về 3D với những hình khối và các mặt quay số phụ kết hợp một cách thông minh tạo nên giúp tôn lên vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ cho người dùng.

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Casio là đại diện cho sự pha trộn hoàn hảo các chức năng trí tuệ, công nghệ tiên tiến và kỹ thuật chuẩn xác. Casio Edifice có nhiều tiện ích thông minh như: Chronograph, Daily alarm, đo lường tốc độ thời gian tốc độ cao, World time (hiển thị giờ hiện tại của 48 thành phố lớn), Lap memory (lập bộ nhớ), Touch power (năng lượng mặt nhân tạo)…tất cả những điều này làm nên một vẻ đẹp cuốn hút đầy khám phá.

Phong cách của đồng hồ Casio MTP:

Phong cách của đồng hồ Casio MTP

Casio MTP là dòng đồng hồ dành cho phái mạnh với thiết kế mạnh mẽ, vừa lịch lãm, vừa cổ điển tạo ra sự thân thiện cho người dùng. Thiết kế độc đáo và chất lượng tuyệt vời nhưng mức giá của đồng hồ Casio MTP theo phong cách cá tính lại rất phải chăng. Chính vì thế có thể gọi tên đồng hồ nam cao cấp giá rẻ chính hãng Casio đầy thuyết phục.

Toàn bộ chất liệu đồng hồ đều được Casio sản xuất với công nghệ độc quyền của hãng, giúp dòng đồng hồ MTP bền bỉ và chắc chắn hơn. Được trang bị đầy đủ các chức năng thiết yếu trong cuộc sống và hoạt động hằng ngày. Pin của chiếc đồng hồ Casio MTP kéo dài đến hơn 3 năm và có khả năng chống nước 50m.

Tham khảo hình ảnh Đồng hồ thể thao nam chống nước <—- Xem ngay!

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Giá Rẻ Chính Hãng Casio Với Những Thiết Kế Ấn Tượng

Cùng tham khảo loạt thiết kế đồng hồ nam cao cấp giá rẻ đến từ hai dòng thiết kế Casio Edifice và Caasio MTP như những khúc biến tấu bất tận, hòa nhịp cùng thời gian để chạm đến không gian của những trải nghiệm đậm sức hút đó.

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: EFV-500L-5AVUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm 
Đường Kính Mặt Số: 54 mm x 47.2 mm
Bề Dày Mặt Số: 12 mm  
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Nâu
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Đồng Hồ 24 Giờ – Chronograph
Giá: 3.289.000 ₫

 

 

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-1303D-7BVDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm  
Đường Kính Mặt Số: 47mm × 40mm
Bề Dày Mặt Số: 8.1 mm 
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Giá: 1.104.000 ₫

 

 

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-E138L-1AVDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm 
Đường Kính Mặt Số: 44.6 mm
Bề Dày Mặt Số: 8.6 mm 
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Giá: 1.771.000 ₫

 

 

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: EF-558D-1AVUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 49mm
Bề Dày Mặt Số: 14mm
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Chronograph
Giá: 5.796.000 ₫

 

 

Tham khảo thêm những thiết kế mới về đồng hồ nam <—– Xem ngay!

Đồng Hồ Hải Triều hứa hẹn là một không gian cho những trải nghiệm và hướng mình đến những giá trị mới đáng chinh phục…Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777, giá thành cập nhật ngày 29/11/2017.

NTLTRUONG