Đồng Hồ Nam Mặt Xanh Đối Đầu Cuộc Đua Cá Tính Phái Mạnh

Share:

Đồng hồ nam mặt xanh đang dần trở thành điểm đến thân quen trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho phái mạnh. Chính vì sự khai sắc đầy mới mẻ, nơi đây mở ra một điểm đến thuyết phục của một không gian dễ chịu và tận hưởng. Cùng đắm chìm trong không gian thời thượng và cuốn hút này…

Thiết kế mang đến hình ảnh hòa nhịp đầy thu hút

Từ ý nghĩa của tông màu xanh cũng như mong muốn mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, những chiếc đồng hồ nam mặt xanh bước vào cuộc chơi phong cách thật sự nổi bật và ấn tượng. Các thương hiệu cũng đồng loạt khiến khách hàng mê mẫn trước những chiếc đồng hồ mặt xanh này..

Đồng Hồ Nam Mặt Xanh Đối Đầu Cuộc Đua Cá Tính Phái Mạnh

  • Sự lên ngôi của những chiếc đồng hồ nam mặt xanh

Khởi hành cuộc đua cá tính

Trong thời gian qua, những chiếc đồng hồ nam mặt xanh bất ngờ trở thành câu chuyện của cá tính song hành cùng cảm hứng của phái mạnh. Đó là một sự thay đổi tươi mới hơn, so với hai tông màu đơn giản trắng – đen thường thấy, tất cả kết thảnh những dấu ấn của sự cộng hưởng và đậm chất nhất dành cho chính mình.

Sự mới mẻ, tinh tế cùng hiệu ứng riêng biệt đang góp mình đưa điểm đến này trở thành một điểm nhấn thuyết phục trong hành trình phong cách. Tìm thấy cho mình những đường nét cuốn hút để có những trải nghiệm thuyết phục thật sự là một sức nóng đáng nhớ.

Thông tin tham khảo về đồng hồ nam cao cấp <—- Tại đây!

  • Ý nghĩa của tông màu xanh

Tông màu xanh đương đại làm nên những ý nghĩa cuộc sống

Ý nghĩa của màu xanh dương chính là thiết lập sự điềm tĩnh, thanh bình. Nó là màu của bầu trời và đại dương, do đó, tạo cảm giác rộng lớn, mênh mông. Màu xanh dương đi liển với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và yên bình.

Màu xanh dương còn biểu trưng cho sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và mang lại sự ý nghĩa trong sáng, tinh khiết. Màu xanh dương có liên hệ mật thiết đối với trí tuệ và sự thông minh.

Chính vì ý nghĩa đặc biệt mà thiết kế mang đến, những chiếc đồng hồ nam mặt xanh góp phần mang đến không gian đầy ý nghĩa cho những cảm hứng và chất trải nghiệm đặc biệt dành cho chính mình. Từ hình ảnh thời thượng và cuốn hút nhất, nơi đây chính là không gian khám phá của một chất nam tính đầy quyết liệt.

  • Cuộc chiếm sóng của những thương hiệu qua các chiếc đồng hồ nam mặt xanh

Hình ảnh của những trải nghiệm đáng nhớ

Trong cuộc đối đầu của những thương hiệu hàng đầu trong sức hút của thời trang, nơi đây mang đến không gian của tận hưởng và khám phá với những dấu ấn riêng biệt. Sự phổ quát này mang đến những chất tâm điểm xứng tầm, đáp ưng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng.

Sự chay đua và đối đầu của các thương hiệu chính là tất yếu. Bởi những sự chuyển động luôn mang đến những ý nghĩa nhất định cho câu chuyện phong cách. Chất độc lập cuốn hút và bắt nhịp xu hướng thời trang chính là những điều làm nên sự cộng hưởng dành cho chính bạn.

  • Đồng hồ nam mặt xanh và những sức hút riêng biệt

Thiết kế đến từ thương hiệu Casio quen thuộc

Hình ảnh nam tính & phóng khoáng: đây được xem là điểm hội ngộ của chất nam tính và tinh thần phóng khoáng nhất dành cho những trải nghiệm đậm đà này. Cùng với những điểm nhấn thời thượng, nơi đây là một chuyển động tuyệt vời cho những dấu ấn riêng.

Những đường nét tinh tế và sắc nét: chuyển động tinh tế trong từng đường nét, trên những chiếc đồng hồ mặt xanh với những nhấn nhá đầy tinh tế như một sức thôi thúc phái mạnh khám phá và hòa nhịp chất sang trọng xu hướng.

Tinh thần nam tính và khai phá: tuy xuất hiện ồ ạt nhưng các thiết kế này luôn muốn mang đến hình ảnh của những nét cộng hưởng thoải mái nhất dành cho chính mình. Từ hiệu ứng và những khám phá của những màu sắc mới, đồng hồ nam mặt xanh đưa nơi đây trở thành điểm đến của xu hướng hàng đầu.

Giá thành chuyển động: từ những thiết kế phổ thông đến cao cấp, thiết kế là một sức nóng cuốn hút toàn diện và đáng khai phá nhất trong hành trình của những điểm nhấn và mang những giá trị gần gũi đến người tiêu dùng. Cùng hòa cùng năng lượng ngay tại đồng hồ nam mặt xanh.

Những Chiếc Đồng Hồ Nam Mặt Xanh Cuốn Hút Hiện Nay

Thương Hiệu: Michael Kors
Số Hiệu Sản Phẩm: MK8461
Xuất Xứ: Mỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 43 mm
Bề Dày Mặt Số: 11 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Xanh
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Chronograph
Giá: 9.100.000đ

 

 

Thương Hiệu: Doxa
Số Hiệu Sản Phẩm: D175SBU
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 11.15 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Xanh
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ
Giá: 43.150.000đ

Tham khảo thêm thông tin đồng hồ Hải Triều facebook <—- Tại đây!

 

 

Thương Hiệu: Seiko
Số Hiệu Sản Phẩm: SRPA53K1
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Hardlex Crystal (Kính Cứng)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 45 mm
Bề Dày Mặt Số: 13 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Xanh
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ
Giá: 6.540.000đ

 

 

Thương Hiệu: Claude Bernard
Số Hiệu Sản Phẩm: 64005.357R.BUIR
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 8 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Xanh
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Giá: 7.700.000đ

Mọi thông tin về các thiết kế chính hãng tham khảo thêm tại Đồng Hồ Hải Triều: donghohaitrieu.com và hotline 19006777, giá thành cập nhật ngày 14/9/2017.

NTLTRUONG