Đồng Hồ Nữ Rolex – Biểu Tượng Quyền Lực Và Địa Vị Xã Hội Của Phái Đẹp

Share:

Đồng Hồ Nữ Rolex – Biểu Tượng Của Quyền Lực Và Địa Vị Xã Hội

Rolex là một hãng sản xuất đồng hồ hạng sang hàng đầu của Thụy Sĩ với những sản phẩm  đồng hồ đeo tay nam và đồng hồ nữ dây da huyền thoại đã được lịch sử của thế giới đồng hồ ghi nhận. Ngày nay đồng hồ Rolex được xem như vật dụng chứng tỏ địa vị xã hội của người sử dụng cho dù là sản phẩm đồng hồ Rolex nữ hay đồng hồ Rolex nam, thậm chí có đôi khi ý nghĩa ngầm này của đồng hồ Rolex đã lấn át cả giá trị về nghệ thuật đo thời khắc tuyệt vời bên trong chiếc đồng hồ nữ đẹp của thương hiệu này.

Quá trình lịch sử của hãng Rolex lại không bắt nguồn ở Thụy Sĩ mà lại được một nhà chế tác đồng hồ người Đức Hans Wilsdorf và Alfred Davis thành lập ở Anh, với hoạt động kinh doanh chính là nhập khẩu những bộ máy của Thụy Sĩ và chế tạo ra những chiếc đồng mang thương hiệu của hãng. Sau đó vào năm 1919, công ty chuyển trụ sở đến Geneva, Thụy Sĩ và kể từ đây bắt đầu những giây phút huy hoàng nhất của thương hiệu Rolex trên toàn thế giới.

Sản phẩm đồng hồ nữ Rolex danh giá của hãng Rolex nổi tiếng

Hãng Rolex là một trong những cái tên tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo đồng hồ cho cả nam lẫn nữ, trong số đó nổi bật nhất chính là những sản phẩm:

–         Đồng hồ đeo tay chống thấm đầu tiên Oyster sản xuất năm 1926

–         Đồng hồ đeo tay đầu tiên có chỉ số ngày tự động thay đổi trên mặt số (Rolex Datejust ref.4467, 1945)

–         Vỏ đồng hồ đeo tay chống thấm đầu tiên không thấm nước đến 100 m (330 ft) (Rolex Oyster Perpetual Submariner ref.6204, 1953)

–         Đồng hồ đeo tay đầu tiên hiển thị hai múi giờ cùng một lúc (Rolex GMT Master ref.6542, 1954)

–         Là hãng sản xuất  Đồng hồ đeo tay nữ đẹp đầu tiên với ngày và thứ tự động thay đổi trên mặt quay số (Rolex Day-Date, 1956)

Trong suốt chiều dài lịch sử của mình, Rolex đã tham gia vào rất nhiều lĩnh vực đồng hồ khác nhau để tạo nên giá trị của chiếc đồng hồ Rolex nam cũng như đồng hồ nữ Rolex hiện nay. Hãng Rolex tài tình trong việc kết hợp những thành tựu của đồng hồ nam vào thiết kế dịu dàng nữ tính để tạo nên sản phẩm đồng hồ Rolex nữ với vẻ ngoài sang trọng và bên trọng ẩn chứa những nghệ thuật đo thời khắc tuyệt vời không kèm đồng hồ dành cho nam giới.

 

Những ưu điểm bên trong chiếc đồng hồ nữ Rolex dành riêng cho nữ giới

Đem lại giá trị về mặt xã hội không kém gì những chiếc đồng hồ của nam, đồng hồ Rolex nữ cũng luôn là lựa chọn ưu tiên của vác quý bà, quý cô trên thế giới. Tuy nhiên, không vì vậy mà hãng bỏ qua những thiết kế về mặt thời trang của đồng hồ. Rolex luôn chú trọng đến những thay đổi không ngừng trong xu hướng của làng thời trang để cho ra đời những chiếc đồng hồ nữ Rolex thật tinh tế, sang trọng tột cùng nhưng không thiếu đi nét thời thượng để có thể làm vừa lòng những quý bà, quý cô sành sõi thời trang khó tính nhất.

 

Sở hữu cả ba yếu tố quyết định như giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm và vẻ đẹp bên ngoài, những chiếc đồng hồ Rolex nữ luôn là sản phẩm mà bất kỳ người phụ nữ nào trên thế giới cũng mong muốn được sở hữu.

Tham khảo thêm bài viết về đồng hồ nữ dây da: Đồng Hồ Nữ Thời Trang Sản Phẩm Của Phái Đẹp