Đồng Hồ Omega Chính Hãng – Sản Phẩm Đại Diện Cho Địa Vị Xã Hội

Share:

Đồng Hồ Omega Chính Hãng – Sản Phẩm Đại Diện Cho Địa Vị Xã Hội

Nhắc đến đồng hồ đẹp mẫu mã sang trọng, có lẽ không ai có thể bỏ qua cái tên Omega lừng danh thế giới đến từ đất nước chuyên sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Để làm nên giá trị cho cái tên Omega, những chiếc đồng hồ Omega đều mang những cuộc cách mạng trong công nghệ của thuật đo thời khắc cho thế giới.

Qua đó, hãng Omega đã dần từng bước khẳng định mình và chinh phục sự tin tưởng và yêu thích của những khách hàng, đặc biệt là những người có yêu cầu rất cao về tính kỹ thuật và độ chính xác của đồng hồ. Thêm vào đó là những vật liệu đồng hồ Omega chính hãng sử dụng không ngừng khiến cả thế giới kinh ngạc về độ bền, sức sáng tạo cả trong lẫn ngoài của đồng hồ.

Cùng với sự thay đổi của thời đại và sự trôi qua không dừng lại của thời gian, hãng đồng hồ Omega cũng từng bước cống hiến và hòa nhập từng dòng sản phẩm của mình vào xu hướng chung của thế giới song song với những sản phẩm mang bản sắc riêng của hãng. Ngày nay, người ta biết đến hãng đồng hồ Omega như một nhà sản xuất đồng hồ đeo tay nam cao cấp hạng sang hàng đầu thế giới với những chiếc đồng hồ mang theo công nghệ kỹ thuật hiện đại kết hợp với sự khéo léo của các nghệ nhân chế tác đồng hồ.

 

 

Giới thiêu một số mẫu đồng hồ Omega nam và đồng hồ Omega nữ nổi tiếng trên thị trường

 

Cũng như nhiều nhà sản xuất đồng hồ khác, Omega có nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho những thị hiếu khác nhau như đồng hồ Omega dây da, đồng hồ Omega dây kim loại. Thiết kế của các phiên bản dành cho nam và nữ có sự khác biệt trong nhiêu mặt tuy nhiên đều đáp ứng được đặc điểm chung cần có trong mỗi dòng sản phẩm.

 

Dòng đồng hồ Omega Seamaster

Hãng Omega giới thiệu dòng đồng hồ Seamaster lần đầu vào năm 1948 với những thiết kế chống thấm nước tuyệt vời khi bạn lặn sâu hoặc đi bơi.

Seamaster nam

Seamaster nữ

 

Dòng đồng hồ Omega Speedmaster

Speedmaster là những chiếc đồng hồ tự động được giới thiệu lần đầu vào năm 1957. Chiếc đồng hồ nam này được thiết kế để đem lại cho người sử dụng những tiện nghi cao nhất về tính năng cũng như dễ sử dụng.

 

Đồng hồ bỏ túi Omega Olympic Pocket Watch 1932

OMEGA Olympic Pocket Watch 1932 là dòng đồng hồ bỏ túi cổ điển được chế tạo vào những năm 1932. Đồng hồ mang phong cách cổ điển với những kỹ thuật đo thời khắc chính xác cho đến ngày nay

 

Đồng hồ Omega Constellation

Dòng đồng hồ thời trang được ra mắt năm 1982 rất phổ biến của Omega

 

Đồng hồ Omega – Đại diện cho những giá trị bền vững đến từ giá trị của thương hiệu

 

Là một công ty Thụy Sĩ chuyên sản xuất các loại đồng hồ đắt tiền có trụ sở tại Bienne, Thụy Sĩ. Công ty bắt đầu được biết đến khi vào năm 1917 khi Không quân Hoàng gia Anh và năm 1918 là lục quân Mỹ chọn hãng làm đồng hồ cho binh sĩ dùng trong chiến trận. Cho đến năm 1932, Omega là hãng đồng hồ chính thức được sử dụng trong mọi kỳ thế vận hội Olympic. Tuy nhiên, toàn thế giới thật sự biết đến chiếc đồng hồ Omega vào năm 1969, khi chiếc đồng hồ Omega nam cũng là nhãn hiệu đồng hồ đầu tiên được NASA đưa lên mặt trăng.

Hiện nay, hãng Omega cũng như thương hiệu đồng hồ Omega thuộc sở hữu của tập đoàn Swatch, nhà sản xuất và phân phối đồng hồ lớn nhất thế giới của Thụy Sĩ. Tuy không quá cầu kỳ về mặt thiết kế như một số hãng đồng hồ danh tiếng khác nhưng Omega vẫn có được vị thế và đẳng cấp của tất cả sản phẩm đồng hồ đeo tay nam cũng như đồng hồ omega nữ do hãng sản xuất ra.

Thanh mảnh, sang trọng và chất lượng: đồng hồ Citizen dây da ✩✩ KHÁM PHÁ NGAY!

Phong cách thiết kế của Omega mang tính cổ điển và đơn giản nhưng lại khá chú trọng về việc sử dụng những vật liệu mới đột phá cũng như những bộ máy với công nghệ kỹ thuật đo thời khắc ngày càng tinh vi. Chính sự đầu tư mang tính đẳng cấp này đã khiến cho giới doanh nhân, những người lãnh đạo ưa chuộng thương hiệu đồng hồ Omega. Ngoài ra, cũng không thể bỏ qua nét sang trọng trên từng đường nét của sản phẩm đồng hồ Omega chính hãng, thiết kế đơn giản nhưng lại toát lên những vẻ lịch lãm sang trọng luôn là lựa chọn hàng đầu của những người có địa vị trong xã hội cũng như những ai quan tâm đến ngành đồng hồ.

 

Một trong những thương hiệu cao cấp sánh tầm với hãng Omega là Tissot, bạn hãy tham khảo bài viết này: Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Hãng