Đồng Hồ Orient Automatic – Niềm Tự Hào Của Nhật Bản

Share:

Đồng Hồ Orient Automatic – Niềm Tự Hào Của Nhật Bản

Đồng hồ orient automatic là một dòng đồng hồ cơ nổi tiếng của hãng Orient Nhật Bản, nó được dùng để chỉ những chiếc đồng hồ hoạt động dựa trên những chuyển động tự nhiên của tay người dùng. Bộ máy cơ khí của đồng hồ không cần dùng pin để duy trì hoạt động. Dòng đồng hồ orient automatic (Orient Star cũng thuộc phân khúc automatic) cũng là sản phẩm chủ yếu của hãng đồng hồ Orient cho đến nay trên thị trường Nhật Bản cũng như quốc tế.

Trên thế giới, ngành đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng với những chiếc đồng hồ hiện đại ra đời dựa trên mục đích cách tân và phục vụ đại trà cho mọi người dân. Trong đó, đồng hồ điện tử, đồng hồ quartz với bộ máy quartz hoạt động bằng pin cực kỳ chính xác cùng những chiếc đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng cực kỳ trứ danh được biết đến và sử dụng rộng rãi nhất.

Người dùng ưa chuộng sự hiện đại tiện lợi và hợp túi tiền trong những chiếc đồng hồ Nhật Bản cũng như sự tinh xảo và đầy giá trị trong ngành đồng hồ cổ điển của châu Âu. Tuy nhiên, không vì vậy mà những chiếc đồng hồ orient automatic Nhật Bản lại lép vế trước ngành đồng hồ cơ của Châu Âu hay những chiếc đồng hồ hiện đại cũng của Nhật Bản khác.

 

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Orient Automatic Đáng Mua Nhất Năm 2014

 

Mã Sản Phẩm: Orient B106 – FER27003W0
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Tự Động – Automatic (Không Cần Dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày

 

Mã Sản Phẩm: Orient B105 – FER27004W0
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Tự Động – Automatic (Không Cần Dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày

 

Mã Sản Phẩm: Orient B104a – FET0P001W0
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Automatic (Không Cần Dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây da
Mặt kính: Kính Saphire (Kính Chống Trầy)
Chức Năng: Lịch ngày- Lịch thứ

 

Tiết kiệm hơn và vẫn có được đồng hồ thời trang giá rẻ CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI!

Mã Sản Phẩm: Orient B103a – FEV0M002BT
Kiểu Dáng: Nam 
Máy: Pin (Quartz) 
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng 
Chức Năng: Lịch ngày – Lịch thứ

 

Mã Sản Phẩm: Orient B92e – FEU03002BW
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Tự Động – Automatic (Không Cần Dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng 
Chức Năng: Lịch ngày – Lịch thứ – Lịch vạn niên

 

 

Đồng hồ orient automatic – Bản sắc văn hóa đồng hồ Nhật Bản

Đi theo đường lối phát triển của sự hội nhập và cách tân, nền văn minh đồng hồ Nhật Bản đã trỗi dậy mạnh mẽ từ giữa thế kỷ 20 để cho ra đời những hãng và thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới. Orient đã trở thành một trong ba hãng đồng hồ lớn nhất Nhật Bản cùng với Seiko và Citizen với những chiếc đồng hồ cơ Orient trứ danh của mình.

Những chiếc đồng hồ cơ Orient mang vẻ ngoài và bộ máy được thiết kế dựa trên trí tuệ của người Nhật, thừa kế nhưng không bị ảnh hưởng quá sâu sắc những bản chất của đồng hồ Châu Âu. Hãng Orient gần như tập trung hoàn toàn nhân lực để phát triển mảng sản phẩm đồng hồ cơ Orient của mình nhằm mục đích tạo ra đồng hồ Orient nam và nữ có chất lượng và giá thành tốt nhất. Điều này đã đem đến sự thành công vượt trội cho Orient với giá đồng hồ orient automatic thấp hơn đáng kể so với những chiếc đồng hồ automatic của hãng khác trong khi chất lượng không hề chênh lệch.

Tuy vậy, trải qua những bước thăng trầm của lịch sử phát triển ngành đồng hồ của thế giới nói chung và Nhật Bản nói riêng, nhu cầu sử dụng đồng hồ cơ ở thế giới có phần suy giảm. Orient đã luôn luôn tập trung vào đồng hồ cơ khí, chủ yếu là đồng hồ Orient Automatic với bộ máy tự động do chính hãng sản xuất nên không kịp trở tay với những thay đổi của xu hướng đồng hồ đeo tay của thế giới, khi mà những sản phẩm đồng hồ điện tử, đồng hồ Quartz hoạt động cực kỳ chính xác ra đời.

Trong những năm 70, hầu hết các công ty đồng hồ cơ phải đối mặt với việc hàng loạt các loại đồng hồ quartz rẻ tiền xuất hiện, khi mà những hãng đồng hồ khác có khả năng chuyển hướng linh động sang mảng đồng hồ hiện đại thì Orient lại bị mắc kẹt với những đồng hồ cơ của mình. Thu hẹp sản xuất và bị mua lại, hãng Orient đã bắt tay sản xuất những chiếc đồng hồ chạy pin để có thể đa dạng hóa mặt hàng nhằm thích ứng với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Cho đến nay, các dòng sản phẩm đồng hồ của Orient đã khá cân bằng với hai sản phẩm chính là đồng hồ Orient Automatic, đồng hồ Orient Quartz. Mặc dù đã bổ sung thêm sản phẩm đồng hồ Orient Quartz nhưng sự đầu tư và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ cơ của hãng vẫn không hề suy giảm. Bằng chứng là giá đồng hồ orient automatic vẫn luôn hợp túi tiền của đa số người dùng và chất lượng vẫn luôn uy tín với độ bền và độ chính xác cao.

 

Đôi nét về chất lượng và mẫu mã thiết kế của những chiếc đồng hồ Orient Automatic cho người đang hoặc muốn sử dụng

Như đã đề cập ở trên, sở dĩ giá đồng hồ đồng hồ orient automatic thấp hơn những chiếc đồng hồ cơ của hãng khác nếu tương đương về tính năng là vì sự đầu tư và tính toán kỳ công của hãng Orient trong sản phẩm đồng hồ của mình. Các kỹ sư của hãng đã cố gắng thiết kế những bộ máy có thể đem lại độ chính xác cao cho những hoạt động của đồng hồ nhưng vẫn có thể lắp ráp hàng loạt một số bộ phận để tiết kiệm chi phí nhân công.

Thêm vào đó, đồng hồ Orient Automatic tập trung vào thị trường tiêu thụ bình dân nên hãng luôn chú trọng vào việc sản xuất những chiếc đồng hồ có tính năng đơn giản. Tính năng trên đồng hồ Orient Automatic luôn hoạt động hiệu quả và thiết thực trong thực tế hơn là chạy đua theo những công nghệ đỉnh cao phức tạp mà không hẳn cần thiết. Có thể điều này làm hạn chế giá trị trong ngành kỹ thuật chế tác đồng hồ của hãng trong mắt một số chuyên gia đồng hồ nhưng hãng Orient hoàn toàn ghi điểm ở một khía cạnh khác đó chính là chất lượng tuyệt vời với mức giá phải chăng.

Điểm cộng khác vô cùng quan trọng mà sản phẩm Orient luôn có chính là thiết kế mang phong cách rất Nhật Bản chứ không sao y những chiếc đồng hồ của Châu Âu. Những nhà thiết kế Nhật Bản luôn đặt tiêu chí khẳng định bản sắc văn hóa dân tộc với quốc tế và sản phẩm đồng hồ của họ đã phần nào nói lên điều này. Vẫn sử dụng những thiết kế tiêu biểu của ngành đồng hồ nhưng hãng Orient đã khéo léo kết hợp sắp xếp và cải tiến một số đặc điểm khiển tổng thể đồng hồ Orient Automatic Nhật Bản gần như khác biệt với đồng hồ Thụy Sĩ hay Anh, Đức.

 

Đồng hồ Orient Automatic là sự lựa chọn hàng đầu của bạn

Uy tín hơn 60 năm trong thế giới đồng hồ đeo tay của Orient hình thành từ những cam kết chất lượng sản phẩm của hãng với người tiêu dùng. Hãng luôn sử dụng những vật liệu chất lượng cao với ưu điểm là bền đẹp cho những sản phẩm đồng hồ Orient Automatic của mình.

Việc sở hữu đồng hồ cơ nói chung hay đồng hồ Automatic nói riêng được xem như là thời thượng trong xu hướng chung của thế giới ngày nay. Như vậy, một chiếc đồng hồ Automatic bền đẹp chất lượng cao có giá hời như đồng hồ Orient Automatic quả là một lựa chọn không tồi cho bạn. Sản phẩm đồng hồ Orient Automatic tuy nổi tiếng với giá tốt nhưng không vì vậy mà thiếu đi sự hấp dẫn đối với người tiêu dùng thích hàng cao cấp. Những chiếc đồng hồ Orient Autonmatic trải rộng về mặt giá cả (tham khảo thêm về mức giá đồng hồ orient vietnam tại đây) để đem lại cho khách hàng những lựa chọn phù hợp với nhu cầu nhất.

Để có thể mua được những chiếc đồng hồ Orient Automatic chính hãng với giá tốt hơn nữa, các bạn có thể đến Shop Đồng Hồ Hải Triều để tham khảo nhé. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng với giá tốt uy tín trên 20 năm, mua sản phẩm đồng hồ Orient Automatic chính hãng ở Hải Triều thì ngoài thời gian bảo hành chính hãng, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành cộng thêm đến 5 năm. Quá hấp dẫn đúng không nào? Hãy nhanh lên nhé!