Đồng Hồ Rolex Đôi Thiết Kế Của Sự Hoàn Hảo

Share:

Đồng Hồ Đôi Rolex Một Thiết Kế Của Sự Hoàn Hảo

Giới thiệu: Rolex thương hiệu được thành lập bởi ông Hans Wilsdorf và Alfred Davis tại London nước Anh vào năm 1905. Sau một thời gian hoạt động và phát triển mạnh thì tới năm 1919 hãng đã quyết định chuyển cơ sở hoạt động đến Geneva Thụy Sĩ. Cho đến nay thì hãng Rolex được tờ báo Forbes xếp hạng thứ 57 trong danh sách những thương hiệu đồng hồ phát triển mạnh mẽ nhất trên toàn thế giới.

Một số dòng sản phẩm đem lại sự nổi tiếng cho thương hiệu Rolex hiện này là : Datejust, Explorer, Daytona, GMT-Master II, Lady Datejust, Submariner, ngoài ra còn có những mẫu đồng hồ đôi Rolex….Chính những dòng sản phẩm trên đã giúp cho hãng đạt doanh thu 7.4 tỷ USD (năm 2012).

Nào hãy cùng tham khảo một số mẫu đồng hồ đôi Rolex để cảm nhận sự khác biệt đến từ một thương hiệu đồng hồ căp đôi cao cấp của Anh

Top 5 Mẫu Đồng Hồ Đôi Rolex Đang Để Chú Ý Nhất 

Đồng hồ Rolex Daytona 8500 trắng là một trong những sản phẩm đã gây được nhiều tiếng vang cho thương hiệu Rolex. Mặt số được thiết kế theo phong cách thể thao với 3 hình tròn nhỏ nhằm thể hiện giờ phút và giây, Rolex Daytona 8500 được thiết kế toàn thân bằng thép không gỉ. Mẫu thiết kế dành cho nữ có kích thước bề mặt số bé hơn so với nam. Mời bạn xem hình bên dưới

 

Chiếc Incredible Stunning Rolex Woman thuộc bộ sưu tập đồng hồ đôi Rolex Datejust, với thiết kế bề ngoài sang trọng với toàn bộ thân đồng hồ được đính đá quý. Mặt số được thiết kế khá đơn giản với việc kết hợp mặt số đính đá quý và những mốc thời gian được làm theo hình cột màu đen giúp nổi bật hơn trên nền đá quý. Ngoài ra còn có một lịch ngày được đặt tại vị trí 3 giờ. Mời bạn tham khảo hình bên dưới

 

Rolex Explorer II White Dial là một trong những thiết kế đã làm hài lòng rất nhiều người hâm mộ và yêu thích sưu tầm hàng hiệu. Có thể nói mẫu đồng hồ đôi Rolex White Dial là một trong những cặp đẹp nhất mà chúng tôi từng xem. Bạn có thể thấy chiếc White Dial sở hữu một thiết kế đơn giản với mặt số được thiết kế theo phong cách truyền thống của hãng kèm theo đó là một lịch ngày tiện ích được cho hiển thị dưới lớp kính phóng to.

 

Mẫu đồng hồ Rolex GMT Master II, đây là sản phẩm được đồng hồ được thiết kế một cách đơn giản nhưng được tạo nên từ những sản phẩm chất lượng tốt nhất như là thép không gỉ 316 L. Bề mặt số của sản phẩm được thiết kế theo phong cách truyền thống với một lịch ngày hiển thị dưới lớp kính lúp tại vị trí 3 giờ. Logo hãng Rolex được đặt bên dưới tại vị trí 12 giờ. Ngoài ra thì sản phẩm này được phủ một lớp hợp chất Super – LumiNova giúp quan sát tốt hơn trong bóng tối.

 

Chiếc đồng hồ Rolex Submariner 16610 được thiết kế theo truyền thống cổ điển của ROLEX từ những thập niên trước. Mặt số được thiết kế một cách đơn giản với một lịch ngày hiển thị tại vị trí 3 giờ, kim giờ kim phút và các cột mốc thời gian được phủ một lớp hợp chất Super – LumiNova giúp cho việc quan sát trở nên đơn giản hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng. (mẫu đồng hồ cặp thời trang của nữ có mặt số nhỏ hơn so với nam)

 

Làm thế nào để có thể phân biệt được đâu là hàng đồng hồ đôi Rolex chính hãng và hàng fake?

Thị trường đồng hồ ngày một phát triển và kèm theo đó thì công nghệ làm đồng hồ fake cũng phát triển mạnh mẽ. Tính cho đến thời điểm này thì hàng FAKE đã đạt đến một mức độ hoàn hảo nhất định, điều này làm cho người mua khó lòng để mà nhận ra được đâu là hàng FAKE đâu là hàng thật. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số cách để bạn có thể hạn chế mua nhầm hàng FAKE.

  •  Hàng chính hãng sẽ được bán tại những cửa hàng đồng hồ chính hãng, vậy nên khi mua hàng bạn hãy kiểm tra xem đó có phải là cửa hàng chính hãng được ủy quyền hay không (đại lý chính hãng sẽ có giấy ủy quyền đại lý chính hãng)
  •  Hàng chính hãng sẽ có phiếu bảo hành chính hãng, bạn nên phân biệt phiếu bảo hành chính hãng và phiếu bảo hành của shop nhé (phiếu bảo hành chính hãng là phiếu dùng để bảo hành toàn cầu, còn phiếu bảo hành của shop thì chỉ được bảo hành tại shop thôi)
  •  Bạn không nên mua hàng tại những cửa hàng online không có uy tín cũng như cửa hàng. Những nơi này thường bán mức giá rất rẻ nhưng khả năng mua nhầm hàng FAKE là rất cao

Có thể bạn nên tham khảo qua bài viết này : Tư vấn mua hàng trên thị trường đồng hồ đôi Hà Nội