Đồng Hồ Romanson Nữ – Thanh Lịch Duyên Dáng Hơn Bao Giờ Hết

Share:

Đồng Hồ Romanson Nữ – Thanh Lịch Duyên Dáng Hơn Bao Giờ Hết

Có lẽ chẳng có ai xa lạ về hình ảnh những cô gái xinh đẹp có phong cách ăn mặc và kết hợp quần áo với phụ kiện cực kỳ bắt mắt và sang trọng trên các tác phẩm điện ảnh, bộ phim cũng như nền công nghiệp giải trí của đất nước Hàn Quốc. Để có được những hình ảnh tuyệt vời đó, có lẽ phải kể đến công sức không nhỏ của chiếc đồng hồ đeo tay. Ngay bây giờ, các bạn có thể xem thấy được một trong những phụ kiện làm nên vẻ đẹp đó trên chiếc đồng hồ Romanson nữ.

Mang những đường nét thanh lịch và duyên dáng trong nền văn hóa Hàn Quốc, sản phẩm đồng hồ Romanson nữ luôn có một vẻ ngoài vô cùng thời trang. Bằng sự kết hợp đan xen giữa đơn giản và phức tạp, một số góc nhìn cổ điển trên nền hiện đại, chiếc đồng hồ nữ Romanson đã nhận được vô số sự hâm mộ và ưu ái của phái đẹp trên toàn thế giới.

Ngoài việc sử dụng bộ máy hoạt động được chế tạo tại Thụy Sĩ, hãng đồng hồ Romanson cũng cực kỳ chú trọng đến vẻ ngoài thời trang cho những chiếc đồng hồ Romanson nữ của mình. Đồng hồ Romanson nữ luôn có độ tương thích rất cao đối với trang phục cùa người sử dụng, giúp cho bạn có thể thoải mái kết hợp chiếc đồng hồ nữ Romanson yêu thích với gu thời trang của riêng mình.

 

Top 3 Sản Phẩm Đồng Hồ Romason Nữ Ăn Khách

 

Mã Sản Phẩm: Romanson G4a – DL5163LGWH

Xuất xứ: Hàn Quốc

Kiểu máy: Quartz

Dành cho: Nữ

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu mặt trước: Kính cao cấp

Chất liệu mặt sau: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Da

Vành đồng hồ: Vành trơn

Loại mặt: Mặt trơn chỉ vạch, không có số

Số kim: 3 kim

Độ chịu nước: 3ATM – Chịu được nước ở mức rửa tay, đi mưa, tắm và hồ bơi

Năng lượng sử dụng: Pin

 

Mã Sản Phẩm: Romanson G5a – RL3221LWWH

Xuất xứ: Hàn Quốc

Kiểu máy: Quartz

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu mặt trước: Kính cao cấp

Chất liệu mặt sau: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Da

Vành đồng hồ: Vành trơn

Loại mặt: Mặt tròn, có số cách điệu

Số kim: 3 kim

Độ chịu nước: 3ATM – Chịu được nước ở mức rửa tay, đi mưa, tắm và hồ bơi

Năng lượng sử dụng: Pin

 

Đi tìm những siêu phẩm đồng hồ thời trang giá rẻ TPHCM tốt nhất!

Mã Sản Phẩm: Romanson G6a – RL1215TLWWH

Xuất Xứ: Thụy Sỹ/ Hàn Quốc

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)

Chất liệu dây: Dây Da

Mặt Kính: Kính cứng (Mineral Glass)

Độ Chịu Nước: 3 bar (Water Resistant 30m)

 

Lý do để bạn yêu thích và lựa chọn đồng hồ Romanson nữ

Được thành lập vào năm 1988 với sản phẩm chính là sản xuất những chiếc đồng hồ được thiết kế bởi Hàn Quốc nhưng lại mang trái tim của Thụy Sĩ, hãng đồng hồ Romanson đã đặt những bước chân đầu tiên của mình vào thế giới đồng hồ đeo tay và cho đến nay vẫn không hề dừng lại.

Hãng Romanson là nhà sản xuất đồng hồ đầu tiên trên thế giới gắn kim cương vào sản phẩm đồng hồ của mình và dĩ nhiên, sản phẩm nổi bật nhất là những chiếc đồng hồ Romanson nữ. Ngày nay, hãng Romanson vẫn kiên trì sử dụng bộ máy quartz có độ chính xác cao do Thụy Sĩ sản xuất để những chiếc đồng hồ Romanson nữ của mình luôn bền bỉ và đem đến sự quản lý thời gian tốt nhất cho người sử dụng. Đồng thời, đồng hồ nữ Romanson cũng được các nhà thiết kế thời trang của đất nước Hàn Quốc – nơi mà nền công nghiệp thời trang vô cùng phát triển và con mắt thẩm mỹ trong thời trang vô cùng được người tiêu dùng nữ giới yêu thích.

Thiết kế trên những chiếc đồng hồ Romanson nữ đều đạt được sự hài hòa và cân đối giữa kích thước và trọng lượng để có thể phù hợp với cổ tay nữ giới mà lại không giới hạn đường kính mặt quay số. Điều này khiến cho phong cách của những chiếc đồng hồ Romanson nữ đa dạng hơn, mặt quay số có độ tùy biến cao hơn. Không ngừng kết hợp giữa bộ máy bên trong và thiết kế thời trang bên ngoài

 

Lưu ý cần biết khi sử dụng đồng hồ Romanson nữ để đồng hồ luôn hoạt động bền tốt

Những điều cần đặc biệt chú ý

–         Ký hiệu Water Resistant 30M (3 Bar/3 ATM) trên đồng hồ: Có khả năng chống thấm nước đến độ sâu 30 m. Đây là một trong những chức năng cơ bản nhất của đồng hồ có khả năng chống nước. Tuy nhiên tiêu chuẩn này trên thực tế lại khá hạn chế, đồng hồ chỉ chống nước khi trời mưa hay rửa tay sơ, tốt nhất bạn đừng ngâm nước chiếc đồng hồ Romanson nữ của mình quá lâu.

–         Ký hiệu Water Resistant 50M (5 Bar/5 ATM) trên đồng hồ: Có khả năng chống thấm nước đến độ sâu 50 m. Tiêu chuẩn này cao hơn 30m nhưng bạn cũng chỉ nên để đồng hồ tiếp xúc với nước vòi sen hay rửa mặt mà thôi.

–         Ký hiệu Water Resistant 100M (10 Bar/10 ATM) trên đồng hồ: Có khả năng chống thấm nước đến độ sâu 100 m. Đây là tiêu chuẩn chống thấm nước cao nhất đối với đồng hồ thông thường, đồng hồ Romanson nữ có tiêu chuẩn này có thể tiếp xúc với bất kỳ nguồn nước nào. Tuy nhiên nên tránh hơi nước khi tắm hơi.

Tất cả những tiêu chuẩn trên đều có yêu cầu chung là tuyệt đối không được xoay nắp hoặc nhấn nút dưới nước đặc biệt là trong phòng tắm hơi.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Thế giới của hàng ngàn mẫu mã đồng hồ nam tuyệt vời nhất!

Có nên kiểm tra thường xuyên đồng hồ Romanson nữ?

Đồng hồ với bộ máy chuyển động cơ học chỉ yêu cầu kiểm tra và làm sạch mỗi 2-3 năm tại các trung tâm được ủy quyền của hãng Romanson. Thay pin sẽ là điều tất nhiên. Thay thế các bộ phận hư hao bằng sẽ giúp đồng hồ của bạn hoạt động lâu dài hơn.

 

Vấn đề bảo hành và tài liệu hướng dẫn sử dụng

–         Sách hướng dẫn sẽ được cung cấp cho bạn tại thời điểm mua trong cửa hàng được phép phân phối bán lẻ sàn phẩm đồng hồ Romanson nữ. Hãy yêu cầu nơi bán sách hướng dẫn nếu bạn không nhận được.

–         Xin lưu ý rằng, phiếu bảo hành có thể không được cấp lại. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng phiếu bảo hành là chính hãng. Hãy mua ở những nơi uy tín có giấy phép của hãng Romanson.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những điều cần thiết về đồng hồ Romanson nữ. Tạm biệt và hẹn gặp lại ở những bài viết về đồng hồ Romanson nam nhé!!!