Đồng Hồ Timex Nữ – Nữ Tính, Thời Trang Và Duyên Dáng

Share:

Đồng Hồ Timex Nữ – Nữ Tính, Thời Trang Và Duyên Dáng

 

Hãng sản xuất đồng hồ Timex tiền thân là công ty đồng hồ Waterbury Clock được thành lập năm 1854 có trụ sở ở Mỹ. Với kinh nghiệm lâu dài trong lịch sử chế tác đồng hồ của mình, hãng Timex đã trở thành nhà sản xuất đồng hồ thời trang với công nghệ kỹ thuật đo thời khắc tiên tiến nhất.

Kế thừa và tiếp tục những kinh nghiệm trong sản xuất đồng hồ với quy mô công nghiệp, hãng Timex đã liên tục cho ra đời những chiếc đồng hồ nữ timex đáp ứng nhu cầu thị trường của nước Mỹ và sau này đã mở rộng trên toàn cầu. Đặt mục tiêu cho độ bền, thiết kế sáng tạo và độ chính xác cao, đồng hồ Timex nữ đã từng bước chinh phục người tiêu dùng.

Tuy vậy, ưu thế nổi trội nhất trên thị trường đồng hồ nữ của Timex đó chính là vẻ đẹp trong thiết kế trên tất cả các mẫu đồng hồ timex nữ của công ty. Điều này đã là một tiêu chí phát triển trong lịch sử sản xuất đồng hồ timex nữ và mở ra những xu hướng trong thiết kế đồng hồ đeo tay dành cho phái đẹp kéo dài cho đến nay.

 

Lý do tại sao bạn nên chọn đồng hồ Timex nữ

Hiện nay, hãng đồng hồ Timex đã thuộc về sở hữu của Timex Group BV và điều này đã trở thành một trợ lực không nhỏ trong việc sản xuất đồng hồ và phân phối khắp thế giới của Timex. Sản phẩm đồng hồ nữ của Timex được sản xuất ở nhiều nước tùy theo vùng địa lý để giúp việc phân phối dễ dàng với công nghệ kỹ thuật của Mỹ và Đức.

Cách để không kẻ lừa đào nào qua mắt được bạn khi mua đồng hồ thời trang giá rẻ TPHCM CLICK NGAY!

 

Trong mấy trăm năm lịch sử của mình, Timex dã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành sản xuất đồng hồ hiện đại trên toàn thế giới, đạt đứng vị thế ngang hàng với các nhà sản xuất đồng hồ truyền thống có Thụy Sĩ nói riêng và các nước châu Âu nói chung. Bằng cách áp dụng thiết kế của người Mỹ và những bộ máy đồng hồ hiện đại, Timex đã mở ra lối đi riêng cho mình, cho sản phẩm đồng hồ timex nữ.

Đồng hồ nữ Timex không chỉ nổi tiếng về những thiết kế hiện đại mà còn được nhấn mạnh về độ bền, điều này đã được chứng thực với các thử nghiệm “tra tấn” của Timex. Chiếc đồng hồ Timex nữ hoàn toàn hoạt động tốt sau hàng loạt những thử thách khắc nghiệt như: bị cột chặt vào cây gậy đánh bóng chày và đánh một quả bóng văng đi, bị nhúng vào nước đá, bị kẹp trong càng tôm hùm hay bị hút vào một chiếc máy hút bụi…Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Timex nữ, chắc chắn bạn sẽ biết điều này là đúng, nếu bạn chưa có chiếc đồng hồ Timex nữ nào, bạn hãy mua ngay để được chính tay kiểm nghiệm nhé.

 

Lời kết cho những ai muốn mua đồng hồ Timex nữ

Là một nhà sản xuất đồng hồ giá rẻ chuyên nghiệp, timex hoàn toàn có khả năng sản xuát tất cá các bộ phận của một chiếc đồng hồ Timex nữ và lắp ráp chúng hoàn chính, điều này giúp cho việc kiểm soát những sai sót trong sản xuất của mình và đem lại một sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.

Một chiếc đồng hồ Timex nữ Weekender với màu sắc trẻ trung

Nhằm hướng khách hàng vào những sản phẩm phù hợp nhất, bộ sưu tập đồng hồ Timex nữ của rất đa dạng, tập trung vào những chủ đề như nữ tính, tiện lợi, sang trọng, thời trang và năng động. Hiện nay ở Việt Nam có 3 bộ sưu tập chính là:

–         Dress: Trang nhã, cổ điển, nữ tính

–         Easy Reader: Sang trọng, đơn giản

–         Weekender: Năng động, trẻ trung

Đồng hồ Timex nữ luôn dẫn đầu trong phân khúc đồng hồ nữ với ưu thế về thời trang, chất lượng và giá cả vô cùng phải chăng. Với những ai mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ bền đẹp, giá rẻ và mang thương hiệu lớn uy tín toàn cầu thì những chiếc đồng hồ Timex nữ là một lựa chọn vô cùng thích hợp.