Đồng Hồ Tissot Nữ – Hàng Hiệu Thụy Sĩ Cho Phái Đẹp Thêm Sang Trọng

Share:

Đồng Hồ Tissot Nữ – Hàng Hiệu Thụy Sĩ Cho Phái Đẹp Thêm Sang Trọng

Là một công ty đồng hồ thuộc tập đoàn sản xuất và phân phối đồng hồ lớn nhất thế giới, hãng Tissot chuyên sản xuất mặt hàng đồng hồ đeo tay cao cấp dành cho cả nam lẫn nữ. Trong suốt chiều dài phát triển của mình, hãng đã không ngừng cho ra đời những bộ sưu tập đồng hồ nữ đẹp ăn khách, góp phần không nhỏ vào những xu hướng thiết kế chung của đồng hồ nữ trên thế giới hiện nay.

Ban đầu, Tissot là một nhà sản xuất đồng hồ cao cấp nổi tiếng hơn trăm năm của Thụy Sĩ được thành lập năm 1853 bởi Charles-Félicien Tissot và con trai của ông Charles-Émile Tissot tại Le Locle, Thụy Sĩ. Sau nhiều chặng đường và giai đoạn phát triển, Tissot trở thành một thành viên của The Swatch Group Ltd, tập đoàn sản xuất và phân phối đồng hồ lớn nhất thế giới vào năm 1983. Tuy vậy, hãng vẫn tiếp tục duy trì công việc sản xuất đồng hồ của mình và không ngừng phát triển để đóng góp những khoảng lớn nhuận cực kỳ lớn cho tập đoàn mẹ.

 

 

Đồng hồ Tissot nữ – Sản phẩm đem đến những thành công vượt bậc của Tissot

 

So với mảng đồng hồ đeo tay của nam, những chiếc đồng hồ dây da nữ ra đời muộn hơn khá nhiều tuy nhiên không vì vậy mà nhu cầu mua đồng hồ của phái đẹp bị lép vế so với nam giới. Đồng hồ dành cho nữ không quá chú trọng vào những tính năng như đồng hồ nam mà lại cần vẻ ngoài xinh đẹp để có thể sánh vai với chủ nhân, tô đẹp cho chủ nhân của nó.

Nắm bắt được tiềm năng và hiệu quả của thị trường, hãng Tissot đã nhanh chóng gia nhập vào làng đồng hồ nữ và cho ra đời những sản phẩm đồng hồ nữ đáp ứng những yêu cầu dựa theo sở thích của nữ giới. Điều này đã đem đến thành công và bước tiến xa hơn cho thương hiệu Tissot trong dòng đồng hồ cao cấp. Thậm chí, nhờ quyết định nắm bắt thị trường nhanh chóng này mà công ty có những ảnh hưởng sâu sắc trong những người tiêu dùng nữ đánh bại cả những tên tuổi đồng hồ siêu sang lừng danh thế giới.

Trong nhiều khía cạnh, chiếc đồng hồ Tissot thuộc loại sản phẩm cao cấp nhưng lại có ưu điểm không hề thua kém những sản phẩm đồng hồ siêu sang. Chính sự chênh lệch về giá nhưng không có quá nhiều khác biệt trong chất lượng cũng như thương hiệu.

 

 

Tận hưởng những nét đẹp thời trang trong thiết kế đẹp và chất lượng cao cấp từ chiếc đồng hồ Tissot nữ

 

Sở hữu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ hơn 160 năm, những chiếc đồng hồ của Tissot đem đến cho người sử dụng sự tin cậy và chính xác tuyệt vời trong khả năng đo giờ gian cũng như độ bền của bộ máy và các bộ phận khác.

Một yếu tố khác cũng cực kỳ quan trọng trong việc thành công của đồng hồ Tissot nữ chính là thiết kế thời trang dành cho những quý cô, quý bà yêu cái đẹp ngay từ lần đầu nhìn thấy. Đồng hồ Tissot nữ có những dòng sản phẩm rất đa dạng trong bộ sưu tập đồng hồ nữ cao cấp đẹp như dòng đồng hồ dây kim loại với những sáng tạo đột phá hay đồng hồ dây da nữ trang nhã nhẹ nhàng.

Tissot cực kỳ chú trọng đến thị hiếu tiêu dùng thời trang để đầu tư cho sản phẩm của hãng những mẫu thiết kế đồng hồ của hãng phù hợp với nhiều phân khúc thị trường cũng như độ tuổi của người sử dụng. Các bạn nữ không cần lo lắng về vấn đề thời trang cũng như giá trị thương hiệu của Tissot khi muốn mua một sản phẩm đồng hồ cao cấp. Chắc hẳn các bạn sẽ không phải thất vọng với bất kỳ quyết định mua đồng hồ Tissot nữ để đeo, đề làm quà tặng nào đâu nhé.

 

Tham khảo thêm bài viết về thương hiệu đồng hồ nữ khác:  Sang Trọng Và Quý Phái Với Những Mẫu Đồng Hồ Michael Kors Nữ Chính Hãng