Đồng Hồ Tissot – Thương Hiệu Đồng Hồ Cao Cấp Đến Từ Thụy Sĩ

Share:

Đồng Hồ Tissot – Thương Hiệu Đồng Hồ Cao Cấp Đến Từ Thụy Sĩ

 

Hãng Tissot là một nhà sản xuất đồng hồ nam cao cấp của Thụy Sĩ được thành lập năm 1853 bởi Charles-Félicien Tissot và con trai của ông Charles-Émile Tissot tại Le Locle, vùng Neuchâtel của dãy núi Jura Mountains, Thụy Sĩ. Vào năm 1983, Tissot trở thành một thành viên của The Swatch Group Ltd, tập đoàn sản xuất và phân phối đồng hồ lớn nhất thế giới với những sản phẩm phổ biến trên toàn thế giới như: đồng hồ thể thao nam, đồng hồ thời trang nữ cùng nhiều dòng sản phẩm trải đều cho mọi đối tượng.

 

 

Trong tất cả những chặng đường lịch sử của mình, hãng Tissot đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm đồng hồ bỏ túi đầu tiên, đồng hồ bỏ túi với hai vùng thời gian đầu tiên vào năm 1853 và đồng hồ chống từ đầu tiên năm 1929-1930. Đến năm 1858, Charles-Emile Tissot đưa sản phẩm đồng hồ của công ty vào nước Nga và cực kỳ thành công trong việc bán đồng hồ bỏ túi savonnette trên khắp Đế quốc Nga.

 

 

Quá Trình Lịch Sử Phát Triển Sản Phẩm Của Tissot Và Sự Sáp Nhập Vào Tập Đoàn Đồng Hồ Lớn Nhất Thế Giới Swatch

 

Công ty Tissot cũng là tiên phong trong sản xuất đồng hồ bằng nhựa (IDEA 2001 vào năm 1971), đồng hồ bằng đá (đá granite Alpine vào năm 1985), bằng ngọc trai (năm 1987), và bằng gỗ (năm 1988). Năm 1930, Tissot sáp nhập với hãng đồng hồ Omega để hợp tác sản xuất đồng hồ và cho ra đời những sản phẩm đồng hồ tuyệt vời dựa trên sự hợp tác sáng tạo của họ. Hiện nay, những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Tissot-Omega trong kỷ nguyên này trở thành một trong những chiếc đồng hồ được các nhà sưu tập đồng hồ không ngừng tìm kiếm.

 

 

Sau khi sáp nhập vào Swatch Group Ltd năm 1983, trụ sở Tissot vẫn đặt tại Le Locle, Thụy Sĩ và sản phẩm được tiếp thị và không ngừng được biết đến trong hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới. The Swatch Group – công ty mẹ của Tissot của xác định thương hiệu Tissot là một hãng đồng hồ cao cấp của mình, nằm dưới phân khúc đồng hồ siêu sang và đồng hồ sang trọng cũng của Swatch.

 

 

 

Tổng hợp một số mẫu đồng hồ  nổi tiếng của Tissot trong những năm gần đây

Tissot là một hãng sản xuất đồng hồ có lịch sử hơn 160 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ, hãng có một bộ sưu tập đồng hồ khổng lồ với nhiều phong cách độc đáo riêng theo từng chủ đề. Trong số đó, có thể kể tên một số dòng sản phẩm thông dụng như:

T-Sport: Dòng dồng hồ dùng cho thể thao và đồng hồ lặn.

 

T-Trend: Dòng đồng hồ nữ với những thiết kế thời trang.

 

T-Classic: Dòng đồng hồ thép với thiết kế mang  phong cách cổ điển.

 

Heritage: Dòng đồng hồ nam đẹp theo phong cách retro, ra mắt vào dịp kỷ niệm 150 năm thành lập công ty vào năm 2003.

 

Pocket Watch: Dòng đồng hồ bỏ túi mang phong cách nhà quý tộc cổ điển.

 

 

Những điều tuyệt vời mà hãng đồng hồ Tissot đã đem đến cho thế giới

Ngay từ những ngày đầu tiên, hãng đồng hồ Tissot đã có những đóng góp không nhỏ trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ cơ của Thụy Sĩ. Hãng cũng có những tiên phong trong nhiều lĩnh vực mở rộng của đồng hồ với các loại đồng hồ bằng nhiều chất liệu khác nhau. Ngoài ra, Tissot cũng là một trong những hãng đồng hồ tiên phong trong lĩnh vực thời trang, đồng hồ Tissot đã tạo ra rất nhiều xu hướng mới trong xu hướng thiết kế chung của sản phẩm đồng hồ đeo tay.

Hiện nay, với hệ thống cửa hàng và những sản phẩm cao cấp có mức giá hợp lý với chi tiêu của người tiêu dùng trên thế giới, hãng cũng không ngừng đóng góp vào doanh số bán hàng cho công ty mẹ Swatch. Tuy rằng tên tuổi của Tissot đã hoàn toàn được khẳng định ở khắp nơi trên thế giới nhưng có lẽ hãng sẽ không ngừng vươn xa hơn nữa trong những sản phẩm đồng hồ cao cấp.

 

Tham khảo thêm bài viết về đồng hồ siêu sang Rolex:  Murray Bị Cắt Hợp Đồng Quảng Cáo Vì Không Đeo Đồng Hồ Rado Nam Của Hãng