Đồng Hồ Titan Nữ Chính Hãng – Tôn Vinh Nét Đẹp Của Người Phụ Nữ Việt

Share:

Đồng Hồ Titan Nữ Chính Hãng – Tăng Thêm Sự Sang Trọng Và Quyến Rũ Cho Phái Đẹp!

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu: Titan là một nhà sản xuất đồng hồ lớn thứ 5 trên thế giới, với số lượng mà hãng đã sản xuất từ đó đến nay đã trên 100 triệu chiếc đồng hồ đeo tay và đã được bán ra hơn 80 triệc chiếc ở 27 quốc gia trên thế giới. Hơn thế, thương hiệu đồng hồ Titan chính hãng còn áp dụng công nghệ tiên tiến trong viếc chế tác và sản xuất đồng hồ, ngoài ra với trí tưởng tượng và sáng tạo không ngừng nghĩ của những nhà thiết kế của Titan đã cho ra đời những chiếc đồng hồ không những đáp ứng về nhu cầu về chất lượng mà còn thể hiện sự sang trọng và tinh tế trong từng đường nét thiết kế để áp ứng nhu cầu và sự yêu mến của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới trong suốt 25 năm qua.

Tại thì trường Việt Nam ngày nay, những chiếc đồng hồ Titan nữ chính hãng luôn là sự cuốn hút mạnh mẽ đối với phái đẹp, bởi vì họ đã dùng một trí tưởng tượng rất phong phú cộng với những nguyên vật liệu cao cấp như (thạch anh, thép không gỉ, vàng , bạc,…) để chế tác ra những chiếc đồng hồ (đồng hồ titan nữ dây da và đồng hồ nữ titan dây kim loại,…) sang trong và quý phái danh riêng cho chị em phụ nữ. Nếu là bạn một tín đồ của thời trang thì không thể nào mà không biết một sự kiện lớn nhất mà hãng đã tổ chức tại Việt Nam vào năm 2013, thương hiệu đồng hồ Titan đã tổ chức một cuộc thi với cái tên "Thiết kế đồng hồ Titan danh Cho Phụ Nữ" lấy nguồn cảm hứng từ người phụ nữ Việt để làm đề tài dành cho tất cả những ai có năng khiếu và đam mê thiết kế thời trang. Qua cuộc thi, thương hiệu đồng hồ Titan muốn mang vẻ đẹp và tinh thần của người Phụ Nữ Việt Nam, đây thật sự là một cơ hội lớn để vẻ đẹp của người con gái Việt có thể được quảng bá rộng rãi ở trong nước và ngoài nước. 

 

Sau Đây Là 5 Mẫu Đồng Hồ Titan Nữ Chính Hãng Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay!

 

Mã Sản Phẩm: 9747YM01

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mã Sản Phẩm: 9746YM01

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mã Sản Phẩm: 9935YM01J

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Lật tẩy những bí ẩn đen tối có thể lừa gạt bạn khi mua đồng hồ thời trang giá rẻ TPHCM CLICK XEM!

Mã Sản Phẩm: NB9748YM02

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mã Sản Phẩm: 2457SL01

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Dây da

 Sau đây mình xin giới thiệu sơ lược về một số dòng đồng hồ Titan nữ chính hãng cho các bạn tham khảo:

 1- Đồng hồ Titan nữ RAGA:

Những chiếc đồng hồ Titan nữ Raga sẽ góp phần làm nổi bật sự sang trọng và quý phái của bạn trước đám đông. Chính những đường nét thiết kế tinh tế và lộng lẫy từ những viên đá quý lấp lánh được chọn lọc kỹ lưỡng để tăng thêm sự sang trọng và quý phải không khác gì một món trang sức dành cho phái đẹp. 

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Những lựa chọn khiến phái đẹp trở nên sang trọng hơn nữa đồng hồ nữ HOT Nhất Hiện Nay!

 

 2- Đồng hồ nữ Titan OBAKU:

Obaku là cái tên bắt nguồn từ nhanh của Triết lí Phật Giáo thiền phái "Zen" nhằm thoát khỏi bất cứ điều gì không cần thiết trong cuộc sống của bạn và tập trung vào cuộc sống ngay tại thời điểm này. Với triết lý ấy mà những mẫu đồng hồ nữ Obaku luôn mang trên mình một sự giản dị tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng là những gì mà bạn thường gặp ở dòng đồng hồ Titan Obaku.

 3- Đồng hồ Titan nữ PURPLE

Đối với dòng đồng hồ Titan nữ Purple đó là một sự giao thoa của dòng đồng hồ Titan ObaKu và đồng hồ Titan Raga. Với thiết kế mang phong cách cổ điển của chiếc dây da và được đính thêm vài viên đá quý trên mặt hiển thị chính hay vỏ đồng hồ làm tô điểm thêm phần sang trọng cho sản phẩm (thường thấy ở dòng đồng hồ titan nữ dây da). Và những thiết kế quyến rũ và mang đậm phong cách của phái đẹp với những mẫu đồng hồ nữ Titan dây kim loại được đính kèm thêm những viên đá quý lấp lành từ mặt hiển thị chính cho đến chiếc dây đeo.