Đồng Hồ Tốt – Sự Lựa Chọn Khiến Bạn Không Hối Hận

Share:

Đồng Hồ Tốt – Sự Lựa Chọn Khiến Bạn Không Hối Hận

Đồng hồ tốt là vật mà bất kỳ ai thích dùng đồng hồ đều muốn sở hữu một chiếc. Khái niệm đồng hồ tốt được dùng để chỉ những chiếc đồng hồ có chất lượng cao, thiết kế ưa nhìn và có thể sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng đồng hồ sẽ hư hỏng vặt. Đồng hồ tốt bao gồm đồng hồ hàng hiệu, đồng hồ cao cấp, đồng hồ độc, đồng hồ tầm trung, đồng hồ giá rẻ, đồng hồ cơ, đồng hồ điện tử, đồng hồ dây da, đồng hồ sapphire… Bất cứ dòng đồng hồ nào chỉ cần chiếc đồng hồ đó có chất lượng cao và là hàng chính hãng đều được xem là đồng hồ tốt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất đồng hồ tốt nổi tiếng, các nhà sản xuất lớn của châu Âu thường sản xuất đồng hồ xa xỉ và cao cấp trở lên trong khi các nhà sản xuất Nhật lại khá chú trọng phân khúc cao cấp trở xuống với những chiếc đồng hồ có giá phải chăng nhưng khả năng hoạt động và chất lượng vô cùng uy tín.

Về cơ bản, những chiếc đồng hồ tốt đều có những đặc điểm riêng biệt theo từng hãng sản xuất và giá cả,tùy theo nhu cầu mà các bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ tốt ưng ý. Nếu khéo léo và chịu khó tìm hiểu thông tin về những chiếc đồng hồ có thể phù hợp, bạn sẽ tìm được một chiếc đồng hồ độc đáo vô cùng tuyệt vời nữa đấy.

 

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Tốt Đáng Mua Nhất

 

Mã Sản Phẩm: 956XLTTN
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Titanium
Chất liệu dây: Titanium

 

Cơn lốc chất lượng Thụy Sĩ với bộ sưu tập đồng hồ Tissot 1853 chính hãng TPHCM giá tốt nhất!

Đồng hồ casio nam: EF-539D-7AVEF
Máy: Casio quartz Made in Japan
Chất liệu vỏ và dây: Thép không gỉ 316L
Mặt kính: Mặt kính cứng chịu lực và chống xước tốt
Khả năng chịu nước: 100m
Chức năng: Lịch ngày – Lịch thứ – Giờ 24h

 

Mã Sản Phẩm: Seiko B10 – SKA591P1
Thương hiệu: Seiko
Xuất xứ: Nhật Bản
Máy: Kinetic (Vừa pin – Vừa tự động)
Dành cho: Nam
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu mặt trước: Mineral Crystal
Chất liệu mặt sau: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Vành đồng hồ: Vành trơn
Kích thước mặt: 42mm
Số kim: 3
Độ chịu nước: 100M

 

Đồng hồ Casio nữ: SHE-4026SB-7ADR
Máy: Pin (Quartz)
Chống nước khi sử dụng thông thường và hằng ngày.
Mặt kính: Kính Cứng
Tuổi thọ pin: 2 năm
Độ chính xác: ± 20 giây/ tháng

 

Mã Sản Phẩm: SKW2046 
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: PVD mạ vàng
Chất liệu dây: PVD mạ vàng

 

Kinh nghiệm chọn đồng hồ xịn trong thị trường đồng hồ tốt

Tuy rằng nhà sản xuất vẫn luôn đem những chất lượng và tính năng tốt nhất có thể vào những chiếc đồng hồ của mình mà vẫn có giá cả hợp lý nhưng vẫn có một số mẫu đồng hồ có giá hời cho người tiêu dùng khi sở hữu những tính năng chỉ có trên đồng hồ độc hay đồng hồ rất cao cấp. Nếu chú ý và định hướng rõ nhu cầu của mình, ta có thể tìm thấy những mẫu đồng hồ tốt giá hời này một cách dễ dàng. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn chọn lựa đồng hồ tốt phù hợp theo nhu cầu nhất có thể.

Đồng hồ xa xỉ: Đồng hồ xa xỉ hay đồng hồ hàng hiệu là đồng hồ cơ của các nhà sản xuất hàng hiệu, những chiếc đồng hồ tốt này thường có giá khá tương xứng với những gì mà nó đem lại cho người sử dụng như chất lượng bộ máy, vật liệu kể cả giá trị thương hiệu

Đồng hồ cao cấp: Cũng như đồng hồ xa xỉ, giá trị đồng cao cấp cũng gắn liền với giá trị thương hiệu và chất lượng chất lượng bộ máy, vật liệu. Tuy bộ máy có những tính năng không phức tạp như đồng hồ xa xỉ nhưng rất nhiều chiếc đồng hồ cao cấp đều sở hữu những tính năng của đồng hồ xa xỉ và khả năng hoạt động hoàn toàn không thua kém. Nguyên nhân làm chênh lệch về giá đó chính vật liệu trên đồng hồ xa xỉ chính là kim loại quý và chất liệu đắt tiền.

Đồng hồ tầm trung: Những chiếc đồng hồ này hoàn toàn có chất lượng ổn định và tính năng không hề kém đồng hồ cao cấp lẫn đồng hồ xa xỉ. Mấu chốt nằm ở bộ máy bên trong của đồng hồ, đồng hồ tầm trung đều là những chiếc đồng hồ tốt và thậm chí tốt và chính xác hơn nhờ bộ máy quartz của đồng hồ. Bộ máy quartz chạy pin đem đến sự nhẹ nhàng , chính xác cho đồng hồ. Một số đồng hồ tầm trung cũng có sử dụng bộ máy dùng các nguồn năng lượng khác như kết hợp cơ quartz hoặc năng lượng ánh sáng … khá hiện đại.

 

Đồng hồ giá rẻ: Đừng nhầm lẫn với đồng hồ fake nhé, đồng hồ giá rẻ là một trong những sản phẩm phổ thông, chủ lực đưa chiếc đồng hồ đeo tay trải rộng trên thế giới. Lý do tạo nên giá rẻ của đồng hồ là do số lượng sản xuất rất lớn và chính sách cạnh tranh thị trường giữa những nhà phân phối bán lẻ chứ không xuất phát từ sự cắt giảm chất lượng của đồng hồ fake.

 

Những điều không nên nhầm lẫn khi quyết định mua đồng hồ tốt

Chiếc đồng hồ tốt khá bao quát nên có nhiều người thường nhầm lẫn khái niệm. Có rất nhiều người nghĩ đồng hồ tốt là đồng hồ xịn và phải đắt tiền nhưng thực tế không phải vậy. Đồng hồ xịn dĩ nhiên là có giá cao nhưng không có nghĩa những chiếc đồng hồ giá rẻ chính hãng lại không phải là đồng hồ tốt, điển hình nhất chính là những chiếc đồng hồ casio chính hãng vô cùng bền bỉ và chạy đếm giờ chính xác.

Đồng hồ tốt không phân biệt bởi giá trị thương hiệu mà chỉ chú ý tới uy tín của hãng sản xuất, đa số các hãng đồng hồ danh tiếng đến từ Nhật Bản đều có những sản phẩm đồng hồ có giá vô cùng phải chăng. Những chiếc đồng hồ của họ đều được làm từ những chất liệu chất lượng cao không độc hại và trang bị những tính năng chỉ có trên đồng hồ nam nữ cao cấp và xa xỉ.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn mua được những chiếc đồng hồ tốt thật ưng ý nhé! Tạm biệt!!!