Hiện Đại Và Phong Cách Hơn Với Một Chiếc Đồng Hồ Seiko Solar Chính Hãng Trên Tay

Share:

Đồng Hồ Seiko Solar – Phụ Kiện Thời Trang Dành Cho Những Người Thành Đạt !!

Seiko là một trong 3 hãng đồng hồ lớn nhất tại Xứ Sở Hoa Anh Đào. Bắt đầu từ những năm 1960, nhờ ưu thế về kiểu dáng, chất lượng tốt và giá cả phải chăng mà những chiếc đồng hồ đeo tay của thương hiệu đồng hồ Seiko ngày càng được nhiều người biết đến và nhanh chóng chiếm được một thị phần tương đối rộng lớn trong lĩnh vực đồng hồ, thậm chí có thể nói là đã vượt qua mặt các hãng đồng hồ đến từ Thuỵ Sĩ vốn được họ chiếm lĩnh hơn 300 năm. 

Ngày nay tại thị trường Việt Nam, hãng đồng hồ Seiko được nhiều người biết đến thông qua những dòng sản phẩm nổi tiếng như Seiko Automatic, Seiko 5, Seiko Kinetic,… với thiết kế thật sang trọng và quyến rũ. Đặc biệt là dòng đồng hồ Seiko Solar chạy bằng nguồn năng lượng ánh sáng rất được nhiều người yêu thích không chỉ ở thị trường Việt Nam nói riêng mà cả ở thị trường Quốc tế, với những thiết kế cổ điển pha trộn với sự hiện đại và một chất lượng tuyệt vời mà dòng đồng hồ này mang lại. Thì mình tin chắc rằng bạn cũng muốn thử trải nghiệm qua một lần dòng đồng hồ này, chính vì điều đó mình xin giới thiệu với các bạn một số mẫu đồng hồ Solar đang được mọi người yêu thích nhất hiện nay để bạn tham khảo ( nếu bạn muốn thử một lần trải nghiệm dòng đồng hồ cao cấp này thì mình xin mời các bạn một lần tìm đến với Cửa Hàng Đồng Hồ Hải Triều, họ sẽ cho bạn trải nghiệm sự khác biệt mới lạ mà dòng đồng hồ này mang lại ^^).

 

= = = = = = = = = = = = = = == = = = = = = =

Cơ hội đang đến, mua ngay đồng hồ Tissot 1853 chính hãng TPHCM  với giá tốt nhất!

 

 

Sau Đây Là 5 Mẫu đồng hồ Seiko Solar Bán Chạy Nhất Hiện Nay !

 

Mã Sản Phẩm: SSC003P1 

Máy: Solar (Năng lượng ánh sáng)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Thép không gỉ

 

Mã Sản Phẩm: SUP213P1 

Máy: Solar (Năng lượng ánh sáng)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây da

 

Mã Sản Phẩm: SSC005P1 

Máy: Solar (Năng lượng ánh sáng)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Thép không gỉ

 

Mã Sản Phẩm: SUT087P9  

Máy: Solar (Năng lượng ánh sáng)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Thép không gỉ

Tìm kiếm thêm các bộ sưu tập đồng hồ nam chính hãng tại đây nhé!

 

Mã Sản Phẩm: SSC220P1 

Máy: Solar (Năng lượng ánh sáng)

Chất liệu vỏ: PVD Mạ Vàng

Chất liệu dây: Dây da

Sử dụng đồng hồ seiko solar chính hãng đem lại cho bạn những lợi ích gì?

 + Lợi ích đầu tiên mà bạn nhận được đó là chất lượng luôn được đảm bảo. Một chiếc đồng hồ Seiko Solar đã trải qua quá trình gia công và chế tạo trên dây chuyền chuyên nghiệp và khép kính, sản phẩm tuân thủ theo những quy định nghiệm ngặt và khắc khé nhất về nguyên vật liệu để khi chế tạo ra chiếc đồng hồ phải luôn đảm bảo được độ chính xác khi hoạt động và nhiều tiêu chuẩn khác để làm nên tên tuổi của Seiko.

 + Lợi ích thứ 2 là số tiền mà bạn bỏ ra luôn xứng đáng. Tất cả các sản phẩm đồng hồ đeo tay seiko đều có một mức giá hợp lý, vì lợi ích muốn cung cấp cho người tiêu dùng những tiện ích mà một chiếc đồng hồ đeo tay mang lại cho cuộc sống của bạn với một mức giá phải chăn mà hãng Seiko mang tới. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng mà không cần lo ngại một số đáng tiếc hay xảy ra với chiếc đồng hồ cơ seiko vì bạn luôn có một chế độ bảo hành xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra ^^ (thoải mái sử dụng mà không lo ngại hư hỏng).

Ngược lại, nếu bạn sử dụng một chiếc đồng hồ fake thì sẽ ra sao ???

– Nếu bạn sử dụng một chiếc đồng hồ fake của Trung quốc thì ưu điểm lớn nhất mà bạn nhìn thấy và được nhận chính là giả cả. Nhưng ngược với những điều đó mà bạn nhận được là những mối nguy hiểm tiềm ẩn và một chế độ bảo hành không ra gì (nếu không muốn nói thẳng là bạn không có chế độ bảo hành).  

– Cái hại lớn nhất từ những mẫu đồng hồ Fake mang lại đó thời gian. Không lạ gì khi những chiếc đồng hồ Trung Quốc hoạt động kém chính xác, hay bị vô nươc và va chạm là bị hư hỏng, sử dụng chưa được bao lâu là đã ra đi (bi hư), chưa kể là nguy hại đến sức khoẻ (gây dị ứng bởi vì chúng được chế tạo từ những vật liệu rẻ tiền, kém chất lượng),…. (nhiều quá mà không thể nào có thể liệt kê ra được ). 

Cái này là mình chỉ kể sơ sơ thôi. Như vậy, nếu bạn vì lợi ích trước mắt bỏ tiền ra để mua một chiếc đồng hồ Fake mà tìm tàng trong đó là một chuỗi dài của hư hỏng, độc hại. Ở dây là mình không muốn nói là bạn phải cất công đi sữa chữa thì số tiền bạn bỏ ra có thể bằng hay lớn hớn để mua một chiếc đồng hồ seiko solar chính hãng. Vì lợi ích và vì túi tiền của bạn mình khuyên bạn hãy tìm đến những cửa hàng đồng hồ uy tín trên thị trường để mua cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng làm phụ kiện làm đẹp cho riêng mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về đồng hồ Seiko Automatic tại đây nhé !