Kinh Nghiệm Mua Sắm Trên Thị Trường Đồng Hồ Casio G-Shock Vietnam

Share:

Kinh Nghiệm Mua Sắm Trên Thị Trường Đồng Hồ Casio G-Shock Vietnam

 

Chiếc đồng hồ đeo tay là một vật dụng rất cần thiết cho đời sống sinh hoạt của mọi người, do vậy ngành đồng hồ ngày càng trở nên đa dạng và đổi mới không ngừng. Thị trường đồng hồ đeo tay nam hiện nay được định hướng là thời kỳ mà những sản phẩm đồng hồ hiện đại và bền bỉ lên ngôi, trong đó, một trong những ứng cử viên sáng giá nhất đó chính là dòng đồng hồ G-Shock Casio.

Dòng đồng hồ dành cho nam giới những những chức năng và thiết kế nam tính được trang bị những tính năng cao cấp và khả năng hoạt động cực kỳ chính xác và hiệu quả. Chiếc đồng hồ hiện đại này đã làm mưa làm gió khắp thế giới và không có gì lạ khi thị trường đồng hồ G-Shock Vietnam lại sôi nổi với số lượng tiêu thụ vô cùng ấn tượng. Sở hữu ưu điểm rẻ-bền-đẹp, sản phẩm của hãng casio danh tiếng đã chiếm một chỗ đứng to lớn trong tiêu dùng của người dân với thị trường Casio G-shock Vietnam cực kỳ rộng lớn.

Theo nhiều nghiêm cứu về sản phẩm và tâm lý khách hàng, người tiêu dùng G-Shock Vietnam vô cùng hài lòng với chiếc đồng hồ với những ưu điểm không thể chê vào đâu được của mình. Đồng hồ G-Shock Casio có tuổi thọ cực kỳ cao và gần như không sợ hư trong những trường hợp đáng tiếc như va đập, rơi rớt và vào nước cùng ưu thế về giá cả khá bình dân đã khiến dòng đồng hồ này của casio có được uy tín to lớn. Danh vọng của thị trường G-Shock Vietnam đã góp phần đem những sản phẩm khác của casio như đồng hồ casio Edifice, Baby-G,… được yêu thích ngay trong những ngày đầu ra mắt.

 

Top 5 Chiếc Đồng Hồ G-Shock Bán Chạy Nhất Ở Thị Trường G-Shock Vietnam

 

Mã Sản Phẩm: Caiso G-Shock 3 – GA-150MF-1ADR
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Cao Su
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày

 

Mã Sản Phẩm: Casio G-Shock 3b – GA-200-1ADR

Mã Sản Phẩm: Casio G-Shock 3b – GA-200-1ADR
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa cứng siêu bền
Chất liệu dây: Nhựa cứng siêu bền
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Vừa kim, vừa số, giờ báo thc 5 lần, giờ thể thao, giờ quốc tế, ngày tháng thứ, đèn.

 

Mã Sản Phẩm: Casio G-Shock 3c – GA-120A-7ADR
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz) 
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Mặt kính: Kính Cứng 
Chức Năng: Lịch ngày – Giờ 24h – Lịch thứ

 

Mã Sản Phẩm: Casio G-Shock 6b – GA-110RG-1ADR
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz) 
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Mặt kính: Kính Cứng 
Chức Năng: Lịch ngày – Giờ 24h – Lịch thứ

 

Mã Sản Phẩm: Casio G-Shock 10 – GAC-100-1ADR
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – Giờ thể thao – Lịch thứ

 

 

Những gì đã tạo nên sự lớn mạnh của thị trường đồng hồ G-Shock Vietnam

Đáp ứng sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ đồng hồ nam G-Shock tại Vietnam, hãng casio cũng như nhiều đối tác bán lẻ đã có những chính sách ưu đãi cũng như chế độ bảo đem lại thêm nhiều niềm tin cho người mua. Thêm vào đó, hãng cũng cải tiến không ngừng về mẫu mã và tính năng cho thị trường đồng hồ G-Shock Vietnam ngày càng phong phú đa dạng. Để luôn tạo ra những sản phẩm tuân theo phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, casio đã áp dụng những kỹ thuật tiên tiến và những vật liệu tốt nhất để tạo nên những chiếc đồng hồ G-Shock Casio của mình.

Vỏ ngoài của đồng hồ được làm từ chất liệu cao su tổng hợp tạo nên sự bền bỉ cho sản phẩm trong việc chống thấm nước và chống chịu lực giúp bảo vệ bộ máy đồng hồ bên trong luôn hoạt động tốt và giữ sản phẩm lâu cũ. Kèm theo đó là những thiết kế hình khối 3D độc đáo mang đậm chất thể thao năng động từ những nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Cuối cùng, mức giá rẻ của đồng hồ G-Shock đến từ đâu? Bạn thắc mắc tại sao đồng hồ casio tốt đến như vậy nhưng giá bán lại quá rẻ, liệu có sự gian lận gì ở đây hay không? Trả lời cho câu hỏi này cũng rất đơn giản và dễ hiểu, bạn hãy theo dõi phần sau:

–         Chiến lược định hướng thị trường của casio: Sản phẩm của casio được dịnh hướng cho thị trường phổ thông có nhu tiêu thụ rất lớn. Như vậy, bán đồng hồ G-Shock với số lượng lớn sẽ làm giảm chi phí sản xuất, do đó casio giảm giá được sản phẩm lần thứ nhất.

–         Sử dụng nhân công giá rẻ: Để giảm giá g-shock casio xuống lần thứ hai, hãng casio đã chế tạo những bộ phận của đồng hồ với công nghệ kỹ thuật cao ở Nhật Bản và chuyển chúng đến nhà máy ở các nước có giá thuê nhân công rẻ hơn lắp ráp.

–         Quản lý sản phẩm hợp lý: Khâu quản lý giá cả vật liệu sử dụng và các quá trình hoàn thiện trước khi sản phẩm đến tay người mua được casio tinh chỉnh ở hiệu suất cao nhất tránh những chi phí không đáng có đã làm giảm giá sản phẩm lần thứ ba.

Ngoài ra, lần giảm giá thứ tư có thể có chính là những cạnh trạnh nhằm thu hút khách hàng trên thị trường đồng hồ G-Shock Vietnam. Như vậy, giá rẻ của những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Casio không hề liên quan tới chất lượng đúng không nào.

 

Truy tìm các siêu phẩm đồng hồ Citizen dây da TPHCM ✩✩ cực chất!

 

Những kinh nghiệm chọn nơi bán đồng hồ G-Shock ở thị trường G-Shock Vietnam

Chính vì quá được ưa chuộng và tâm lý ham hàng giảm giá của khách hàng mà thị trường đồng hồ G-Shock Vietnam hiện nay khá tràn lan những nơi bán đồng hồ kém chất lượng. Mức giảm giá của họ rất sốc, đôi khi lên đến 70-80%, theo những kinh nghiệm của tôi thì trong ngành đồng hồ, một chiếc đồng hồ được giảm giá quá 30% chỉ có trong những những dịp giảm giá rất lớn một năm không quá 2 lần của những nơi bán đồng hồ uy tín cho một số khách hàng tương đối may mắn mà thôi.

Như vậy, nếu mua một sản phẩm có giá quá thấp có nghĩa là bạn đang mua hàng Fake hoặc hàng Replica (một loại hàng Fake khá tinh vi). Ngoại trừ đưa ra giá đồng hồ G-Shock cực kỳ hấp dẫn, những nơi bán, người bán “treo đầu dê bán thịt chó” khi bán sản phẩm thường hứa hẹn rất nhiều với người mua về chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên khi bạn đem đồng hồ đến sửa, họ sẽ tỏ thái độ thờ ơ, sửa qua loa thậm chí gởi hàng đi sửa mấy tháng, với cái giá quá rẻ của sản phẩm như vậy, nhiều bạn cũng ngại làm căng và chấp nhận chịu thiệt thòi. Hãy thận trọng và chú ý hơn nhé!

Một số kinh nghiệm mua đồng hồ G-Shock Casio chính hãng giá rẻ trên thị trường G-Shock Vietnam được nhiều người chia sẻ:

–         Chỉ mua hàng ở những nơi bán có giấy phép phân phối/bán lẻ của chính hãng sản xuất.

–         Nên chọn những nơi uy tín lâu năm, do đã kinh doanh lâu năm nên chất lượng sản phẩm cũng như chế độ phục vụ khách hàng đã được thời gian kiểm chứng.

–         Nên mua sản phẩm đồng hồ giá rẻ ở những nơi bán không giảm giá hoặc giảm giá trong những trường hợp hợp lý và không thường xuyên.

–         Không nên đến những nơi có những đợt giảm giá quá thường xuyên, giảm giá quá nhiều.

 

An tâm hơn với chế độ bảo hành G-Shock Vietnam

Không chỉ dừng lại ở những giải pháp nhằm hạ giá thành đã kể trên, Casio còn áp dụng rất nhiều cải tiến khác để có thể đưa sản phẩm của mình xứng đáng với sự hâm mộ của người dùng G-Shock Vietnam hơn nữa với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng uy tín toàn cầu. Người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng đồng hồ G-Shock Casio với 2 năm bảo hành quốc tế trên các sản phẩm đồng hồ G-Shock Casio nếu có lỗi kỳ thuật xảy ra.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sở hữu chế độ bảo hành tối ưu hơn nữa khi đến mua đồng hồ G-Shock tại Shop Đồng Hồ Hải Triều – Nhà bán lẻ đồng hồ Casio hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm của mình, Hải Triều đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng với mức giá tốt nhất có thể. Đặc biệt hơn, ngoài 2 năm bảo hành chính hãng, Hải Triều còn tặng bạn thêm 3 năm bảo hành tại Hải Triều cùng chế độ thay pin miễn phí trọn đời.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn để chọn được chiếc đồng hồ phù hợp nhất, chiếc đồng hồ Casio của bạn cũng sẽ được bảo hành chu đáo và thay thế bộ phận hư hỏng với chi phí tiết kiệm nhất!!! Hãy đến và trải nghiệm ngay nhé!!! Hoặc bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng hồ g-shock nữ tại đây nhé