Lịch Lãm Với Những Mẫu Đồng Hồ Rolex Nam Chính Hãng!

Share:

 Đồng Hồ Rolex Nam Chính Hãng – Phụ Kiện Tăng Thêm Sự Sang Trọng Và Lịch Lãm Của Phái Mạnh

Rolex là một hãng đồng hồ được xem là biểu tượng của địa vị xã hội. Năm 2007, Rolex được xếp ở vị trí thứ 71 trong danh sách những thương hiệu toàn cầu đáng giá nhất do tập chí BusinessWeek bầu chọn. Ngoài ra, Rolex cũng là một thương hiệu sản xuất đồng hồ nam hạng sang lớn nhất với số lượng hơn 2.000 chiếc được sản xuất mỗi ngày nhưng vẫn đảm bảo được những tiêu chuẩn khắc khe nhất về chất lượng. Đặc biệt, những chiếc đồng hồ nam Rolex luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý ông có địa vị trong xã hội, nếu bạn tham gia những buổi Party lớn hay dạ hội ở nước ngoài thì mình tin chắc rằng những chiếc đồng hồ Rolex này sẽ luôn là một phụ kiện điểm tô sáng giá làm bạn nổi bật ở giữa đám đông hơn.

 

Top 5 Những Mẫu Đồng Hồ Rolex Nam Chính Hãng Được Yêu Thích Nhất!

 

Mã Sản Phẩm: 116613BLDO

Máy: Automatic

Chất liệu vỏ: Vàng hồng 18K

Chất liệu dây:  Thép không gỉ và vàng hồng 18K

Mặt kính: Sapphire

Mặt hiển thị chính: màu xanh

Mã Sản Phẩm: 116681WASO

Máy: Automatic

Chất liệu vỏ: Vàng hồng 18K

Chất liệu dây:  Thép không gỉ và vàng hồng 18K

Mặt kính: Sapphire

Mặt hiển thị chính: màu trắng

Mã Sản Phẩm: 115234BLSO

Máy: Lên dây tự động

Chất liệu vỏ: Vàng trắng 18K

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mặt kính: Sapphire

Mặt hiển thị chính: màu xanh

Mã Sản Phẩm: 116234

Máy: Automatic

Chất liệu vỏ: Vàng trắng 18K

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mặt kính: Sapphire 

Mặt hiển thị chính: màu đen

Mã Sản Phẩm: 116234

Máy: Automatic

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ màu đen

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mặt kính: Sapphire

Mặt hiển thị chính: màu đen

 

Hàng năm có khoảng 700.000 chiếc đồng hồ Rolex được xuất xưởng do thế không đủ đáp ứng nhu cầu của người tiêu chúng, chính vì thế mà những sản phẩm đồng hồ Rolex face và những mẫu đồng hồ Rolex kém chất lượng không phải do chính hãng Rolex sản xuất ra đời. Do thế việc phân biệt những mẫu đồng hồ Rolex thật và giả rất khó đối với mọi người. Chính vì điều đó, mà ông David Duggan một nhà buôn bán đồng hồ nam chính hãng đã được hãng Bloomberg đề nghị ông bật mí những cách tốt nhất để phân biệt đồng hồ Rolex thật và giả như sau (bài viết chỉ dùng để tham khảo):

Theo David Duggan thì phân biệt đồng hồ Rolex nam chính hãng thật giả gồm có 4 bước như sau:

Bước thứ 1: Những chiếc đồng hồ Rolex giả thường rất dễ bị lộ chân tướng thông qua bộ phận mặt máy đồng hồ. Trong chiếc đồng hồ giả thì kim dây di chuyển phá ngừng hay giật cục trong khi một chiếc đồng hồ Rolex nam chính hãng thật sự sẽ có kim chuyển động khá êm ái.

– Nếu bạn vẫn không chắc chắn về chiếc kim giây thì hãy nghe kỹ tiếng đồng hồ thể thao nam giá rẻ. Thường thì đồng hồ Rolex giả sẽ hay phát ra tiếng tích tắc trong khi những chiếc đồng hồ Rolex thật thì không bao giờ phát ra những tiếng tích tắc.

Bước thứ 2: Bạn nên để ý tới sức nặng của chiếc đồng hồ. Bởi vì đồng hồ Rolex giả hay kém chất lượng thì luôn có trọng lượng nhẹ hơn đồng hồ Rolex thật. Một chiếc đồng hồ nam Rolex Thuỵ Sĩ chính gốc được làm từ kim loại chất lượng cao và dĩ nhiên trọng lượng sẽ nặng hơn hẳn.

Bước thứ 3: Bạn nên chú ý đến bộ phận Winder (lên dây tự động) ở gần cạnh của đồng hồ. Đồng hồ Rolex giả sẽ có thiết kế Winder đơn giản hơn để chỉnh phút và các loại kim đồng hồ. Trong khi đó, một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng sẽ có phần Winder được chạm trổ và có các đường rãnh tinh tế hệt như một tác phẩm nghệ thuật kỳ công ( theo lời của ông Duggan). 

Bước thứ 4: Kiểm tra phần kính Cyclops qua mặt đường hồ. Phần kính của một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng sẽ luôn được phóng to ngày hiển thị. Chức năng này rất khó để làm nhái nên rất nhiều chiếc đồng hồ Rolex giả sẽ phải bỏ qua công đoạn chăm sóc kỹ về phần này, khiến các chữ có kiểu dáng như thế nào thì nó sẽ hiện đúng như thế đấy. 

Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Rolex nam chính hãng tại Việt Nam thì mình khuyên bạn nên mang chiếc đồng hồ đó tới những chuyên gia đồng hồ. Lúc đó, họ sẽ mở phần mặt sau của chiếc đồng hồ và kiểm tra bộ máy bên trong để chắc chắn rằng đó là hàng giả hay hàng thật. 

Một bài viết khác có thể bạn nên xem: Tổng Hợp Những Mẫu Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng Hot 2014!