Mua Bán Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng HCM

Share:

Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng – Phụ Kiện Thời Trang Tô Điểm Thêm Sự Sang Trọng Và Khẳng Định Đẳng Cấp Dành Cho Bạn

Trong những năm trở lại đây, thị trường thời trang Việt Nam có nhiều bước chuyển biến mới khi các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới như Ý, Mỹ, Pháp,… và đặc biệt không thể nào là không nhắc đến Thuỵ Sĩ ( Quốc gia đứng thứ 1 về lĩnh vực sản xuất đồng hồ đeo tay). Đặc biệt là về thị trường đồng hồ đeo tay rất phát triển trong những năm gần đây, với nhu cầu làm đẹp cho bản thân ngày càng được nâng cao chính vì thế những chiếc đồng hồ đeo tay tại thị trường Việt Nam ban đầu chỉ được coi là một vật dụng để xem thời gian dần được mọi người thay đổi cách nhìn về nó. 

Hiện nay, trên thị trường đồng hồ có 2 trường phái khác nhau đó là cổ điển và thời trang nhưng được chia thành 4 dòng khác nhau như: " Siêu cao cấp với giá trung bình trên 20.000 USD cho mỗi chiếc, cao cấp khoảng 2.000 – 20.000 USD cho mỗi chiếc ( như những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Rolex, Omega, Longines,…), trung bình thì cũng phải chừng 300 – 2.000 USD cho mỗi chiếc (điển hình như những chiếc đồng hồ của Tissot, CK, Rado,…), dòng bình dân hơn thì từ 20 – 300 USD/ 1 chiếc như của Swatch hay của Casio.

 

Top 5 Những Mẫu Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng Được Yêu Thích Trong Năm Nay!

 

Mã Sản Phẩm: A1090.51B3Q

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ 

Chất liệu dây:  Thép không gỉ 

Mã Sản Phẩm: C4374/A

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

 

 

 

 

Mã Sản Phẩm: C4408/9 

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Dây da

 

 

 

 

Mã Sản Phẩm: C4389/4 

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Không thể tưởng tượng được, các siêu phẩm đồng hồ Tissot 1853 chính hãng TPHCM đang có giá tốt nhất!

 

 

 

Mã Sản Phẩm: A1151.5113Q

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ 

Chất liệu dây:  Thép không gỉ 

 

 

 

Toàn cảnh về ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ:

  –  Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nay là một trong những thương hiệu giá trị nhất toàn cầu. Chính bởi vì người ta vẫn hay tưởng tượng những người thợ thủ công tài hoa trong những căn nhà xinh xắn nép mình bên dãy An-pơ đã chạm khắc nên những nét tinh xảo và sáng tạo ra những mẫu mã thiết kế lấy nguồn cảm hứng từ những cái tinh hoa và đẹp nhất để cho ra những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng.

  – Trung bình một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng có giá 685 USD (tức gần 14,5 triệu VNĐ). Kim ngạch xuất khẩu đồng hồ Thụy Sỹ tăng 32% trong vòng hai nằm trở lại đây lên mức 23,3 tỷ USD (tức gần 500 nghìn tỷ VNĐ). 

  – Gần đây sức tiêu thụ đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ tại các thị trường lớn nhất như Trung Quốc, Singapore, Mỹ đều có xu hướng giảm xuống đáng kể, nhưng may thay đã có dân sành đồng hồ ở Trung Đông và Châu Âu bù vào phần đó.

 Thế làm sao mà ngành đồng hồ Thụy Sỹ vận sống khoẻ ??

Không ai đi mua đồng hồ Thụy Sỹ về để xem giờ. Giá đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng thường rất đắt nhưng vẻ đẹp tinh tế, kỹ thuật chuẩn xác và một chất lượng tuyệt vời khiền những người đam mê khó nào mà cưỡng lại sức hút từ chúng. Nhưng nghệ thuật làm ra những chiếc đồng hồ đeo tay đẳng cấp đã gần như biến mất trên thế giới, nhưng vận còn rật thịnh vượng ở Thụy Sỹ.  

 Đồng hồ Thụy Sỹ tại thị trường Việt Nam:

Có lẽ vì tầm quan trọng này mà đã có hơn 3.000 nhãn hiệu đồng hồ trên khắp nơi trên thế giới đã đua nhau đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng ở mọi phân khúc trên thế giời. Tại Việt Nam, trước đây hầu hết những người đam mê đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng thường được vận chuyển qua đường xách tay do người thân hay bạn bè mang về, còn lại chỉ toàn là hàng giả và nhái. Chỉ vài năm gần đây, sức hút của thị trường màu mỡ và đầy tiềm năng này đã khiến các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng như Rolex, Omega, Logines, Tag Heuer, ….. của Thuỵ Sĩ đã đua nhau đổ bộ vào Việt Nam theo con đường chính thức.

Các cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng được các thương hiệu nổi tiếng của Thuỵ Sĩ chọn lọc rất kỹ lưỡng trước khi trao những sản phẩm được coi là bộ mặt toàn diện của họ cho cửa hàng và đại lý ấy. Tại thị trường đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng HCM thì có rất nhiều cửa hiệu đồng hồ được các thương hiệu Thuỵ Sĩ uỷ quyền một trong số đó có thể nói đến Cửa Hàng Đồng Hồ Hải Triều được hãng đồng hồ Candino và Adriatica uỷ quyền. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, Hải Triều không những là một cửa hiệu tốt nhất được nhiều người lựa chọn mà còn được sự tin tưởng mà các hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới gửi gắm những đứa con tinh thần để họ chăm sóc và cho khách hàng trải nghiệm thử những đứa con tinh thần đỉnh cao này của họ.

Vì sao đàn ông cần đến đồng hồ nam chính hãng để phong thái luôn lịch lãm!