Sang Trọng Và Quý Phái Với Những Mẫu Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Đẹp Giá Rẻ!

Share:

Duyên Dáng Và Nữ Tính Với Những Mẫu Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Đẹp Giá Rẻ!

Nhằm tô điểm thêm vẻ đẹp nữ tính của phái đẹp thông qua hình ảnh của những chiếc đồng hồ đeo tay, chính vì thế mà những hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đã đua nhau cho ra những dòng sản phẩm riêng biệt dành cho phái đẹp với những thiết kế độc đáo và sự kết hợp hài hoà với nhiều loại dây đeo khác nhau như dây da, dây cao su và dây inox,…. Những phiên bản đồng hồ đeo tay dành riêng cho phái đẹp thì muôn hình vạn trạng có kiểu được thiết kế mặt tròn, có kiểu hình chữ nhật hay có mẫu được đính thêm những viên đá quý nhằm tạo cái nhìn ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên khi tiếp xúc vô sản phẩm. Chính vì vậy hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một vài mẫu đồng hồ nữ dây da cao cấp có mẫu mã đẹp – giá rẻ đang được nhiều bạn nữ lựa chọn trong năm nay để cho các bạn tham khảo ^^. 

Top 5 Mẫu Đồng Hồ Đeo Tay Nữ  Đẹp Giá Rẻ Hot Nhất Năm 2014!

 

Mã Đồng Hồ Hải Triều: Skagen G10 – 358XSRLT

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Da

Mặt kính: Kính Cứng

Mã Đồng Hồ Hải Triều: Seiko G12 – SUP213P1

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mặt kính: Kính cứng

Mã Đồng Hồ Hải Triều: Casio G22c – LTP-1371SG-7AVDF

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mặt kính: Kính Cứng

Mã Đồng Hồ Hải Triều: EK-1102-65D

Máy: Automatic

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mặt kính: Kính cứng

 

Những bí quyết mua đồng hồ thời trang giá rẻ TPHCM tốt nhất!

 

Mã Đồng Hồ Hải Triều: Casio Baby-G 2 – BGA-160-4BDR

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Nhựa Siêu Bền

Chất liệu dây:  Nhựa Siêu Bền

Mặt kính: Kính cứng

Bí quyết để các bạn nữ chọn mua được một chiếc đồng hồ nữ chính hãng làm phụ kiện dành riêng cho mình (Bài viết chỉ dùng để tham khảo thôi nhé):

Bước thứ 1 kiểm tra dây đeo:

Bạn cầm sợi dây đồng hồ lên lắc đi lặc lại nhiều lần, nếu là hàng thật thì dây sẽ rất chắc chắn còn hàng nhái thì dây thương hay lỏng lẻo và có độ dơ (gião). Khi gập 2 mắt dây liền nhau thì tất cả đều có đổ mở giống nhau, còn hàng nhái thì thường khác nhau. Khi gập lại thì mặt trong của hàng xịn đồng đều với nhau và rất khớp, còn những chiếc đồng hồ hàng nhái thường bị nhám không đầu.

Bước thứ 2 Kiểm tra dấu hiệu khắc,dập:

Các chổ khắc, dập ngoài vỏ phải thật sắc xảo, đồng dều và không bị nhoè. Hàng thiệt thường dập biểu tượng của hãng ở núm và chạm khắc biểu tượng đặc trưng của hãng ở khoá. Ở dưới đáy đồng hồ thường khắc số, các con số và chữ số này phải có độ nông sau đồng đều và nhìn phải thấy cân đối ( nhưng dấu hiệu này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm nên mới xem được ^^). 

–  Bước thứ 3 Kiểm tra kim đồng hồ:

Các kim đồng hồ phải được cân đối, khi bạn nhìn kỹ thì đối với kim nhọn thì độ vát 2 bên phải là 1 tam giác cân sống gấp khúc, giữa kim phải đi từ đỉnh trên xuống dưới. Nói chung kim đồng hồ chính hãng là một tuyệt tác của sự đối xứng còn hàng nhái thì thường có tì vết.

Bước thứ 4 Kiểm tra mặt số:

Thường thì những chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng thường được in rất nhỏ dưới số 6 phải có độ cao bằng nhau, nét in phải sắc xảo, không bị nhoè dòng chữ phải được bố trí cân xứng với số 6. Mặt đồng hồ phải hoàn hảo, không gợn, nhìn độ men tráng mặt phải đồng đều và có độ dày giống nhau. Các con số in trên đồng hồ cũng phải thật sắc xảo. 

Trên đây mình chỉ xin trình bày 4 đặc điểm chung đơn giản để bạn có thể phân biệt được đồng hồ chính hãng hay đồng hồ nhái. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ đeo tay nữ giá rẻ với mẫu mã đẹp nhưng được cái chính hãng thì mình khuyên bạn nên tới các cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ để có được một chiếc đồng hồ đeo tay nữ đẹp làm phụ kiện dành riêng cho mình.

Ngoài ra có thể bạn nên xem bài viết sau đây: 3 Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Nữ Cartier Được Phái Đẹp Yêu Thích Nhất Hiện Nay!