Sang Trọng Và Quý Phái Với Những Mẫu Đồng Hồ Michael Kors Nữ Chính Hãng

Share:

Duyên Dáng Và Cá Tính Với Những Mẫu Đồng Hồ Michael Kors Nữ Chính Hãng!

Nhằm tô điểm thêm vẻ đẹp sang trọng, quý phái và nữ tính của phái đẹp thông qua hình ảnh từ những chiếc đồng hồ nữ đẹp, chính vì thế mà hãng thời trang Marc Jacobs đã cho ra mắt những chiếc đồng hồ nữ đẹp là sự kết hợp của vẻ đẹp tâm hồn và tinh thần ấn tượng. Hơn thế những chiếc đồng hồ Michael Kors Nữ Chính Hãng còn đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng từ những mẫu mã thiết kế đẹp đến chất lượng thì luôn luôn tốt nhất, bởi vì họ chỉ dùng những chất liệu tốt nhất để tạo ra sản phẩm, ngoài ra thì giá của một chiếc đồng hồ Michael Kors Nữ Chính Hãng cũng là một mối quan tâm của các bạn nữ ngày này. Với những mẫu mã đẹp hợp thời trang được bán với một mức giá phải chăn thì đây quả là một phụ kiện thời trang lý tưởng dành riêng cho phái đẹp. Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn một số mẫu đồng hồ  Michael Kors Nữ Chính Hãng đang rất được ưa chuộng tại thị trường Mỹ để các bạn tham khảo ^^.

 

 

Top 5 Những Mẫu Đồng Hồ Michael Kors Nữ Chính Hãng Được Yêu Thích Nhất Năm 2014!

Mã Sản Phẩm: MK5491 

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Không cần tìm kiếm nữa, đây chính là những chiếc đồng hồ nữ HOT Nhất Hiện Nay!

 

Mã Sản Phẩm: MK2297

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Dây Da

Mặt kính: Mineral (kính khoáng)

Mã Sản Phẩm: MK5145 

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mã Sản Phẩm: MK3255 

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mã Sản Phẩm: MK3253

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Chỉ vừa mới ra mắt chưa lâu, nhưng những chiếc đồng hồ nữ thời trang của Michael Kors đã hạ gục trái tim của biết bao nhiêu phái đẹp trên toàn thế giới vì tính thời trang, thiết kế màu sắc đa dạng cũng như giá cả rất phải chăng của nó. Chẳng thế mà chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây, chúng ta có thể dễ dang bắt gặp rất nhiều bóng dáng của những chiếc đồng hồ đeo tay này không chỉ ở Street Style của sao thế giới mà bây giờ còn hay xuất hiện tại Showbiz Việt.

Tuy nhiên với quy luật tự nhiên " Cái gì hot sẽ có ngay hàng nhái" dường như chưa bao giờ sai ở Việt Nam, và những chiếc đồng hồ Michael Kors cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Ngay khi được biết tới nhiều, người ta đã thấy ngay hàng loạt những topic nhận order những chiếc đồng hồ đeo tay Michael Kor …nhái với giá chỉ từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng. Chính vì thế việc mua những chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng đang trở thành vấn đề đau đầu cho phái đẹp.

Chính vì thế hôm nay mình xin trình bày với các bạn một số cách nhận biết đồng hồ Michael Kors chính hãng và đồng hồ Michael Kors fake (chỉ dùng để tham khảo thôi nhé mấy bạn ^^):

Thứ 1 về hình dáng bên ngoài:

Phải công nhận rằng, những chiếc đồng hồ nhái (fake) rất khó có thể nhận ra nếu nhìn qua hình dáng bên ngoài. Còn các loại đồng hồ nhái loại rẻ tiền hơn thì dễ nhận ra ngay do chất liệu dây và các khớp nối không chắc chắn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dễ dàng phát hiện khi bạn cầm sợi dây lắc đi lắc lại nhiều lần, nếu là hàng thật thì đây sẽ rất chắc chắn còn hàng nhái thì dây hay lỏng lẻo và có độ cơ giản.

Thứ 2 Logo:

Đây có lẽ là phần dễ để nhận biết hàng xịn hay hàng nhái. Bởi nếu là hàng thật thì logo Michael Kors được chạm khắc sắc nét trên mặt đồng hồ và nút khoá dây đeo đồng hồ.  Ở dưới đáy đồng hồ thường khắc số, các con số và chữ số phải có độ nông sau đồng đều và nhỉn phải thấy trông thật cân đối.

Thứ 3 kiểm tra kim đồng hồ:

Các kim chỉ thời gian trên đòng hồ phải được cân đối, khi bạn nhìn kỹ thì đối với kim nhọn thì phải tạo ra một hình tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh trên xuống dưới. Nói chung kim đồng hồ là một tuyệt tác của tính đối xứng mà hàng fake không thể nào là bắt chước được.

Cách lật mặt toàn bộ chiêu trò hàng giả đồng hồ Tissot 1853 chính hãng TPHCM CLICK XEM!

Thứ 4 mặt đồng hồ:

Mặt đồng hồ phải hoàn hảo, không gợn, nhìn độ men tráng mặt phải đồng đều và có độ dày giống nhau. Các con số in trên đồng hồ phải thật sắc sảo mà khó lòng nào mà những chiếc đồng hồ hàng fake có thể bắt chước được.

Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Michael Kors nữ chính hãng làm phụ kiện dành riêng cho mình thì mình nghĩ 4 bước cho bạn tham khảo ở trên để giúp bạn dễ biết nhận biết được những chiếc đồng hồ fake loại 2 và 3 còn về đồng hồ fake loại 1 cách này chỉ dùng chỉ giới hạn với kiểm chứng chứ nếu muốn hoàn toàn đúng 100% mình nghĩ bạn nên tới những chuyên gia về đồng hồ thì họ sẽ tháo nắp máy sau của đồng hồ sau đó họ sẽ cho bạn biết chính xác chiếc đồng hồ của bạn là đồng hồ chính hãng hay đồng hồ fake, còn một cách đơn giản hơn nữa bạn nên tới những chổ mua bán đồng hồ có nhiều năm kinh nghiệm và uy tin trên thị trường ngày nay để mua cho mình một chiếc đồng hồ nữ đẹp giá tốt làm phụ kiện dành riêng cho mình.

Bạn hãy tham khảo thêm bài viết về đồng hồ Omega nữ tại đây nhé