Sang Trọng Và Quý Phái Với Phiên Bản Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng Của Montblanc

Share:

Tại sự kiện SIHH năm ngoái, Montblanc đã cho ra mắt tới khách hàng nhiều mẫu đồng hồ nữ giá rẻ mới của mình, nhưng một trong số đó có bộ sưu tập đồng hồ thanh lịch Villeret 1858 vẫn còn đang rất hot nhất trên thị trường hiện nay.

Bộ sưu tập Villeret 1858 của Montblanc bao gồm phiên bản đồng hồ nam cao cấp ExoTourbillon Chronographe dành riêng chó phái mạnh và phiên bản đồng hồ nữ cao cấp Seconde Authentique dành riêng cho phái đẹp. Nhưng đặc biệt trên hết là những phiên bản đồng hồ nữ chính hãng của Montblanc vẫn còn được nhiều người biết đến và yêu thích.

Phiên bản đồng hồ thời trang nữ chính hãng Villeret Seconde Authentique lại rất nữ tính với mặt đồng hồ được làm bằng xà cừ và được đính những viên kim cương lấp lánh tô điểm thêm sự sang trọng và quý phái cho phái đẹp . Ngoài ra, sự sống cũng như trái tim của chiếc đồng hồ nữ cao cấp này là nhờ có bộ chuyển động từ bộ máy lên dây tự động Calibre MB M62.00 với khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 50 giờ. 

Hơn thế vỏ của chiếc đồng hồ nữ chính hãng Villeret Seconde Authentique còn được làm bằng vàng đó 18K, cùng với đó là một gờ lăp mặt kính được đính 144 viên kim cương ( 0,93K).

Hiện nay, Phiên bản đồng hồ nữ cao cấp Villeret Seconde Authentique chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 58 chiếc và được chào bán với giá 108.360 USD ( tương đương với 2,3 tỷ đồng) cho mỗi chiếc.

Ngoài ra có thể bạn nên xem những bài viết hay khác: Sang Trọng Và Quý Phái Với Những Mẫu Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Đẹp Giá Rẻ