Sang Trọng Với Phiên Bản Đồng Hồ Cơ Lộ Máy Lấy Cảm Hứng Từ Siêu Xe Của MB&F

Share:

Hãng đồng hồ MB&F được thành lập vào năm 2005, nhưng họ nhanh chóng được mọi người yêu thích và biết đến với những hình ảnh những chiếc đồng hồ cơ đeo tay với kiểu dáng sang trọng và lạ mắt.

Chiếc đồng hồ cơ lộ máy HM5 RT là phiên bản đồng hồ mới của MB&F được làm hoàn toàn bằng Titan và vàng đỏ, với kiểu dáng và thiết kế được lấy từ nguồn cảm hứng từ các siêu xe đã có mặt trên thị trường vào những năm 1970.

Phiên Bản Đồng Hồ Cơ Nam HM5 RT 

Phiên bản đồng hồ thời trang nam này cung cấp một hệ thống hiển thị thời gian hoàn toàn mới khi sử dụng một lăng kính được làm bằng Sapphire dùng để phóng to thời gian hiển thị. Trong khi cạnh bên hiển thị giờ thì mặt trên của đồng hồ nơi vốn thường để xem giờ lại được thiết kế mô phỏng giống với lớp kính chắn gió ở phía sau những chiếc xe thể thao đã có mặt trên thị trường vào những năm 1970. Ngoài ra thì những thiết kế đồng hồ tissot cơ nam cũng có nét tương đồng với bộ máy đồng hồ HM5 và bạn có thể tham khảo thêm về đồng hồ tissot tại đây

Bộ chuyển động của chiếc đồng hồ cơ đeo tay HM5 RT

Lớp kính chắn gió đặc biệt này của chiếc cơ nam HM5 RT được làm bằng vàng đỏ 5N, trong khi đó khung gầm lại được làm bằng Titan. Ngoài ra chiếc đồng hồ đẹp độc này còn sử dụng một bộ máy 3 chiều được phát triển bởi Vincent Boucard và Jean-François làm trái tim và nguồn sinh lực sống cho mình được làm từ 224 bộ phận với 30 hạt chân kính và có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 42 giờ. Hơn thế chiếc đồng hồ cơ nam này còn có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 30m.

Ngoài ra dây đeo đồng hồ đẹp độc này còn được làm bằng loại cao su cao cấp đi kèm với khoá làm bằng Titan, cùng với đó chiếc đồng hồ nam cao cấp này còn được đặt trong một chiếc hộp có kiểu dáng giống động cơ của một chiếc ô tô. Hiện nay, chiếc đồng hồ cớ HM5 RT của MB&F chỉ được sản xuất với số lượng chỉ 66 chiếc, và được chào bán với giá 82.000 USD cho mỗi chiếc (theo như tìm hiểu HM5 RT là chiếc đồng hồ cơ giá rẻ mẫu mã độc và lạ mắt nhất mà hãng MB&F đã chế tạo ra).

Có thể bạn muốn xem bài viết: Tô Điểm Thêm Sự Sang Trọng Và Quý Phái Cho Phái Đẹp Với Những Mẫu Đồng Hồ Marc Jacobs Chính Hãng