Tổng Hợp Những Mẫu Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng Hot 2014!

Share:

Sang Trọng Và Lịch Lãm Với Những Mẫu Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những mẫu đẹp nhất để bạn có thể mua đồng hồ nam cao cấp chính hãng được bán chạy nhất từ khoảng đầu năm 2014 đến nay từ những hãng đồng hồ nổi tiếng như Casio, Citizen, Seiko, Police,…. Những sản phẩm đồng hồ da nam đang hot trên thị trường này không những có mẫu mã sang trọng, cá tính và có một chất lượng tuyệt vời mà giá thành của nó còn phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Vì thế nếu bạn muốn tìm kiếm một phụ kiện đeo tay thời trang dành riêng cho mình thì không thể nào là bỏ qua bài viết này được ^^.

Top 5 Những Mẫu Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng Bán Chạy Nhất Năm 2014!

 

Mã Đồng Hồ Hải Triều: CITIZEN AN3370-57E

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mặt kính: Mineral Glass

Chức Năng: Lịch ngày, giờ thể thao

Mã Đồng Hồ Hải Triều: Seiko SKA519P1

Máy: Kinetic (Vừa pin – Vừa tự động)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mặt kính: Mineral Glass

Chức Năng: Lịch ngày

Mã Đồng Hồ Hải Triều: CASIO EF 334D 1AVDF

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mặt kính: Kính Cứng

Chức Năng: Lịch ngày – Lịch tháng – Lịch thứ – Giờ 24h

Mã Đồng Hồ Hải Triều: GA-120A-7ADR

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)

Chất liệu dây:  Nhựa Cứng (Siêu Bền)

Mặt kính: Mineral Glass

Chức Năng: Lịch ngày – Giờ 24h – Lịch thứ

Những bí quyết mua đồng hồ thời trang giá rẻ TPHCM tốt nhất!

 

Mã Đồng Hồ Hải Triều: Police B8a – 13935JSB/61M

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mặt kính: Mineral Glass

Chức Năng: Lịch ngày

 

Lý do khiến những mẫu đồng hồ nam chính hãng này trở nên Hot nhất hiện nay:

Chất lượng và mẫu mã sản phẩm ít nhiều cũng ảnh hưởng đến lý do mà sản phẩm có được mọi người yêu thích hay không và ngoài gia thì mức giá cũng là một yếu tố quyết định đến sự thành công của những mẫu đồng hồ đeo tay nam cao cấp này, thật vậy nếu chúng ta làm một bài toán so sánh nhỏ về mức giá của các hãng với nhau  "nếu như bạn bỏ một số tiền tương đối lớn để mua một chiếc đồng hồ nam cao cấp của hãng A trong khi với một mẫu mã và chất lượng cũng giống như vậy của hãng đồng hồ da nam giá rẻ B được bán với mức giá rẻ hơn phân nữa thì mình tin chắc bạn sẽ mua chiếc đồng hồ của hãng đồng hồ B" Chính vì thế những chiếc đồng hồ chính hãng được bán với một mức giá rẻ luôn được nhiều người quan tâm và sử dụng.

Ngoài chất lượng và giá thành đồng hồ ra thì thương hiệu cũng là một nhân tố quan trọng được người tiêu dùng đề cập đến, thật vậy nếu bạn so sánh với hai thương hiệu với nhau "một thương hiệu đang nổi tiếng trên thị trường và một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường thì người tiêu dùng sẽ luôn đặt đánh giá cao vào hãng nổi tiếng hơn hãng đồng hồ mới bởi vì chất lượng của hãng đồng hồ nổi tiếng đã được nhiều người biết đến hơn so với hãng đồng hồ ít tên tuổi". Chính vì vậy đây cũng chính là một yếu tố rất quan trọng tạo nên độ hot cho sản phẩm.

Nếu bạn là tín đồ của thời trang luôn muốn mua cho mình một chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng mới nhất và hot nhất từ những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thì còn đợi gì mà không tham gia ngày vào fanpage facebook của chúng tôi hay theo dõi những tin tức mới nhất luôn cập nhật tại trang Đồng Hồ Hải Triều để có được những thông tin mới nhất về những chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng và cá tính. 

Có thể bạn muốn đọc bài viết vể: Đồng Hồ Thời Trang Nam – Phụ Kiện Làm Nổi Bật Phong Cách Nam Tính Của Bạn