Share:

Đồng Hồ Timex Chính Hãng – Phụ Kiện Thời Trang Mang Đậm Bản Sắc Thương Hiệu Thời Trang Mỹ!

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Timex: Timex là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu của Mỹ,  được thành lập tại Waterbury – Connecticut vào thế kỷ 19. Tuy là một thương hiệu đồng hồ đeo tay hàng đầu của Mỹ nhưng hầu hết các bộ phận lắp ráp được sản xuất tại Châu Á nhưng cũng không làm giảm sút uy tín hay chất lượng của sản phẩm mà nó còn thu hút được rất nhiều sự chú ý của những thích thời trang trên toàn thế giới. Điểm đặc biệt và tạo nên tên tuổi của hãng đó chính là những chiếc đồng hồ Timex chính hãng  luôn trung thành với những thiết kế lấy từ nguồn cảm hứng từ quân đội và J.Crew là điều giúp cho Timex nhận được sự yêu thích và hâm mộ của người tiêu dùng. Chính vì  vậy mà Timex đã trở thành một thương hiệu đồng hồ thời trang lí tưởng cho những ai yêu thích cái mạnh mẽ, cá tính cùa quân đội.

Nếu bạn là một người yêu thích nét đẹp của sự mạnh mẽ và nét đẹp của tính kỹ luật thép trong quân đội thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ thích những mẫu thiết kế đồng hồ của thương hiệu đồng hồ Timex. Đây là một thương hiệu rất nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích tại thì trường Mỹ, bởi vì những chiếc đồng hồ Timex chính hãng không những có một thiết kế mang đậm nét cá tính cùa quân đội nhưng cũng không kém phần sang trọng mà nó còn được bán với một mức giá phải chăng nữa. Chính vì vậy, nếu bạn là một người có vóc dáng người mạnh mẽ, nước da ngâm ngâm phong trần , gương mặt nam tính và bạn thích phong cách thời trang của những anh chàng lính thuỷ đánh bộ trong quân đội Hoa Kỳ thì lựa chọn hàng đầu của bạn sẽ là một chiếc đồng hồ Timex Expedition chính hãng. Ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu đồng hồ Timex chính hãng để bạn tham khảo và để cảm nhận được nét đẹp của sự mạnh mẽ trong những thiết kế độc đáo mà chỉ có tại hãng đồng hồ Timex.

[embedit snippet=”bao-hanh”]

Sau Đây Là 5 Mẫu Đồng Hồ Timex Chính Hãng Được Yêu Thích Nhất!

 

Mã Sản Phẩm: T45501

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mặt kính: Kính Cứng

Mã Sản Phẩm: T2N291

Máy: Tự Động (Automatic)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mặt kính: Kính Cứng

Mã Sản Phẩm: T2N294

Máy: Tự Động (Automatic)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Dây da

Mặt kính: Kính Cứng

Mã Sản Phẩm: T49848

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Dây cao su

Mặt kính: Kính Cứng

Mã Sản Phẩm: T2M428

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Dây da

Mặt kính: Kính Cứng

Nói đến Ford là nói đến xe hơi và nói đến Timex là nói đến đồng hồ. Khi đồng hồ Timex xuất hiện trên thị trường vào thập niên 1950, thì thương hiệu này đã lặp lại kỳ tích của Henry Ford – Ông tổ của hãng xe hơi Ford với chiếc xe Model huyền thoại T 40 năm trước đó.  Thương hiệu đồng hồ Timex đã ứng dụng nghiên cứu và sản xuất đại trà cùng lúc, những chiêc đồng hồ đeo tay bền và hoàn toàn chính xác đầu tiên với cái giá có thể chấp nhận được với hầu hết tất cả mọi người và kể từ đó thương hiệu đồng hồ Timex phát triển. Vậy đâu là nguyên nhân tạo nên sự thành công của Timex ?????

Những bí quyết thành công của thương hiệu đồng hồ Timex:

 – Độ bền: Hãng đồng hồ Timex đã thành công một cách rực rỡ khi quảng cáo được sức mạnh chính của họ thông qua những cuộc thử nghiệm "Tra Tấn" khắc nghiệt nhất và câu chủ đề nói lên sự bền bỉ với thời gian của nó " Chỉ cần lên dây Cót là chạy mãi".

 – Tính đại chúng: Timex đã bắt chước thành công chiến luật lấy số lượng bù giá thành của Ford (sản xuất với số lượng lớn nhưng bán với giá phải chăng) khi họ tạo ra loại đồng hồ đeo tay đầu tiên có độ bền và giá cả phải chăng dành cho tất cả mọi người.

Ngày nay, nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ của hãng Timex thì điều đó không còn khó khăn nữa. Bản chỉ cần đến với các đại lý hay cửa hàng bán đồng hồ Timex chính hãng được họ uỷ quyền là bạn sẽ có được một chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp của hãng. Ở Việt Nam, bạn có thể đến với cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều ( một đại lý độc quyền của hãng tại Việt Nam) để được trải nghiệm thử dòng đồng hồ thời trang nổi tiếng đến từ Mỹ.