Tô Điểm Thêm Cá Tính Với Những Mẫu Đồng Hồ Omega Nữ Chính Hãng

Share:

Mới đây, hãng đồng hồ Omega đã chính thức cho ra mắt mẫu đồng hồ Omega nữ mới nhất của mình mang tên Omega Constellation Pluma dành riêng cho phái đẹp với kiểu dáng đẹp và được trang trí bắt mắt với những viên kim cương lấp lánh.

Phiên bản đồng hồ Omega nữ này là mẫu đồng hồ dành cho các chị em được thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc lông vũ mềm mại và tinh tế. Cũng như các thành viên khác trong ngôi nhà Constellation của Omega, mẫu đồng hồ nữ cao cấp Pluma là sự pha trộn giữa thủ công cao cấp với phong cách tinh tế. Nó cũng giống như thiết kế của đồng hồ Rolex nữ chính hãng

Hãng Omege có rất nhiều mẫu đồng hồ nữ dây da cao cấp và cho đến phiên bản Omega Constellation Pluma thì nó lại được thiết kế với vỏ được làm bằng thép không gỉ, đường kính 27mm với mặt hiển thị chính được làm bằng xà cừ màu trắng hay màu xanh có những hình ảnh trang trí lượn sóng gợi nhớ tới những chiếc lông mềm mại. Tuy từng theo mỗi phiên bản khác nhau mà đồng hồ có viền mặt kính đươc làm bằng thép không gỉ mặt hiển thị màu xanh hay được làm bằng vàng đỏ 18k có mặt hiển thị màu trắng. Hơn thế cả 2 phiên bản này đều được đính kim cương ở bên trên.

Ngoài ra, trái tim cũng như sự sống của các đồng hồ thời trang nữ này là nhờ sự chuyển động của bộ máy tự động Caliber 8520 có khả năng dự trữ năng lượng trong khoảng 50 giờ. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 100m.

Bạn có thể sẽ thích bài viết này: Đồng Hồ GUESS Nữ Thời Trang Cho Phái Đẹp