Đồng Hồ Đeo Tay Nam – Phong Độ Tự Tin Của Nam Giới

Share:

Đồng Hồ Đeo Tay Nam – Phong Độ Tự Tin Của Nam Giới

Đồng hồ đeo tay nam là một vật dụng phổ biến trong đời sống thường ngày của hầu hết nam giới. Một chiếc đồng hồ đeo tay nam đẹp không chỉ có nhiệm vụ cho chủ nhân biết giờ giấc mà còn kiêm luôn tác dụng làm nổi bật phong độ nam tính. Trên một tầng nghĩa khác, chiếc đồng hồ đeo tay nam đối với nam giới tượng trưng cho địa vị xã hội hay tính cách sở thích của anh ta trong nhiều trường hợp khác nhau.

Các loại đồng hồ đeo tay nam thường có nhiều chức năng kèm theo ngoài chức năng xem giờ như cho biết ngày, thứ, tháng. Trên nhiều mẫu đồng hồ cơ đeo tay nam và đồng hồ đeo tay hiện đại, còn có nhiều chức năng phức tạp hơn như đồng bộ thời gian, bấm giờ, xem lịch vạn niên, lịch trăng…Ngoài ra nhiều chiếc đồng hồ đeo tay nam còn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp yêu cầu chuyên nghiệp như lặn sâu dưới nước, sử dụng ở nơi có từ trường cao, tiếp xúc với nhiều bụi cát, chấn động….

Nói cách khác, chiếc đồng hồ đeo tay nam đối với nam giới có rất nhiều công dụng, ngày nay có rất nhiều vật dụng phương tiện để nhận biết giờ giấc nên chức năng xem giờ của đồng hồ đeo tay nam có phần bị hạn chế nhưng giá trị về mặt thời trang và phong cách thì mãi không thay đổi. Kết hợp với chiếc đồng hồ đeo tay nam, phái mạnh trở nên chững chạc hơn, phong cách hơn, hơn nữa, nhận biết và quản lý thời gian cũng tiện lợi hơn.

 

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Đeo Tay Nam Đẹp Đáng Mua Nhất

 

Mã Sản Phẩm: Orient B11 – FTT0Y003W0
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – Giờ thể thao

 

Mã Sản Phẩm: Skagen B34 – 331XLRLD
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – thứ – giờ 24 – Máy Nhật

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

SỐC ngay với những sự thật được lột trần khi mua đồng hồ thời trang giá rẻ TPHCM BẤM XEM!

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Mã Sản Phẩm: Candino B13 – C4493/1
Kiểu dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Sapphire (Kính Chống Trầy)
Chức Năng: Lịch Ngày

 

Mã Sản Phẩm: Seiko B32 – SRL072P1
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Cao Su Siêu Bền
Mặt kính: Kính Cứng
Xuất Xứ: Nhật Bản
Chức Năng: Lịch ngày – Giờ thể thao – Giờ 24h

 

Mã Sản Phẩm: Orient B10b – FTT0X002D0
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày

 

Câu chuyện của chiếc đồng hồ đeo tay nam

Nói đến đồng hồ đeo tay, có lẽ người nào cũng sẽ nghĩ về những chiếc đồng hồ đeo tay nam, điển hình là những chiếc đồng hồ cơ đeo tay nam nhưng ít ai biết được chiếc đồng hồ đeo tay lại có một quá khứ là vật chỉ có phụ nữ sở hữu.

Lật giở lịch sử của chiếc đồng hồ đeo tay, những chiếc đồng hồ đeo tay nam đẹp có thời gian xuất hiện khá chậm, chính xác là đến thế kỷ 19 khi mà các cuộc cách mạng khoa học công nghệ diễn ra mạnh mẽ trên thế giới, chiếc đồng hồ đeo tay nam mới đặt bước chân vào lĩnh vực sản phẩm dành cho phái mạnh. Trước đó, đồng hồ thể hiện đẳng cấp cho các quý ông là loại đồng hồ bỏ túi, và lý do cho việc  chiếc đồng hồ bỏ túi lại chiếm được sự yêu thích hơn đồng hồ đeo tay nam cũng không gây ngạc nhiên.

Nam giới thường có mức độ hoạt động cánh tay rất cao, do đó những chiếc đồng hồ thường phải va chạm, tiếp xúc với những thứ có thể gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động cũng như độ bền của nó. Mãi cho đến khi người ta phát triển được những công nghệ chế tạo giúp đồng hồ bền và nhỏ nhắn hơn thì đồng hồ đeo tay nam mới thực sự phát triển và phát triển theo chiều hướng bùng nổ mạnh mẽ.

 

Thế giới đồng hồ đeo tay nam

Với những bước đầu vô cùng vững chắc, các nhà sản xuất đồng hồ lần lượt giới thiệu vô số các loại đồng hồ đeo tay nam đẹp như đồng hồ đeo tay nam dây da, đồng hồ đeo tay nam dây kim loại, đồng hồ đeo tay nam giá rẻ… Trải dài khắp các thể loại cũng như giá đồng hồ đeo tay nam càng đa dạng để có thể phổ biến trong mọi phân khúc sản phẩm tiêu dùng của nam giới.

Những chiếc đồng hồ đeo tay nam dây da chú trọng sự đơn giản, sang trọng, đồng hồ đeo tay hiện đại lại nhấn mạnh sự tiện nghi, hiện đại …. Giá đồng hồ đeo tay nam vô cùng đa dạng và tùy thuộc vào thương hiệu, có những thương hiệu luôn sản xuất những chiếc đồng hồ cao cấp đắt giá, có hãng luôn sản xuất giá rẻ những cũng có những hãng đồng thời sản xuất cả đồng hồ đeo tay nam giá rẻ lẫn cao cấp như Seiko.

Nói về mặt chất lượng, đồng hồ đeo tay nam giá rẻ hoàn toàn không thua kém đồng hồ cao cấp, điển hình là những chiếc đồng hồ đeo tay chạy pin giá rẻ có thể hoạt động chính xác hơn cả đồng hồ Tourbillon cực kỳ cao cấp. Điểm khác biệt về giá lớn nhất chính là quy mô sản xuất là công nghiệp hay thủ công, sử dụng bộ máy hoạt động bằng nguồn năng lượng nào, có chất liệu quý như vàng, kim cương đá quý hay không…

Những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu đồng hồ uy tín hoàn toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng được quy định của đồng hồ. Mọi người không cần lo lắng khi sử dụng đồng hồ đeo tay nam chính hãng giá rẻ nhé. Ngoài ra, để mua đồng hồ hồ đeo tay nam đẹp giá rẻ, các bạn có thể đến Shop Đồng Hồ Hải Triều của chúng tôi, vô số mẫu đồng hồ nam đẹp luôn sẵn sàng chờ đợi bạn. Bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được một chiếc đồng hồ đeo tay nữ dễ thương làm quà tặng cho người thân quen đấy.