Đồng Hồ Đôi Citizen Cho Tình Yêu Lên Tiếng Ngày 8.3

Share:

Đồng hồ đôi Citizen là món quà dành cho yêu thương của bạn, gởi đến người phụ nữ thân yêu cũng như minh chứng khẳng định tình yêu cho bạn trong hành trình yêu thương. Với nhiều kiểu dáng, chất liệu, phong cách và giá thành, những sản phẩm chắc chắn làm hài lòng cho chính bạn cùng mảnh ghép yêu thương.

dong ho doi citizen 5Truy tìm món quà cho ngày 8.3

Đồng hồ đôi Citizen quà tặng ý nghĩa

Câu chuyện tặng quà là một câu chuyện dễ mà khó, nếu không thật sự tinh tế thì quả thật bạn sẽ rất khó để chọn cho mình món quà tinh tế. Đồng hồ đôi Citizen xuất hiện như một vị cứu tinh đúng lúc, hứa hẹn sẽ tạo được nhiều điều bất ngờ và mang đến những ý nghĩa nhất định cho cuộc sống.

dong ho doi citizen 1Vẻ đẹp tinh tế của đồng hồ Citizen

Những chiếc đồng hồ đôi Citizen như những người bạn đồng hành , minh chứng cho tình yêu với những khoảnh khắc có nhau đầy thú vị chính là nơi mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dùng nó để gởi đến phái đẹp trong ngày đầy ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8.3.

 Vài nét về thương hiệu Citizen:

Được tạo nên từ những chất liệu hàng đầu, bộ máy hoạt động mạnh mẽ đảm bảo sự chính xác về thời gian. Thiết kế sang trọng cùng với công nghệ sản xuất đồng hồ tiên tiến nhất… Hãng đồng hồ Citizen đã trở thành thương hiệu lớn nhất tại Nhật Bản và là người đi đầu với công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời. Đồng hồ Citizen nam nữ chính hãng, dòng sản phẩm được giới Doanh Nhân Việt sử dụng nhiều nhất hiện nay.. Đặc biệt là đối với những chiếc đồng hồ Citizen nam chính hãng thuộc dòng máy Citizen Eco-Drive (năng lượng ánh sáng).

Tìm hiểu thêm về đồng hồ nam cao cấp <—Xem ngay!

Nét đẹp vượt trội của những chiếc đồng hồ đôi Citizen

dong ho doi citizen 2Nét vượt trội của những chiếc đồng hồ Citizen

⇒ Thiết kế nổi bật

Những thiết kế của đồng hồ cặp Citizen luôn mang đến nét nổi bật cần thiết với những điểm nhấn riêng biệt. Nhưng hòa chung xu hướng chung là sự sang trọng và thanh lịch đem đến những điểm hút mắt cho người đối diện.

⇒ Chất lượng hoàn hảo

dong ho doi citizen 4Chất lượng là một trong những yếu tố hàng đầu

Chất lượng Nhật Bản mang đến những chiếc đồng hồ đôi Citizen chất lượng hoàn hảo. Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong thị trường đồng hồ, bởi thế đây là một lựa chọn mang đến sự yên tâm tuyệt đối dành cho mọi người.

 Phong cách cá nhân

Đây chính là nơi đem đến nét khác biệt và làm nên phong cách của chính bạn. Đồng thời, đây cũng là một điều mà bạn hướng đến trong nghệ thuật tặng quà. Qùa tặng mang phong cách của chính bạn chắc chắn hứa hẹn là một trải nghiệm tuyệt vời.

dong ho doi citizen 3Phong cách cá nhân trong hành trình khẳng định phong cách

 Giá thành phải chăng

Giá thành cũng là một vấn đề khá quan trọng trong việc lựa chọn món quà cho bạn. Đồng hồ đôi Citizen với giá thành có sự biến chuyển khác nhau qua những thiết kế, sẽ đáp ứng cho bạn những nhu cầu khác nhau.

Tìm hiểu thêm về đồng hồ Daniel Wellington <—Tại đây!

Những mẫu đồng hồ đôi Citizen đẹp nhất hiện nay

đàn ông hiện đại không dại chọn đồng hồ fake

24_BF2011-51A-EQ0600-57A

Đồng hồ đôi Citizen có vỏ và dây đeo kim loại bằng chất liệu thép không gỉ màu bạc tinh tế, kim chỉ và vạch số được phủ phản quang nổi bật trên nền số màu trắng trang nhã, còn có ô lịch ngày lịch thứ vị trí 3h tiện dụng, đem lại nét sang trọng thanh lịch dành cho cặp đôi, giá 5.790.000đ.

11_AR0070-51A-EG3220-58A

Đồng hồ đôi Citizen mang phong cách hiện đại sang trọng, kết hợp với những chất liệu cao cấp, mặt đồng hồ có 2 tầng và chữ số Lã Mã nổi bật, giá 24.780.000đ.

25_BF2013-56P-EQ0603-59P

Bạn đã sẵn sàng để thử ngay đồng hồ nam tuyệt vời nhất chưa?

Đồng hồ đôi Citizen có vỏ và dây đeo kim loại được mạ vàng sang trọng, kim chỉ và vạch số được phủ phản quang tinh tế nổi bật trên nền số, còn có ô lịch ngày và lịch thứ vị trí 3h tiện dụng, đem đến nét sang trọng, thanh lịch cho cặp đôi, giá 6.810.000đ.

27_BF2014-53E-EQ0608-55E

Đồng hồ đôi Citizen có vỏ và dây đeo kim loại được mạ vàng sang trọng, kim chỉ và vạch số được phủ phản quang tinh tế nổi bật trên nền số, còn có ô lịch ngày và lịch thứ vị trí 3h tiện dụng, đem đến nét sang trọng, thanh lịch cho cặp đôi, giá 6.960.000đ.

Mảnh ghép tuyệt vời cho phong thái của bạn đồng hồ Tissot 1853 chính hãng TPHCM giá tốt nhất!

NTLTRUONG