Đồng Hồ Michael Kors Watch Men’s Chronograph Navy Silicone Strap 48mm MK8295

Share:

Vốn tạo danh là một thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, tuy nhiên những mẫu đồng hồ thể thao mang thương hiệu Michael Kors cũng mang đến độ chất hoàn toàn không hề kém cạnh, như phiên bản Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 là một ví dụ điển hình nhất cho phong cách thể thao cực chất của Michael Kors.

Đồng Hồ Michael Kors Watch Men's Chronograph Navy Silicone Strap 48mm MK8295

Tạo danh tiếng bằng những mẫu đồng hồ nữ thời trang, nhưng nay thương hiệu Michael Kors muốn nâng tầm địa vị không chỉ là đồng hồ thời trang thông thường, vì thế sự ra đời của những phiên bản Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 dành cho phái mạnh như là một lời khẳng định cho quyết tâm của thương hiệu.

1 Đồng Hồ Michael Kors Watch Men's Chronograph Navy Silicone Strap 48mm MK8295

Đậm chất nam tính cùng phiên bản Michael Kors Watch Men's Chronograph Navy Silicone Strap 48mm MK8295

Để khẳng định sự khát khao muốn nâng cao vị thế của một thương hiệu đồng hồ, không chỉ là một thương hiệu thời trang, mà nay thương hiệu Michael Kors giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ thể thao Michael Kors Dylan, một bộ sưu tập đậm chất thể thao được thiết kế dành riêng cho phái mạnh.

Khám phá thêm nhiều phiên bản đậm chất nam tính:  Đồng hồ nam chính hãng  ◄◄ Click Xem

Trong số những phiên bản đồng hồ thuộc bộ sưu tập Dylan thì phiên bản Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 được xem là ấn tượng nhất, bắt mắt nhất, nổi bật với một màu xanh Navy cùng với một thiết kế ngoại cỡ vô cùng chắc chắn, có thể cuốn hút mọi ánh nhìn của bất cứ người đàn ông nào.

Khám Phá Độ Chất Của Phiên Bản Đồng Hồ Thể Thao Michael Kors Watch Men's Chronograph Navy Silicone Strap 48mm MK8295

Khi chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295, bất cứ người đàn ông nào cũng sẽ bị thu hút bởi những yếu tố vô cùng nổi bật, mà có thể phân biệt thành 2 yếu tố được xem là cuốn hút nhất hiện nay: Thời trang – Thể Thao.

 Sự nổi bật thời trang

Trong phiên bản đồng hồ Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 thì yếu tố thời trang mang đến sự cuốn hút đầy sang trọng và nổi bật, đây cũng là một xu hướng đang hót nhất hiện nay, không chỉ đối với những mẫu đồng hồ nữ, mà những mẫu đồng hồ nam như phiên bản này cũng đang theo đuổi xu hướng thời trang.

2 Đồng Hồ Michael Kors Watch Men's Chronograph Navy Silicone Strap 48mm MK8295

Phiên bản Michael Kors Watch Men's Chronograph Navy Silicone Strap 48mm MK8295 có độ dày rất lớn

Với xu hướng thời trang thì màu vàng hồng không phải là một điều lạ lẫm, nhưng để kết hợp với một phong cách thể thao thì hoàn toàn mới lạ, màu vàng hồng bao phủ lấy toàn bộ bộ vỏ của đồng hồ, mang lại vẻ sang trọng.

Ấn tượng nhất trong phiên bản Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 không chỉ có màu vàng sang trọng, mà còn phải nói đến màu xanh Navy của mặt số và dây đeo, tạo nên một sự giao thoa đầy cuốn hút giữa màu xanh và màu vàng.

 Sự ấn tượng thể thao

Phiên bản đồng hồ Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 cực kỳ ấn tượng với một thiết kế đậm chất thể thao, đây có lẽ là đặc điểm cuốn hút nhất với bất cứ người đàn ông nào muốn tìm kiếm một chiếc đồng hồ chắc chắn.

Phiên bản huyền thoại đến từ thương hiệu Seiko:  Seiko 5 Automatic 21 Jewels 7S26  ◄◄ Click Xem

Có thể thấy đồng hồ Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 được thiết kế bộ vỏ với một kiểu dáng dạng khối có kích thước được xem là ngoại cỡ, rất lớn, bằng chất liệu liệu thép không gỉ, vô cùng chắc chắn và khá là nặng, đây là yếu tố đặc biệt được đàn ông yêu thích.

3 Đồng Hồ Michael Kors Watch Men's Chronograph Navy Silicone Strap 48mm MK8295

Dây đeo cao su mang lại sự dẻo dai và chắc chắn

Không có quá nhiều góc cạnh trong phiên bản Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295, mà chủ yếu được tạo dáng với sự đan giản trong các chi tiết, hầu như không có trang trí trên bộ vỏ, duy chỉ có mặt niềng khá dày, viền ngoài được vát cạnh nghiêng, đồng thời nút vặn được bao bọc trong khung, tạo sự chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

Bổ sung cho một phong cách thể thao năng động, nên trong đồng hồ Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 hay một số phiên bản trong bộ sưu tập Dylan sử dụng dây đeo bằng cao su với màu sắc khác nhau tùy theo phiên bản, còn phiên bản MK8295 thì dây cao su có màu xanh Navy rất bắt mắt, hơn nữa dây cao su có đặc tính deo dai và rất bền, phù hợp với một chiếc đồng hồ thể thao.

4 Đồng Hồ Michael Kors Watch Men's Chronograph Navy Silicone Strap 48mm MK8295

Một số phiên bản cùng chung bộ sưu tập Dylan

Không thể thiếu được những tính năng chronograph nếu phiên bản Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 là một chiếc đồng hồ thể thao, vì thế trong đồng hồ trên mặt số được trang bị những tính năng bộ đếm 60s tại vị trí 6h kết hợp với lịch ngày, bộ đếm 30 phút tại vị trí 9h, và cuối cùng là đồng hồ 24h tại vị trí 3h. Ngoài ra kim chỉ và vạch số của đồng hồ cũng được phủ dạ quang rất sáng.

Khả năng chịu nước của đồng hồ Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295

Tuy nhiên, sự sáng tạo của đồng hồ thời trang giá rẻ Michael Kors trong phiên bản thể thao Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 chưa thật sự toàn vẹn, khi mà phiên bản này chỉ cho phép giới hạn sử dụng nước đến 50m, một con số khá là khiêm tốn khi mà so sánh với những chiếc đồng hồ thể thao của các thương hiệu khác, đây có lẽ vẫn là sự ảnh hưởng của phong cách thời trang.

UDJDUONG