Đồng Hồ Movado Nam Chính Hãng Tưởng Đơn Giản Nhưng Biến Hóa Khôn Cùng

Share:

Những chiếc đồng hồ Movado nam chính hãng tưởng chừng đơn giản nhưng lại biến hóa khôn cùng. Từ chất liệu, kiểu dáng, điểm nhấn, những thiết kế này chính là một sức nặng đậm đà trong hành trình tìm những chiếc đồng hồ đến từ Thụy Sỹ với những phong vị khác nhau.

Những dấu ấn đưa đồng hồ Movado nam chính hãng gây sốt

Đồng hồ Movado nam chính hãng thuyết phục người dùng bởi những chuyển động luôn mới trong hành trình chuyển động của mình. Không ngừng đưa những thiết kế trở nên nổi bật, những dấu ấn đầy tự sự này chính là nơi thỏa những dấu ấn của cảm hứng. Cùng cập nhật những màu sắc mới này cho những dấu ấn mới độc lập và ấn tượng.

Đồng Hồ Movado Nam Chính Hãng Tưởng Đơn Giản Nhưng Biến Hóa Khôn Cùng

  • Những dấu ấn đưa đồng hồ Movado nam chính hãng gây sốt

Hình ảnh trên tay phái mạnh

Đồng hồ Movado nam chính hãng là câu chuyện đặc biệt và thú vị đến từ Thụy Sỹ đằng sau vẻ đẹp đơn giản. Phong vị thuyết phục hàng đầu chính là một sức hút dành cho những khám phá hàng đầu. Những chuyển động của thiết kế riêng biệt đưa nơi đây trở thành một vẻ đẹp của những cảm hứng. Không quá bất ngờ khi những trải nghiệm này trở nên đặc biệt hơn.

Mỗi sản phẩm đồng hồ Movado ra đời là một tác phẩm nghệ thuật có khả năng lưu truyền theo dòng lịch sử . Bất kỳ mẫu đồng hồ Movado nam hay đồng hồ Movado nữ điều được thiết kế mang hơi thở của sự cổ điển những vẫn toát lên được một phong cách đầy hiện đại. Những đường nét, phong vị cảm hứng chính là một sức mạnh xứng tầm cho những vẻ đẹp phóng khoáng, sang trọng và đa màu sắc nhất.

Tham khảo thêm thông tin đồng hồ nam chính hãng <—- XEM NGAY!

 

  • Movado 3680004 xu hướng thể thao nam tính

Movado 3680004 với thiết kế dành cho nam theo phong cách thời trang

Những chuyển động của chiếc đồng hồ Movado nam chính hãng luôn khiến người ta bất ngờ bởi những dấu ấn thời thượng. Hình ảnh của thiết kế gây ấn tượng mạnh bởi tông màu xanh chìm đắm và những điểm nhấn nổi bật. Hơn hết chính là hình ảnh của chiếc dây cao su đầy biến hóa. Tất cả kết thành những cộng hưởng đặc biệt.

Movado 3680004 xu hướng thể thao nam tính

Movado 3680004 với thiết kế dành cho nam theo phong cách thời trang, kim chỉ nổi bật trên nền xanh thể thao với chấm tròn  đặc trưng Movado, kết hợp với dây đeo bằng cao su màu đen tạo nên thời trang trẻ trung. Tất cả những đường nét cùng làm đúng nhiệm vụ của mình, cộng hưởng những sức hút mới chính là phương châm không ngừng chuyển động của thiết kế. Thiết kế có giá 15.900.000 ₫.

  • Movado 3600377 lịch lãm và trầm lắng

Movado 3600377 lịch lãm và trầm lắng

Chiếc đồng hồ Movado nam chính hãng – Movado 3600377 với kiểu thiết kế thời trang dành cho nam, mặt đồng hồ với chấm tròn đặc trưng Movado nổi bật trên nền màu nâu, kết hợp cùng với dây đeo bằng da cùng 1 tông màu nâu tạo vẻ lịch lãm thời trang cho phái mạnh. Từ những chuyển động mạnh mẽ này, thiết kế chính là một không gian lịch lãm xứng tầm.

Chiếc đồng hồ Movado nam chính hãng – Movado 3600377

Chiếc đồng hồ dây da màu nâu toàn tập như thế này chính là một cộng hưởng của tinh thần hòa nhịp. Hình ảnh đơn giản nhưng lại thuyết phục được xem là một bí quyết của thiết kế này. Không gian đặc biệt khá lạ mắt chính là một sức hút đầy ấn tượng trong câu chuyện của những điểm nhấn này. Thiết kế có giá 19.090.000 ₫.

Tham khảo thêm thông tin Đồng hồ nam Casio G-Shock <—- TẠI ĐÂY!

 

  • Movado 0606802 chiếc đồng hồ dây lưới thời thượng

Movado 0606802 chiếc đồng hồ dây lưới thời thượng

Đồng hồ thời trang nam cao cấp Movado 0606802 có vỏ và dây đeo kim loại bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, nền số màu đen mạnh mẽ, kim chỉ và vạch số được phủ bạc tinh tế, có ô lịch ngày vị trí 3h nổi bật, đem đến nét lịch lãm, sang trọng dành cho phái mạnh. Cùng mang đến những chuyển động thời thượng chính là một sức hút ấn tượng dành cho những cảm hứng.

Tham khảo hình ảnh nổi bật và tận hưởng này

Chiếc đồng hồ Movado 0606802 gây ấn tượng bởi phong vị sành điệu của xu hướng. Chiếc đồng hồ dây lưới chính là một sức hút. Chính hình ảnh biến hóa của những phong vị mới cùng đưa nét chinh phục này trở thành những màu sắc trong hành trình của những khám phá. Tham khảo hình ảnh nổi bật và tận hưởng này ngay từ thiết kế ấn tượng đó. Thiết kế có giá 30.000.000 ₫.

  • Movado 0606914 từ chất lượng đến cao cấp

Vỏ và dây đeo kim loại bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp

Như đã nói, bằng những khám phá không ngừng của mình, đồng hồ Movado nam chính hãng luôn biết cách làm mới mình bằng những sức hút và phong vị hàng đầu. Thiết kế Movado 0606914 gây ấn tượng mạnh bởi sự vững chắc của chất liệu và tiến bước chất nam tính nhờ tông màu đen của mặt số.

  Movado 0606914 từ chất lượng đến cao cấp

Đồng hồ thời trang nam Movado 0606914 có vỏ và dây đeo kim loại bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, kim chỉ và logo chấm tròn phủ bạc tinh tế nổi bật trên nền số màu đen mạnh mẽ, đem đến nét sang trọng, lịch lãm cho phái mạnh. Thiết kế có giá 36.300.000 ₫.

Thông tin của những dấu ấn mới đồng hồ nam Bulova chính hãng <—- TẠI ĐÂY!

 

Đồng Hồ Hải Triều là không gian chính hãng hàng đầu dành cho những khám phá và cập nhật mới nhất về câu chuyện của phong cách. Từ chính sách bảo hành, hậu mãi trở thành quyền được an tâm gởi đến người tiêu dùng.

Hàng loạt các thiết kế từ đồng hồ chính hãng được cập nhật tại Đồng Hồ Hải Triều, giá thành cập nhật ngày 21/3/2018. Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

NTLTRUONG