Đồng Hồ Romanson Nam – Thanh Lịch Với Phong Cách Thời Thượng

Share:

Đồng Hồ Romanson Nam – Thanh Lịch Với Phong Cách Thời Thượng

Không đi tiên phong trong ngành sản xuất đồng hồ lẫn thiết kế thời trang nhưng hãng đồng hồ Romanson đến từ Hàn Quốc hoàn toàn khẳng định mình với những chiếc đồng hồ Romanson nam dành cho nam giới. Đồng hồ Romanson nam với chất lượng và thiết kế tuyệt vời rất được người dâ Hàn Quốc ưa chuộng bất kể sự phát triển của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đã xâm nhập đến Hàn Quốc từ lâu.

Đồng hồ Romanson nam đều sử dụng bộ máy chuyển động được làm ở Thụy Sĩ để đem lại những hoạt động tối ưu nhất cho người sử dụng. Đồng thời, các nhà thiết kế của Romanson cũng tạo ra những lối thiết kế riêng biệt trên đồng hồ nam Romanson so với đồng hồ truyền thống của Thụy Sĩ. Điều này đã góp phần không nhỏ cho ưu thế cạnh tranh của đồng hồ Romanson nam với các sản phẩm đồng hồ đeo tay đến từ châu Âu.

Người mẫu đeo đồng hồ nam Romanson trên một tạp chí nổi tiếng

Mang những tiêu chí thiết kế và phù hợp với nhu cầu sử dụng của châu Á, chiếc đồng hồ Romanson nam thực sự được những ai yêu thích thời trang nhưng vẫn mong muốn chiếc đồng hồ đeo tay của mình có vẻ cổ điển ưa chuộng.

 

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Romanson Nam Được Yêu Thích Nhất

 

Mã Sản Phẩm: Romanson B3b1 – TL3211FMCWH
Kiểu Dáng: Nam
Xuất Xứ: Thụy Sỹ/ Hàn Quốc
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Chất liệu dây: Dây da 
Mặt Kính: Kính cứng (Mineral Glass)
Độ Chịu Nước: 3 bar (Water Resistant 30m)
Chức Năng: Lịch ngày – Lịch thứ

 

Mã Sản Phẩm: Romanson B3c – TL3204FMWBK
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – Lịch thứ

 

Mã Sản Phẩm: Romanson B10b – TL2626MWWH
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz) 
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Saphire (Kính Chống Trầy)
Chức Năng: Lịch ngày

 

Tầm vóc của chiếc đồng hồ Romanson nam trên thị trường thế giới

Các nhà sản xuất Hàn Quốc luôn nổi tiếng thế giới bởi những sản phẩm có thiết kế đẹp, uy tín về chất lượng sản phẩm và mức giá được đưa ra khá dễ chịu. Nhờ vào sự phát triển không ngừng của ngành thời trang và giải trí trong nước, những chiếc đồng hồ Romanson có xuất xứ từ xứ sở Kim Chi đã có những chuẩn mực nhất định làm say lòng những ai yêu thích vẻ bề ngoài đẹp đẽ của chiếc đồng hồ.

Theo đà phát triển, hãng đồng hồ Romanson đã không ngừng tung ra sản phẩm mới cho bộ sưu tập đồng hồ Romanason nam thêm đa dạng và phong phú. Cùng lúc, cơ sở sản xuất riêng giúp Romanson có thể kiểm soát chất lượng đồng hồ trước khi nó được đưa đến tay người tiêu dùng.

Đạo diễn Jang Jin – Người đại diện cho sản phẩm đồng hồ Romanson nam

Chính vì như vậy, hôm nay sản phẩm đồng hồ Romanson nam đã có mặt và phổ biến trên 72 quốc gia và trở thành một thương hiệu đồng hồ đeo tay mang tầm vóc quốc tế. Chỗ đứng của đồng hồ Romanson không hề nhỏ bé dù cho đó là làng đồng hồ hay thời trang, điều này đã đem lại tự tin rất lớn cho những người sử dụng đồng hồ Romanson. Không có gì tuyệt vời hơn khi sử dụng đồng hồ cap cấp của một hãng có tên tuổi đúng không nào.

 

Những chú ý khi sử dụng đồng hồ Romanson nam (áp dụng cho cả đồng hồ romanson nữ nữa nhé)

–         Ký hiệu Water Resistant 30M (3 Bar/3 ATM) trên đồng hồ: Có khả năng chống thấm nước đến độ sâu 30 m. Đây là một trong những chức năng cơ bản nhất của đồng hồ có khả năng chống nước. Tuy nhiên tiêu chuẩn này trên thực tế lại khá hạn chế, đồng hồ chỉ chống nước khi trời mưa hay rửa tay sơ, tốt nhất bạn đừng ngâm nước chiếc đồng hồ Romanson nữ của mình quá lâu.

Những chiếc đồng hồ Romanson nam dự triển lãm Baselworld

 

–         Ký hiệu Water Resistant 50M (5 Bar/5 ATM) trên đồng hồ: Có khả năng chống thấm nước đến độ sâu 50 m. Tiêu chuẩn này cao hơn 30m nhưng bạn cũng chỉ nên để đồng hồ tiếp xúc với nước vòi sen hay rửa mặt mà thôi.

–         Ký hiệu Water Resistant 100M (10 Bar/10 ATM) trên đồng hồ: Có khả năng chống thấm nước đến độ sâu 100 m. Đây là tiêu chuẩn chống thấm nước cao nhất đối với đồng hồ thông thường, đồng hồ Romanson nữ có tiêu chuẩn này có thể tiếp xúc với bất kỳ nguồn nước nào. Tuy nhiên nên tránh hơi nước khi tắm hơi.

Tất cả những tiêu chuẩn trên đều có yêu cầu chung là tuyệt đối không được xoay nắp hoặc nhấn nút dưới nước đặc biệt là trong phòng tắm hơi, nước biển.

Truy tìm các siêu phẩm đồng hồ Citizen dây da TPHCM ✩✩ cực chất có giá hấp dẫn!