Đồng Hồ Seiko 5 – Đồng Hồ Automatic Giá Rẻ Của Hãng Seiko

Share:

Đồng Hồ Seiko 5 – Đồng Hồ Automatic Giá Rẻ Của Hãng Seiko

 

Trong thế giới đồng hồ đeo tay, những chiếc đồng hồ cơ tự động có giá không hề dễ chịu đối với đa số người yêu thích sử dụng đồng hồ đeo tay nói riêng cũng như người tiêu dùng nói chung trên toàn thế giới. Lý do khiến những chiếc đồng hồ automatic có giá cao như vậy hoàn toàn bởi vì độ khó và phức tạp của bộ máy automatic hoạt động bên trong đồng hồ.

Những bộ máy này cần người thợ đồng hồ phải giàu kinh nghiệm trong chế tác và lắp ráp bộ phận của đồng hồ seiko chính hãng mà máy móc khó có thể thay thế được, nếu có thì chi phí bỏ ra cho máy móc còn đắt tiền hơn là làm thủ công. Thêm vào đó, chi phí trí tuệ và thời gian phải bỏ ra để nghiên cứu và chế tạo một bộ máy đồng hồ mới cũng rất đáng kể có thể khiến người tiêu dùng choáng ngợp trong mặt bằng giá cả sang quý của những chiếc đồng hồ automatic.

Nhận thấy hạn chế vô cùng to lớn này của ngành đồng hồ automatic, hãng Seiko đã nhanh chóng khắc phục thị trường đồng hồ của mình bằng cách ra mắt sản phẩm đồng hồ Seiko 5 Automatic. Đồng hồ Seiko 5 Automatic là chiếc đồng hồ cơ sử dụng bộ máy automatic giá rẻ được nghiên cứu và phát triển hoàn toàn bởi các chuyên gia đồng hồ của hãng Seiko Nhật Bản.

 

Top 5 Sản Phẩm Đồng Hồ Seiko 5 Automatic Ăn Khách Nhất

 

Mã Sản Phẩm: Seiko B96 – SNK375K1
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Tự Động – Automatic (Không Cần Dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Xuất Xứ: Nhật Bản
Chức Năng: Lịch ngày – thứ. Kim và số gạch có dạ quang phát sáng

 

Mã Sản Phẩm: Seiko B100 -SNKM43K1
Kiểu Dáng: Nam 
Máy: Tự động – Automatic (Không cần dùng Pin) 
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng 
Chức Năng: Lịch ngày – Lịch thứ

 


Mã Sản Phẩm: Seiko B101 – SNKM73K1
Kiểu Dáng: Nam 
Máy: Tự Động – Automatic (Không cần dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Sapphire (Kính chống trầy) 
Chức Năng: Lịch ngày – Lịch thứ

 


Mã Sản Phẩm: Seiko B102 – SNKM55K1
Kiểu Dáng: Nam 
Máy: Tự Động – Automatic (Không cần dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng 
Chức Năng: Lịch ngày – Lịch thứ

 

Mã Sản Phẩm: Seiko B106 – SNKK33K1
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Tự Động – Automatic (Không Cần Dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Xuất Xứ: Nhật Bản
Chức Năng: Lịch ngày – Thứ

Bạn có đủ tự tin để dùng những chiếc đồng hồ nữ ĐẸP Nhất Hiện Nay!

 

Câu chuyện của chiếc đồng hồ Seiko 5 Automatic!

Hãng đồng hồ Seiko là một trong ba thành viên cốt lõi của tập đoàn Seiko Nhật Bản, với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ đeo tay cùng tư tưởng cách tân của mình, hãng đã cho ra đời những sản phẩm đồng hồ kế thừa đầy đủ những tinh hoa của ngành đồng hồ châu Âu và phát triển theo hướng không ngừng đổi mới của riêng mình. Một trong những sản phẩm mang tính thời đại của Seiko đó chính là sản phẩm đồng hồ Seiko 5 Automatic, dòng đồng hồ automatic với giá rẻ, góp phần đưa những chiếc đồng hồ cơ truyền thống đến tay đại đa số người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Những chiếc đồng hồ Seiko 5 Automatic cũng nằm trong bộ sưu tập đồng hồ Seiko Automatic của Seiko và có giá bán lẻ tương đối dễ chịu hơn. Tuy hạn chế hơn những chiếc đồng hồ Seiko Automatic khác trong nhiều mặt để giảm giá thành sản phẩm nhưng, đồng hồ Seiko 5 Automatic hoàn toàn có đầy đủ những chức năng quan trọng. Dòng đồng hồ Seiko 5 Automatic đều có 5 chức năng chính tiêu biểu cho số 5 trong tên gọi Seiko 5 như: chống sốc, chống nước, thứ, ngày, và tự quanh co.

Bộ máy cơ automatic ở mặt sau một chiếc đồng hồ Seiko 5 Automatic

Thậm chí với công nghệ ngày càng đổi mới của Seiko, đồng hồ Seiko 5 Automatic đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới nhưng giá thành vẫn không thay đổi. Cuối cùng là yếu tố chất lượng luôn đi kèm với sự bền bỉ của đồng hồ, những nguyên nhân này đã khiến cho sản phẩm giá rẻ của Seiko không chỉ nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người tiêu dùng phổ thông mà còn được những chuyên gia đồng hồ cùng khách hàng cao cấp ưa chuộng.

 

Những lý do đồng hồ Seiko 5 Automatic trở thành lựa chọn lý tưởng cho bạn

Trong thời buổi tiêu dùng thông minh, người tiêu dùng luôn chú ý hợp lý chi tiêu của mình với những sản phẩm tốt từ thương hiệu uy tín có giá tốt, rõ ràng, Seiko đã thành công rực rỡ khi đánh vào tâm lý người tiêu dùng hiện đại với những chiếc đồng hồ Seiko 5 Automatic rẻ – bền – chất của mình. Nói là rẻ-bền-chất, vậy rẻ – bền – chất như thế nào, dưới đây sẽ là một số giải thích chi tiết cho khái niệm rẻ bền chất.

1.Rẻ:

–         Chắc chắc mức giá của những chiếc đồng hồ Seiko 5 nhiều tính năng sẽ rẻ và hợp túi tiền của rất nhiều người muốn được sở hữu một chiếc đồng hồ cơ automatic vốn rất đắt tiền.

 

2.Bền:

–         Do được làm từ những vật liệu cao cấp có độ bền cao những chiếc đồng hồ Seiko 5 có tuổi thọ cao, không hư hỏng vặt hay mau cũ, rỉ sét.

–         Những vật liệu làm nên đồng hồ Seiko 5 Automatic được kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ nguồn nên không bị nhiễm những hóa chất công nghiệp độc hại, do đó sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

–         Được thiết kế kỹ lưỡng và lắp ráp dưới tiêu chuẩn chất lượng đáng tin cậy nhất của các nhà sản xuất đồng hồ, những chiếc đồng hồ seiko 5 automatic có khả năng chống sốc, chống nước nhất định, bạn không cần phải lo lắng về chiếc đồng hồ của mình trước những nguy cơ gây hư hỏng thông thường.

 

3.Chất:

–         Là một chiếc đồng hồ mang thương hiệu Seiko danh tiếng, đồng hồ Seiko 5 đủ tư cách đứng vào hàng ngũ những chiếc đồng hồ đeo tay có thể khiến chủ nhân nở mặt nở mày.

–         Là một chiếc đồng hồ cơ automatic sang trọng.

–         Sở hữu những tính năng đỉnh cao chỉ có ở những chiếc đồng hồ automatic đắt giá

–         Thiết kế đẹp, đi theo xu hướng thiết kế chung nhưng vẫn có những điểm phá cách của riêng Seiko. Bạn có thể tìm thấy đồng hồ Seiko 5 Automatic với rất nhiều phong cách như dây da, dây NATO, dây kim loại, mặt tròn, mặt vuông…

Đọc đến đây có lẽ bạn không hề thắc mắc tại sao đồng hồ Seiko 5 Automatic (hay đồng hồ Seiko Premier hoặc kinetic) lại quá ăn khách rồi đúng không. Trên thị trường đồng hồ hiện nay, có lẽ khó có hãng đồng hồ danh tiếng nào đem đến cho bạn một bộ sưu tập đồng hồ automatic có thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, tính năng cao cấp với mức giá quá dễ chịu.

 

Những điều cần chú ý khi sử dụng hoặc có ý định dùng đồng hồ Seiko 5 Automatic

Cũng như những chiếc đồng hồ cơ automatic khác, những chiếc đồng hồ dòng Seiko 5 của Seiko đều có ưu khuyết điểm mà mọi người cần phải biết để có thể sử dụng đồng hồ Seiko Automatic một cách hiệu quả nhất có thể. Chú ý và cân nhắc những kinh nghiệm sử dụng được chia sẻ bên dưới sẽ giúp bạn tránh được phần lớn những phiền phức đáng kể và sử dụng đồng hồ hợp lý hơn đấy.

Tổng hợp những ưu nhược điểm của đồng hồ Citizen dây da ✩✩ KHÁM PHÁ NGAY!

Ưu điểm:

–         Sở hữu bộ máy cơ sang trọng.

–       Hoạt động dựa trên cơ chế truyền động thông qua hoạt động tự nhiên của tay nên không cần dùng pin hay bất kỳ nguồn năng lượng nào.

Nhược điểm:

–         Sai số sau một thời gian sử dụng.

–         Không thể hoạt động ở môi trường có từ trường cao

–         Ngừng hoạt động nếu để yên đồng hồ sau một thời gian nhất định (tùy thuộc từng chiếc đồng hồ khác nhau)

Hãy tham khảo để chọn và sử dụng đồng hồ Seiko Automatic cho cuộc sống thêm tiện lợi nhé! Chúc bạn có những phút giây hạnh phúc cùng với chiếc đồng hồ của mình!

Các bạn có thể đến Shop Đồng Hồ Hải Triều – nhà bán lẻ đồng hồ Seiko chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam để mua ngay một chiếc đồng hồ Seiko 5 với giá tốt hơn nữa nhé!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng hồ Seiko nữ dây da tại đây nhé !