Gắn Kết Yêu Thương Với Những Mẫu Đồng Hồ Đôi Đẹp Giá Rẻ!

Share:

Đồng Hồ Đôi Đẹp Giá Rẻ – Phụ Kiện Thời Trang Tôn Vinh Tình Yêu Của Những Đôi Lứa Yêu Nhau!!!

Ngày nay, những chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng sang trọng không chỉ là một phụ kiện sang trọng dành riêng cho phái mạnh và phái yếu mà nó còn là một phụ kiện tôn vinh tình yêu của những đôi bạn trẻ. Nếu những đôi lứa yêu nhau muốn chứng tỏ tình yêu của ho bằng những chiếc áo hay những chiếc nhẫn cặp thì giờ đây đồng hồ cặp đôi cũng làm được những điều tương tự hoặc hơn cả như thế, những tiếng tíc tắc từ đồng hồ hoà chung với nhịp đập của con tim bạn sẽ ghi dấu và khắc ghi những khoảng thời gian bên nhau, cho dù 2 bạn ở xa cách mấy thì những tiếng tíc tắc của đồng hồ sẽ là vật kết nối và gắn kết thêm tình yêu của bạn.

Chính vì điều đó mà hôm nay mình xin giới thiệu các bạn những mẫu đồng hồ đôi đẹp giá rẻ được nhiều bạn trẻ chọn làm vật dụng tượng trưng cho tình yêu của họ, những chiếc đồng hồ cặp đôi này không những là một phụ kiện gắn kết yêu thương mà nó còn là một trang sức sang trọng và đầy cá tính có thể đồng hành với bạn đến bất kỳ nơi đâu.

 

Top 5 Những Mẫu Đồng Hồ Đôi Đẹp Giá Rẻ Được Yêu Thích Nhất Năm 2014!

 

Mã Đồng Hồ Hải Triều:  BD0020-54A (Nam) – ER0180-54A (Nữ)

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mặt kính: Kính cứng

Mã Đồng Hồ Hải Triều:  Nam BD0024-53A , Nữ – ER0184-53A

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mặt kính: Kính cứng

Mã Đồng Hồ Hải Triều:  MTP-1335D-7AVDF (Nam) * LTP-1335D-7AVDF (Nữ)

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mặt kính: Kính cứng

Mã Đồng Hồ Hải Triều:  233XLSSS-DR (Nam) * 233XSSS1-DR (Nữ)

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mặt kính: Kính cứng

Mã Đồng Hồ Hải Triều:  A1236.1111Q (Nam) – A3136.1111Q (Nữ)

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

Mặt kính: Kính cứng

Một số mẫu mã đồng hồ cặp đôi hay được bản trẻ lựa chọn:

Với một chiếc đồng hồ đôi đẹp sang trọng được đeo trên cổ tay của hai bạn sẽ cho thấy được một sự hoà nhịp từ con tim của bạn với những tiếng tíc tắc đồng hồ. Những chiếc đồng hồ cặp dây da có những đường nét thời trang sang trọng và độc đáo nhưng phải luôn có 2 mẫu mã giống nhau , nhưng mỗi chiếc tương ứng một danh cho phái mạnh và một dành cho phái nữ. Kích cỡ của chúng cũng được chia ra nhiều kích thước khác nhau nhưng hình dáng của chúng thì giống nhau như đúc.

 Những chiếc đồng hồ cặp đôi được các nhà thiết kế thời trang tạo ra từ những vật liệu cao cấp kết hợp và trí tưởng tượng phong phú để tao ra những chiếc đồng hồ đôi chính hãng có hình dáng tinh xảo có thể kết hợp với những phong cách thời trang khác nhau, vừa tinh tế vừa đơn giản những cũng không kém phần sang trọng và luôn mang một ý nghĩa được chấp chứa bên trong nó. Do đó thị trường đồng hồ với những mẫu mã dành cho các đôi lứa yêu nhau đang trở nên đa dạng và phong phú.

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã đồng hồ đôi đẹp để cho bạn lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với sở thích và phong cách của họ nhất:

Đồng hồ đôi dây da sang trọng và tinh tế:

Thông thường những cặp đôi hay lựa chọn đồng hồ đôi cặp được làm từ những vật liệu cao cấp và quý giá với kết cấu bền vững để có thể sử dụng được lâu hơn và trở nên ý nghĩa hơn. Nhưng đối với đồng hồ đôi dây da là một sự lựa chọn của những cặp đôi yêu thích sự cổ điển và nhẹ dàng hay những cặp đôi làm việc trong văn phòng bởi vì họ thích sự chững chạc và đơn giản.

Đồng hồ đôi dây kim loại và dây cao su năng động thể thao:

Đối với những cặp đôi yêu nhau thuộc tuổi teen thường chọn cho mình những chiếc đồng hồ cặp đôi giá rẻ mang phong cách thời trang rất trẻ trung và năng động. Họ thường lựa chọn những mẫu mã đồng hồ mang phong cách thể thao với dây đeo được làm bằng vật liệu cao su hay kim loại để họ thoả sức thể hiện cá tính qua những hoạt động thể thao ngoài trời.

Hiện nay tai Việt Nam, những mẫu đồng hồ đôi đẹp ở Hà Nội đang được buôn bán rất thịnh hành và ở khu vực Hồ Chí Minh cũng thế bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các trang web hay tại các cửa hàng của Đồng Hồ Hải Triều. Nơi mà bạn có thể an tâm lựa chọn cho mình những mẫu đông hồ đôi đẹp và sang trọng nhất.

ngoài ra bạn có thể xem thêm bài viết tương tự tại đây: Hãy Để Những Chiếc Đồng Hồ Đôi Giá Rẻ Khắc Ghi Sâu Sắc Cuộc Tình Của Bạn