Mua Đồng Hồ Ở Các Shop Đồng Hồ Nam Giá Rẻ

Share:

Mua Đồng Hồ Ở Các Shop Đồng Hồ Nam Giá Rẻ

Nói đến đồng hồ, nam giới thường bàn luận say sưa về các thương hiệu, các thể loại đồng hồ phổ biến và được ưa chuộng ngày nay nhưng mọi người thường bỏ qua nơi bán đồng hồ cho đến khi chính mình bắt đầu tự đi mua một chiếc đồng hồ. Gần sát thời gian khiến bạn rối rắc và lúng túng, dù ngày thường có sáng suốt như thế nào thì lần đầu đi mua đồng hồ vẫn không thể tránh khỏi hoang mang.

Mua ở shop đồng hồ nam nào tốt? Shop nào bán giá rẻ hơn? Shop đồng hồ nam nào có chính sách khách hàng hấp dẫn? Shop nào bán đa dạng hơn? Nếu bạn ở Việt Nam, có thể bạn phải đặt thêm cả câu hỏi, shop nào bán hàng chính hãng uy tín. Quá nhiều câu hỏi khiến bạn đau đầu, đôi khi lại có quyết định sai lầm, hậu quả là nơi bạn mua có dịch vụ tồi hoặc bán quá đắt, bán hàng fake, replica… Thậm chí những người đã mua lần thứ hai thứ ba mà vẫn tìm không được nơi bán ưng ý.

Để tránh những quyết định sai lầm không đáng có, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chuẩn bị một số những kiến thức cần thiết cho việc mua một chiếc đồng hồ nam chính hãng tại một shop đồng hồ nam thật ưng ý nhé.

 

Top 5 Đồng Hồ Nam Giá Rẻ Bán Chạy Ở Nhiều Shop Đồng Hồ Nam

 

Mã Sản Phẩm: CITIZEN B82 – NH8335-52E
Máy: Automatic (Không Cần Dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt kính: Kính Saphire Chống Trầy

 

Mã Sản Phẩm: Sekio B79 – SSA074K1
Máy: Automatic (Không Cần Dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt kính: Kính Cứng

 

Mã Sản Phẩm: Orient B88 – FDB05001W0
Máy: Automatic (Không Cần Dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt kính: Kính Saphire Chống Trầy

 

Dành cho những ai yêu mến cổ điển đồng hồ Citizen dây da <<<<<<<<<<<<< KHÁM PHÁ NGAY!

Mã Sản Phẩm: Orient B11 – FTT0Y003W0
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – Giờ thể thao

 

Mã Sản Phẩm: Skagen B34 – 331XLRLD
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – thứ – giờ 24 – Máy Nhật

 

Những vấn đề nên chú ý trước khi mua đồng hồ tại các shop đồng hồ nam TPHCM và Hà Nội

Chúng ta đã biết TPHCM và Hà Nội là hai trung tâm kinh tế của nước ta, hàng hóa sẽ vô cùng đa dạng và giá cả sẽ cạnh tranh hơn trong nhiều mặt, đặc biệt là các sản phẩm tương đối đắt tiền như đồng hồ đeo tay. Phí vận chuyển hàng hóa đi các nơi cũng không quá đắt đỏ khiến cho không chỉ người dân bản xứ mà rất nhiều người tiêu dùng khắp các tỉnh thành đều ưu tiên chọn các shop đồng hồ nam Hà Nội và TPHCM. Do vậy, bài viết này sẽ giới hạn các điểm cần lưu ý khi mua đồng hồ tại các shop đồng hồ nam TPHCM và Hà Nội nhé, tuy nhiên, có nhiều điểm các cạn cũng có thể áp dụng khi mua hàng ở các nơi khác.

–         Tìm kiếm thông tin các shop đồng hồ nam giá rẻ trên mạng và so sánh giá, chế độ ưu đãi trước khi lên danh sách các shop có thể mua.

–         Tìm kiếm thông tin thêm về những chiếc đồng hồ nam đẹp mà bạn ưng ý, tránh cho việc nhìn thích thì mua nhưng lại không phù hợp với bản thân.

–         Nếu có thời gian thì nên đi tham khảo tất cả các shop đồng hồ nam Hà Nội và TPHCM bạn cảm thấy ưng ý. Nhiều lúc đi xem nhiều thì tốt hơn là chỉ chăm chăm vào một nơi. Có khi bạn rất ưng ý đồng hồ ở shop đồng hồ nam này và mua nó nhưng vào lúc khác lại thấy một chiếc khác ưng ý hơn bán ở shop khác thì sẽ tiếc lắm đấy.

–         Kiểm tra phiếu bảo hành, hộp phụ kiện và giấy chứng nhận bán hàng thật của shop đồng hồ nam trước khi trả tiền mua hàng.

–         Không nên mua hàng xách tay, dù cho sản phẩm này được bán trong các shop đồng hồ nam lớn.

–         Không mua hàng ở các shop lạ, mới mở, vì xuất hiện không lâu nên uy tín cũng khó đảm bảo.

 

Lưu ý khác khi mua đồng hồ nam giá rẻ tại các shop đồng hồ nam giá rẻ

Mua đồng hồ chính hãng tại các shop thì không khó, có rất nhiều shop đồng hồ nam để bạn có thể lựa chọn nhưng nếu muốn mua đồng hồ chính hãng với giá rẻ thì lại là một chuyện không phải ai cũng làm được. Hầu hết những chiếc đồng hồ giá rẻ và các shop đồng hồ nam giá rẻ đều được hỏi về vấn đề chất lượng, khi mua hàng giá rẻ ở các shop đồng hồ nam, bạn hãy cẩn thận tìm hiểu trước khi quyết định mua nhé.

1.     Không mua hàng ở những shop đồng hồ nam trên mạng không có trụ sở, thông tin không rõ ràng.

2.     Không mua ở những nơi bán giá quá rẻ, khuyến mãi liên miên

3.     Nên chọn những shop giá rẻ có uy tín lâu năm

4.     Cẩn thận kiểm tra những chiếc đồng hồ nam dây da giá rẻ có giá rẻ hơn thực tế quá nhiều trước khi mua

Tuân thủ một số lưu ý trên, hy vọng các bạn có thể tìm được một shop đồng hồ nam ưng ý để mua được một chiếc đồng hồ tốt nhé!