Murray Bị Cắt Hợp Đồng Quảng Cáo Vì Không Đeo Đồng Hồ Rado Nam Của Hãng

Share:

Hãng đồng hồ Rado nổi tiếng đến từ Thuỵ Sĩ phải chi ra 1 triệu bảng để tay vợt số 2 thế giới Andy Murray để đeo những chiếc đồng hồ thể thao nam của hãng những trên thực tế thì tân vô địch Wimbledon chắng mấy khi làm như vậy.

Đây cũng chính là phát hiện mới nhất của báo chi Anh vừa tìm hiểu được ngay sau khi tay vợt số 2 thế giới Andy Murray giành chiến thằng trước Novak Djokovic trong trận chung kết Wimbledon vừa qua. Sợ dĩ như vậy vì khi Murray khép lại trận chung kết vào thời gian trên sân Centre Court chỉ 5 giờ 24 phút chiều, trong khí đó thời gian trên chiếc đồng hồ rado nam của anh thì hiển thị ở 10 giờ 27 phút. Điều này cũng có nghĩa là Murray không thường xuyên đeo đồng hồ của Rado bởi loại đồng hồ nam dây da cao cấp chính hãng này chỉ chạy khi có người sử dụng thường xuyên.

Mặt dù thì đây không phải là lần đâu tiên mà tay vợt người Scotland gặp sự cố như vậy, bởi vì năm 2012 sau khi giành chức vô địch Mỹ mở rông, tay vợt số 2 nay cũng không thể tìm được chiếc đồng hồ Rado nam D-Star Automatic Chronograph đen để kịp đeo trong lễ trao giải.

Dĩ nhiên hãng đồng hồ nổi tiếng Rado của Thuỵ Sĩ có thế huỷ bỏ và cắt hợp đồng với tay vợt số 2 thế giới Murray nếu họ còn thấy anh tiếp tục thờ ơ với các dòng sản phẩm đồng hồ cơ nam cao cấp chính hãng của họ cung cấp cho anh, trong lúc họ đã phải trả cho anh 1 triệu bảng một năm. Thậm chí chiếc đồng hồ Rado nam mà Murray đeo khi nhận cup vô địch D-Star Automatic Chronograph đen để kịp đeo trong lễ trao giải.

Dù vậy, Rado cũng chỉ là một trong những hợp đồng quảng cáo mà Murray đã nhận được ngay sau khi anh giành chức vô địch Mỹ mở rộng hồi năm ngoài bên cạnh các hợp đồng lớn như của hãng hãng Jaguar, Royal Bank of Scotland và Adidas. Ngoài ra, tay vợt số 2 thế giới còn chuẩn bị cho ra mặt hàng loạt sản phẩm thời trang mới của riêng anh vào thị trường Mỹ, nơi không có nhiêu cây vợt nam nổi tiếng như Andre Agassi, Andy Roddick hay Pete Sampras trước đây. 

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Đồng Hồ Omega Nam Nét Sang Trọng Cổ Điển