Tăng Thêm Sự Sang Trọng Với Những Phiên Bản Đồng Hồ Omega Chính Hãng 2014!

Share:

Mới đây, hãng đồng hồ nổi tiếng đến từ Thuỵ Sĩ Omega đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ Omega chính hãng mới nhất của mình mang tên Seamaster 300 Master Co-Axial nhằm để tôn vinh lần đầu ra mắt chiếc đồng hồ lịch sử Seamaster 300 vào năm 1975.

Phiên bản đồng hồ Omega chính hãng này là kiểu dáng dành cho năm 2014 với thiết kế pha trộn giữa sự cổ điển và hiện đại.

Chiếc đồng hồ Omega Seamaster 300 Master được thiết kế với nhiều phiên bản vỏ khác nhau bao gồm titan, thép không gỉ, vàng Sedna™ 18K và Platin 950. Hơn thế Omega còn mang đến sự lựa chọn hoàn hảo khi cho phép khách hàng có thể lựa chọn kết hợp giữa các vật liệu titan với vàng Sedna™ 18K hay vàng Sedna™ 18K với thép không gỉ. Và Omega không được xếp vào top những thương hiệu đồng hồ giá rẻ mà nó nằm trong top những thương hiệu đồng hồ cao cấp

Ngoài ra mặt hiển thị thời gian của đồng hồ còn được làm bằng gốm đen cao cấp đi kèm với nó là 3 chiếc kim đồng hồ được làm bằng vàng trắng 18K  trong rất tinh tết và bắt mắt. Hơn thế kim chỉ thời gian và mặt hiển thị chính còn được phủ một lớp Superluminova siêu dạ quang (đồng hồ geneva cũng có cùng thiết kế có thể bạn muốn xem) giúp bạn có thể nhìn thấy rõ được thời gian trong những môi trường thiếu ánh sáng.

Trái tim cũng như sự sống của các phiên bản đồng hồ Omega được làm bằng titan và thép không gỉ là nhờ có sự chuyển động của bộ máy Co-Axial Calibre 840, trong khi đó phiên bản đồng hồ Omega được làm bằng Platin 950 và vàng Sedna™ 18K thì được trang bị bộ máy Co-Axial calibre 8401. Cả 2 bộ chuyển động này đều có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 60 giờ và có thể nhìn thấy rõ ràng từng chuyển động bên trong bộ máy thông qua mặt kính Sapphire trong suốt được trang bị phía sau mặt đồng hồ. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 300m.

Hiện nay giá đồng hồ Omega Seamaster 300 Master Co-Axial là 5.500 CHF  (tương đương 130,9 triệu đồng) cho mỗi chiếc, các bạn có thể tìm được phiên bản đồng Omega Seamaster 300 Master Co-Axial tại các đại lý và cửa hàng được Omega uỷ quyền ( Hiện nay ở Việt Nam có 1 đại lý bán đồng hồ Omega chính hãng tại Hà Nội và  1 đại lý bán đồng hồ Omega chính hãng tại Tp.HCM)

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết này: Đồng Hồ Michael Kors Nữ – Thời Trang Không Giới Hạn Cho Phái Đẹp